Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa điện Quận 3 chất lượng giá rẻ

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, dịch vụ sửa chữa điện nước, dịch vụ sửa chữa máy lạnh, lắp đặt thiết bị điện, hệ thống điện phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng.
Các hư hỏng về điện và nước chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục kịp thời và nhanh chóng nhờ có đội ngũ thợ giỏi nghề, có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc. Bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa điện Quận 3 chất lượng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Trương Gia chúng tôi nhé.

Sửa chữa điện quận 3 chất lượng giá rẻ
1/ Khắc phục các hư hỏng công tắc điện

Sau nhiều năm sử dụng thì các dụng cụ như công tắc, ổ cắm sẽ bị hao mòn và bạn cần phải gọi thợ sửa chữa điện quận 3 xuống kiểm tra thay thế khi cần thiết đối với các thiết bị bị hư hỏng. Vì ổ cắm điện, công tắc bị hư sẽ dễ dàng sinh ra các tia lửa điện.

Các thiết bị khác cần sửa chữa thường xuyên như GFCI cũng sẽ dễ bị hao mòn, cần phải thay thế để đảm bảo an toàn sử dụng điện.

2/ Đối với sửa chữa lắp đặt ánh sáng

Ánh sáng trong ngôi nhà là điều cần thiết. Và chúng tôi có đầy đủ các linh kiện thay thế ánh sáng như đèn chiếu sáng lõm, đèn chùm, đèn dưới tủ, đèn led. Lắp đặt quạt thông gió, còi báo động cảnh báo cháy…

3/ Bảng ngắt điện

Hay là hộp cầu dao là thiết bị quan trọng để ngăn chặn dòng điện chạy vào các thiết bị trong nhà mỗi khi có hư hỏng, chập mạch điện xảy ra. Hãy tạo cho căn nhà bạn một bảng mạch điều khiển điện để có thể giữ an toàn điện.

Tại sao lại thuê một dịch vụ sửa chữa điện Trương Gia
Được đào tạo và có kinh nghiệm cao

Dịch vụ được cấp phép có đào tạo và kinh nghiệm để thực hiện dự án của bạn một cách an toàn và chính xác. Quá trình kiếm giấy phép nghiêm ngặt đảm bảo các kỹ năng cần thiết để xử lý một loạt các thách thức lớn, và đòi hỏi một phân tích nền cho một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về tính chuyên nghiệp và kết quả vững chắc.

Được cấp phép và bảo hiểm

Các dịch vụ sửa chữa điện được Trương Gia cấp phép mang bảo hiểm bồi thường và trách nhiệm của công nhân để bảo vệ bạn khỏi rủi ro nếu có ai bị thương hoặc nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với tài sản trong khi dự án đang được hoàn thành.

Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 3

Back to top button