Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa điện uy tín tại tphcm giá rẻ

Việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện uy tín là nhu cầu tất yếu khi hệ thống điện sinh hoạt trong nhà bị hư hỏng. Chọn công ty sửa chữa điện nào là điều người tiêu dùng băn khoăn.
Đứng trước tình hình đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa điện uy tín tại tphcm. Vậy tại sao dịch vụ chúng tôi lại được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng. Không phải bởi vì giá rẻ mà còn do kỹ thuật viên sửa chữa có tay nghề cao và sự phục vụ chu đáo quyết định tất cả. Cùng tìm hiểu dịch vụ sửa chữa điện uy tín tại tphcm từ Trương Gia nhé.

Thợ sửa chữa điện uy tín tại tphcm tay nghề cao

Những thợ sửa chữa điện được đào tạo bài bản có kinh nghiệm giải quyết những sự cố hư hỏng mà ngay cả khi những đơn vị khác đều bó tay. Chúng tôi có biện pháp xử lý điện an toàn, bảo quản sạch sẽ sau khi bàn giao.
Những vấn đề phát sinh về sửa chữa điện sẽ được thông báo trước cho khách hàng.
Hàng tuần công ty tổ chức các buổi huấn luyện cung cấp kiến thức và nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên.
Thiết bị sửa chữa điện hiện đại. Cam kết sửa chữa hiệu quả và nhanh chóng nhất. Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện uy tín đa dạng

Xử lý nhanh chóng các sự cố chập cháy điện, mất điện, nhảy CB, sửa chữa máy bơm, sửa máy nước nóng…

Nhận lắp đặt mới các công trình điện  dân dụng.
Nhận thay thế đường dây điện cho các nhà xưởng ,Công ty ,khách sạn
Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Sửa chữa điện uy tín theo đúng hợp đồng và quy trình xử lý. Các hạng mục thi công sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành trong vòng 3 tháng.
Báo giá trước khi sửa chữa, và phải được phép của khách hàng mới tiến hành thi công.

Nhờ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt, cũng như giá thành rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi mà sửa chữa điện uy tín tại đây luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Gọi sửa chữa điện uy tín tại tphcm giá rẻ

Quy trình sửa chữa điện tại nhà

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Cử thợ sửa chữa xuống xem xét, khắc phục sự cố, đúng hẹn trong vòng 30 phút.
Bước 3: Đưa ra kết quả, tư vấn và tiến hành báo giá
Bước 4: Thực hiện sửa chữa điện uy tín đúng với cam kết trên hợp đồng, tất cả những gì phát sinh sẽ được báo cáo với khách hàng trước khi thực hiện.
Bước 5: Bàn giao hạng mục sửa chữa, tiến hành bảo hành.

Nếu gia đình bạn có bất kỳ hư hỏng về điện cần phải xử lý thì việc đầu tiên hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước Trương Gia là dịch vụ giá rẻ nhất 2018 để mọi sự cố đều được khắc phục kịp thời.

Chuyên sửa chữa điện nước uy tín

Back to top button