Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

5 app học tiếng anh miễn phí, hiệu quả chinh phục IELTS, TOEIC kiến thức mới năm 2023

5 app học tiếng anh miễn phí, hiệu quả chinh phục IELTS, TOEIC – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

App học tiếng Anh miễn phí nào tốt nhất hiện nay? Trong hành trình chinh phục tiếng Anh thì việc sở hữu những công cụ học tập chắc chắn sẽ là một lợi thế. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số thì việc sử dụng các app di động đã không còn xa lạ. Nhưng liệu ứng dụng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả trong việc học? Vậy thì hãy để hockinhdoanhnhaz giới thiệu các ứng dụng học tiếng Anh trong bài viết dưới đây.

1. App học tiếng Anh miễn phí Duolingo

Duolingo có lẽ là một ứng dụng học tiếng Anh đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Với hình ảnh chú cú xanh đáng yêu cùng những lời nhắc nhở hài hước, Duolingo đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người học. Ứng dụng được thiết kế để người dùng làm quen với tiếng Anh từ mức độ dễ đến khó. Ứng dụng sẽ dạy cho bạn những từ vựng liên quan đến những chủ đề thông dụng chẳng hạn như học tập, khoa học, trường học,…

 • Giao diện hút mắt, dễ dàng sử dụng.
 • Các chủ đề từ vựng quen thuộc, xoay quanh đời sống thường ngày.
 • Có thể giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Nhưng kỹ năng nghe và học từ vựng vẫn là tính năng đang trong quá trình cần cải thiện.
 • Kiến thức khá căn bản, phù hợp với những người mới bắt đầu.
 • Có nhiều bài tập giúp củng cố kiến thức đã học.

Dualingo là một app học tiếng anh miễn phí thông dụng

2. App tự học tiếng Anh miễn phí Oxford Dictionary 

Với English learners thì Oxford Dictionary là một ứng dụng đã quá quen thuộc. Với từ điển nổi tiếng có hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau đây chắc chắn là công cụ hữu ích không thể bỏ qua. Từ điển này sẽ giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ. Oxford Dictionary có những công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ khá tân tiến. Công nghệ này được thiết kế bởi một nhà phát triển đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập.

Ứng dụng này sẽ có một số ưu điểm như sau:

 • Có công cụ tìm kiếm khá nhanh chóng, giao diện dễ dàng sử dụng, rõ ràng.
 • Giúp giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ với nghĩa khác nhau. Đồng thời có âm phát âm của từng từ.
 • Có tính năng học một từ mới mỗi ngày cùng Word of the day.
 • Có thể dịch từ trong ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.
app học tiếng anh miễn phí

Oxford Dictionary là app tự học môn tiếng Anh miễn phí

>>>> ĐỌC NGAY: 5 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội được đánh giá tốt

3. Cake – app tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Cake là một ứng dụng học tiếng anh miễn phí chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Phương pháp học chính của Cake là luyện nói và luyện giao tiếp theo mẫu câu. Thông qua đó, người học có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại, Những đoạn hội thoại này sẽ được xây dựng từ các tình huống thực tế hoặc trong cuộc sống hằng ngày. Cake có tính năng kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Người dùng chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, Cake sẽ nhận ra những lỗi phát âm và phản hội lại ngay lập tức.

Ứng dụng này sẽ bao gồm một số ưu điểm sau:

 • Luyện giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.
 • Người dùng có thể luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
 • Các đoạn hội thoại ngắn, dễ nhớ, áp dụng nhiều trong cuộc sống.
 • Có thể luyện giọng mọi lúc, mọi nơi.
 • Đặc biệt là ứng dụng sẽ không chứa quảng cáo.
app tự học môn tiếng Anh miễn phí

Cake là app tự học môn tiếng Anh miễn phí

4. Memrise – app tự học tiếng Anh hiệu quả 

Memrise là một app tự học môn tiếng Anh miễn phí. Ứng dụng giúp luyện nghe tiếng Anh miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ. Memrise sở hữu một kho tàng từ vựng phong phú. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng qua hình ảnh vui nhộn và trò chơi. Người dùng có thể vừa học vừa chơi. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái và ghi nhớ lâu hơn.

Ứng dụng này sẽ có các ưu điểm sau:

 • Kho tàng từ vựng khổng lồ.
 • Bài học được xây dựng linh hoạt và dễ hiểu.
 • Các khóa học trong ứng dụng được kết hợp với nhiều phương pháp học đầy thông minh, hiệu quả.
 • Tăng khả năng tự học của người đọc thông qua minigame.
 • Phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
app học tiếng anh miễn phí

App tự học tiếng anh miễn phí Memrise

>>>> XEM NGAY: 5 trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay

5. Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí ABA  English 

Ứng dụng ABA English là một app học tiếng anh miễn phí. Ứng dụng này sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp thông qua một số khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể học qua những đoạn phim ngắn có nội dung khá đa dạng, gần gũi với đời sống thực tế. Đây là một ứng dụng rất đáng học mà bạn nên thử. Ứng dụng này sẽ có một số tính năng nổi bật như:

 • Giao diện ứng dụng được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng.
 • Bài học khá ngắn gọn, dễ hiểu và ghi nhớ.
 • Ứng dụng có phần kiểm tra trình độ đầu vào của người học.
app học tiếng anh miễn phí

ABA là một ứng dụng khá hay mà bạn nên trải nghiệm

Trên đây là top 5 app học tiếng anh miễn phí thông dụng và nổi tiếng nhất hiện nay. Có thể thấy mỗi app sẽ đều có những tính năng nổi bật riêng. Việc sử dụng các app học tập chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lớn trong cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn. Qua bài viết này, mong rằng hockinhdoanhnhaz đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng Anh nhé!

>>>> TIẾP TỤC VỚI:

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button