Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa điện tại quận 10 giá rẻ hợp lý

Công ty sửa chữa điện tại Trương Gia có đầy đủ các dịch vụ giúp sửa chữa điện tại nhà mà bạn có thể tin tường vào Trương Gia. Khi bạn cần sửa chữa điện và gọi kỹ thuật viên sửa chữa gia đình hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi được biết đến như là một chuyên gia sửa chữa điện tại quận 10 giá rẻ.

Dịch vụ sửa chữa điện tại quận 10
Chúng tôi đã phục vụ và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Sửa chữa cầu dao và cầu chì
Lắp đặt tấm điện
Lắp đặt quạt trần
Sửa chữa và lắp đặt mạch điện
Kiểm tra điện, hệ thống điện, thiết bị điện gia đình
Thực hiện chuyển mạch
Lắp đặt đèn chiếu sáng và lắp đặt điện khu dân cư
Sửa chữa máy lọc khí
Lắp đặt máy điều hòa, sửa chữa máy lạnh

Đảm bảo sự hài lòng khi sửa chữa điện
Chúng tôi sẽ khắc phục các sự cố hư hỏng sửa chữa điện một cách trọn vẹn và không có chi phí phát sinh. Nếu có chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng. Được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành thi công.

Chúng tôi hiểu rằng sự cố về điện khẩn cấp đòi hỏi sự khẩn cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đến cùng ngày trên bất kỳ cuộc gọi dịch vụ nào được đặt trước 4 giờ chiều. Nếu bạn đặt cuộc gọi dịch vụ trước 4 giờ chiều và chúng tôi không thể đến cùng ngày, chúng tôi sẽ miễn phí kiểm tra.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giá trị tổng thể tốt nhất. Nếu bạn tìm thấy một mức giá thấp hơn chúng tôi sẽ đối sánh giá đó hoặc hoàn tiền cho bạn sự khác biệt. Gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sưởi ấm và làm mát của bạn, hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn gấp đôi sự khác biệt của khoản tiết kiệm chưa thực hiện của bạn trong năm đầu tiên.

Lưu ý: để đảm bảo tính hợp lệ này, bạn phải liên hệ với chúng tôi ngay sau khi bạn nhận ra rằng hệ thống của bạn không đáp ứng được các đặc điểm hiệu suất hiệu quả của nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa Chỉ: 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại: 028 38152 777

Hotline: 0901 890 777

Email: tuvan@xaydungtruonggia.vn

Website: xaydungtruonggia.vn

Back to top button