Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất kiến thức mới năm 2023

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Xem nhân tướng học là phương pháp dự đoán về vận mệnh của con người thông qua các bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong. Trong bài nhân tướng học này, Góc Phong Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng số của một người là tốt hay xấu dựa theo trình tự 10 bước sau đây.

Nội Dung Tóm Tắt

1. Vẻ uy nghi – Xem nhân tướng học chuẩn

Uy nghi ở đây toát lên từ tổng quan các phần đôi mắt, lưỡng quyền và thần sắc. Đây chính là một trong những kiến thức phong thủy mà bất cứ ai cũng nên biết. Bề ngoài oai vệ, nghiêm trang, chỉnh tề, không có vẻ dữ tợn là tướng tốt.

2. Xem tướng đầu và tướng trán

Đầu và tướng trán vì đầu là chủ toàn thân, nguồn gốc của tứ chi. Do đó, nó cũng thể hiện lên phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người. Ví dụ như:

  • Đầu vuông, đỉnh đầu nhô cao là người có địa vị cao trong xã hội.
  • Đầu tròn là tướng giàu có và trường thọ.
  • Đầu lệch từ nhỏ thì cuộc đời vất vả, nhiều sóng gió.

Trán là một bộ phận chiếm khoảng 1/3 diện tích trên khuôn mặt mỗi người. Do đó, ngoài đầu thì trán cũng là nơi nói lên phần nào vận mệnh của mỗi người. Sau đây, Góc Phong Thủy xin gửi đến bạn ý nghĩa của một số tướng trán phổ biến:

  • Trán rộng thì vừa sang vừa quý.
  • Trán thấp là người khá bướng bỉnh.

Mỗi tướng trán, tướng đầu mang một ý nghĩa khác nhau. Do đó, bạn cần phải thật am hiểu về từng dạng trán, dạng đầu thì mới hiểu rõ được ý nghĩa của nó.

3. Xem tướng ngũ nhạc, tam đình – Các bước xem tướng số

Ngũ nhạc: Lưỡng quyền (hai gò má hay còn gọi là Đông nhạc và Tây nhạc) cần ngay ngắn, đầy đặn, không nhọn, không lệch, lẹm. Trán (Nam nhạc) cần ngay ngắn, không vát, không lõm, không thấp. Mũi (Trung nhạc) cũng cần ngay ngắn, sống mũi thẳng, không được vẹo, nhọn, gẫy khúc. Cằm (Bắc nhạc) cần cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Mẹo đọc đối mặt để giữ bản thân tránh xa những kẻ phản diện 小人

Đọc Đường Hôn Nhân Trên Lòng Bàn Tay Để Khám Phá Loại Bạn Đời

Biết vận may về cuộc sống và sự giàu có của bạn từ đường chỉ cổ tay

3 loại cằm mang lại cho bạn sự thịnh vượng và trường thọ

Tam đình: Trán, đầu và cằm cần dài ngắn cân xứng, hài hòa.

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)

4. Xem tướng số con người qua ngũ quan khuôn mặt

Trên khuôn mặt mỗi người đều sở hữu 5 cơ quan và trong nhân tướng học thường gọi nó là ngũ quan. Chúng lần lượt là lông mày (bảo thọ quan), mắt (giám sát quan), tai (thám thính quan), mũi (thẩm biện quan), miệng (xuất nạp quan). Vậy làm thế nào để biết đó là ngũ quan tốt hay xấu? Sau đây, Góc Phong Thủy xin lấy ví dụ về người có ngũ quan tốt:

  • Lông mày (bảo thọ quan) nên cong, dài, cách mắt hai phân là tốt. Đuôi mày nên chếch lên phía thái dương. Người nào có bộ lông mày thô đậm, áp xuống mắt thì thuộc tướng xấu.
  • Mắt (giám sát quan) phải sáng, tròng đen, tròng trắng rõ ràng.
  • Tai (thám thính quan) không căn cứ to nhỏ, chỉ cần luân quách (vành tai ngoài và vành tai trong) rõ ràng, phân minh. Tai trắng hơn da mặt thì cực tốt. Tai cao hơn lông mày, màu sắc tai hồng nhuận, lỗ tai nhỏ là loại tai tướng tốt.
  • Mũi (thẩm biện quan) nên đầy đặn, cao, sống mũi thẳng, không vẹo, không thô, không nhỏ quá.
  • Miệng (xuất nạp quan) có đôi môi hồng, răng trắng, nhân trung sâu dài là tướng tốt.

Ngoài ra để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của mỗi ngũ quan, bạn có thể xem ngay bài viết chi tiết sau đây của Góc Phong Thủy.

5. Coi Lục phủ – Cách xem nhân tướng học chuẩn xác

Ngoài việc là khái niệm dùng để chỉ 6 bộ phận trong cơ thể người, lục phủ còn được dùng để chỉ ba cặp xương ở hai bên mặt. Trong phép quan sát lục phủ, phải lấy xương làm điểm chủ yếu, xương thịt phải chắc, cân xứng, hài hòa với nhau, thịt không lấn át xương, xương không quá nhiều so với thịt, thần sắc tươi tỉnh là tướng tốt.

6. Xem tướng số con người qua tướng lưng, bụng

Ngực bằng, đầy, eo tròn, lưng đầy và bụng dưới to hơn bụng trên, da dẻ mịn màng là tốt. Kỵ lưng thành hố sâu, lưng mỏng, vai lệch. Mông cần nở nang, đầy đặn, không nên lớn thô.

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)
Coi tướng số của lưng, bụng

7. Xem tướng chân, tay

Tay phải dài, bàn chân phải có bụng chân, chớ có nổi gân chằng chịt; màu sắc hồng nhuận, da thịt mềm mại.

8. Coi tiếng nói và tâm trạng

Muốn nhìn sự việc trong tâm thì coi đôi mắt. Mắt hiền, mắt ác cho biết tâm hiền hay ác. Vui buồn hay sướng khổ cũng đều biểu hiện qua đôi mắt. Giọng nói nghe tròn, ấm, vang, rõ ràng, dứt khoát, nhanh chậm có trật tự, to thì vang như chuông mà nhẹ thì nghe thì nghe như tiếng ngọc va vào nhau.

9. Xem tướng dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi và cả dáng nằm ngủ

Dáng đi phải thẳng, linh hoạt, khi đi thân hình không lay động. Ngồi lâu không mê muội, càng ngồi lâu tinh thần càng sảng khoái. Ánh mắt trong sáng, có hồn, nhìn lâu không mờ.

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)
Coi dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi và cả dáng nằm ngủ

10. Xem nhân tướng học qua nốt ruồi

Khi xem nhân tướng học của mỗi người, ngoài những đặc điểm trên cơ thể ra, chúng ta cũng cần xem vị trí của nốt ruồi. Bởi vì ở mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi sẽ mang đến những ảnh hưởng khác nhau đối với vận số của người sở hữu nó. Nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang ý nghĩa khác với nốt ruồi trên mặt cũng như màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến ý nghĩa của nó đến vận mệnh mỗi người. Do đó, bạn không thể bỏ qua nốt ruồi khi tiến hành các bước xem nhân tướng học cơ bản.

11. Xem nhân tướng học nam chi tiết

11.1. Xem tướng mặt nam dĩ hòa vi quý

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)
Gương mặt người đàn ông “dĩ hòa vi quý”

Theo nhân tường học thì những người đàn ông có khuôn mặt đầy đặn thường hậu vận rất có phúc. Trong tình cảm, họ là người biết cảm thông và chia sẽ với đối phương. Dp đó, người phụ nữ nào gặp được người này chắc hẳn là người có phúc khí lắm. Tính cách của người này rất bao dung và độ lượng. Vì thế, anh ta sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của mình.

11.2. Xem tướng mặt nam giới có khả năng lãnh đạo

Người đàn ông có khuôn mặt vuông là người bẩm sinh có tài lãnh đạo. Mọi người có thể tình nguyện đi theo họ. Lông mày cá thế, trán cao và rộng là người có lòng tự trọng rất cao, hiếu thắng. Họ cam chịu khó khăn, vất vả và không có gì khuất phục được họ.

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)
Gương mặt người đàn ông có tài lãnh đạo

Đặc biệt các nếp nhăn pháp mệnh hình quả chuông trên khuôn mặt là người chín chắn, dày dặn kinh nghiệm. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, thường đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong công việc. Nhưng hạn chế của người này là đôi lúc họ sẽ khăng khăng kiên định với ý kiến của mình mà không chịu nghe ý kiến của người khác.

11.3. Xem tướng mặt đàn ông trường thọ

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)
Gương mặt người đàn ông có tướng trường thọ

Tai to, dài được coi là tướng tai Phật. Những người này rất thọ và sống phú quý trọn đời. Lông mày dài quá mắt được gọi là cung Bảo Thọ. Những người có nhân tướng này sống rất thọ. Đi kèm với đó là người này thường có nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều.

12. Xem tướng phụ nữ

12.1. Xem tướng mặt nữ giới dịu hiền

Những người phụ nữ này họ thường sở hữu lông mày thanh tú, hình lá liễu mắt trong sáng và mái tóc dài, mềm mại. Họ là người ngây thơ, trong sáng, hoạt bát và có học thức từ nhỏ. Các cô gái này rất dịu hiền, lương thiện và luôn đối xử tốt với mọi người.

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)
Gương mặt người phụ nữ mà “ai gặp cũng yêu”

Kết hợp với khuôn mặt chữ Điền họ là người rộng lượng, chu đáo và luôn nghĩ cho người khác. Những người đàn ông có phúc mới cưới được những người vợ có nhân tướng như vậy. Có được rồi, người đàn ông sẽ yên tâm mà lo cho sự nghiệp khi mọi thứ đã được họ lo toan.

12.2. Xem tướng mặt phụ nữ có khả năng lãnh đạo

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất (1)
Gương mặt người phụ nữ có khả năng lãnh đạo

Người phụ nữ có những đường nét góc cạnh, hai môi có vân và cân xứng cùng sắc môi hồng hào. Họ là người có tướng phú quý. Do đó, người phụ nữ này thường thông minh hơn người, nhân hậu thành công trong sự nghiệp và có địa vị xã hội.

Mũi có hình túi mật treo, đầu mũi to là người thật thà, ý chí và quyết tâm làm việc tới cùng. Vì thế họ có nhân duyên rất tốt, là hậu phương vững chắc cho người chồng của mình. Đồng thời người phụ nữ có tài lãnh đạo thường đi kèm các đặc điểm khác như hai mắt mí ẩn, hai tai áp sát đầu.

12.3. Xem tướng phụ nữ phú quý

Người phụ nữ có dái tai to là người có tướng nhà Phật. Người sở hữu nó sống rất thọ, phú quý trọn đời. Dái càng to thì tài vận càng tốt. Người phụ nữ này kèm theo cằm đầy đặn, mũi cao và thẳng là người hiền lành, cởi mở và sống chan hào với mọi người xung quanh.

10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất
Gương mặt người phụ nữ “phú quý tự tới”

Ngoài ra, người có cằm đầy đặn gọi là tướng vượng phu. Họ có giọng nói dịu dàng, dễ nghe dễ thu hút người khác. Về sau, họ trở thành người vợ đảm đang, một người mẹ hiền.

The post 10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Nhất appeared first on Phong Thủy Vạn An.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button