Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Dịch vụ tháo lắp đặt bảo trì vệ sinh máy lạnh ở Quận 1 uy tín nhất

Máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng thường xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến tình trạng hoạt động, để khắc phục các sự cố đó, vệ sinh máy lạnh định kỳ là điều vô cùng quan trọng. Mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1 uy tín và chất lượng của điện lạnh Quản Lý nhé.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 uy tín và chất lượng cao.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

1 Thời gian định kỳ cần vệ sinh máy lạnh2 Hậu quả khi không vệ sinh máy lạnh thường xuyên3 Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1 tại Điện Lạnh Quản Lý4 Chi nhánh phục vụ dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Quận 1 5 Lý do bạn nên lựa chọn Điện Lạnh Quản Lý6 Cam kết từ Điện Lạnh Quản Lý
Thời gian định kỳ cần vệ sinh máy lạnh
Đối với hộ gia đình
Tùy theo thời gian sử dụng máy lạnh nhiều hay ít mà tiến hành vệ sinh máy lạnh theo định kỳ. Nếu hộ gia đình sử dụng máy lạnh nhiều, gần như là cả ngày thì nên vệ sinh máy lạnh từ 3 – 4 tháng/ lần. Đối với hộ gia đình sử dụng máy lạnh từ 6 – 8 tiếng một ngày thì vệ sinh máy lạnh khoảng 6 tháng/ lần.

Đối với công ty hay văn phòng
Nếu môi trường làm việc tại công ty hay văn phòng có nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 1 – 2 tháng/ lần, có thể là trung bình 3 tháng/ lần nếu nơi làm việc ít bụi bẩn.

Đối với các cơ sở sản xuất lớn
Tại các cơ sở sản xuất lớn, nhu cầu sử dụng nhiều nên máy lạnh thường hoạt động 24/24, máy lạnh nên được vệ sinh định kỳ 1 tháng/ lần để đảm bảo máy lạnh hoạt động bình thường và dài lâu.

Hậu quả khi không vệ sinh máy lạnh thường xuyên
Công suất hoạt động yếu
Máy lạnh sử dụng lâu ngày nếu không được bảo trì, vệ sinh định kỳ sẽ dẫn đến bụi bám dày đặc, làm cho hơi lạnh khó thoát ra ngoài, không thể tỏa nhiệt như bình thường. Công suất hoạt động của máy lạnh dần yếu đi mặc dù sử dụng ở nhiệt độ thấp nhất.

Quá trình hoạt động hao tốn nhiều điện năng
Bụi bẩn bám dày đặc khiến máy lạnh khó thoát hơi lạnh ra ngoài. Để thoát hơi lạnh phải chạy hết công suất, vì thế mà tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Dẫn đến chi tiêu của gia đình tăng lên đáng kể và tuổi thọ của máy lạnh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Máy lạnh khi hoạt động bị chảy nước và phát ra tiếng ồn
Máy lạnh khi bị bụi bẩn bám vào sẽ gây ra thiết gas, khiến cho dàn lạnh bị đóng tuyết và máy lạnh dễ bị chảy nước khi đang hoạt động. Ngoài ra, motor bên trong máy lạnh phát ra tiếng ồn khá to khi bị bụi bám ở cánh quạt.

Ảnh hưởng đến sức khỏe con người
Sử dụng máy lạnh có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cụ thể là bộ lọc máy lạnh là bộ phận giúp thanh lọc không khí, nếu bộ phận này bị bám bẩn thì không khí tỏa ra sẽ kèm theo vi khuẩn từ nhiều bụi bẩn, con người trực tiếp hít vào và sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp và gây ra các bệnh như sổ mũi, ho, viêm đường hô hấp…

Máy lạnh không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1 tại Điện Lạnh Quản Lý
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận 1 của Điện Lạnh Quản Lý được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ

Quý khách hàng đăng ký dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1 tại Điện Lạnh Quản Lý qua hotline: 0976.384.019 và trang website: dienlanhquanly.vn

Nhân viên tư vấn và đặt lịch hẹn của quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra và tiến hành vệ sinh

Nhân viên kỹ thuật được phân công sẽ đến nhà quý khách hàng nhanh chóng chỏ trong 30 phút và kiểm tra tình trạng hiện tại của máy lạnh, tư vấn báo giá và tiến hành vệ sinh máy lạnh khi được khách hàng đồng ý.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh dàn lạnh, dàn nóng máy lạnh

Sau khi kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh của máy giặt, tháo gỡ các bộ phận lưới lọc để làm sạch và phụ kiện cần thiết để tiến hành vệ sinh máy lạnh.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh, cần đặc biệt nắn những lá kim loại, lắp đặt lại lưới lọc sau khi xong dàn lạnh.

Tiếp theo là vệ sinh dàn nóng, loại bỏ vật dụng gây nguy hiểm cho dàn nóng và kiểm tra gas máy ở bước cuối.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể sau khi vệ sinh

Sau khi vệ sinh xong máy lạnh, kiểm tra lại tổng thể về tình trạng hoạt động và các phụ kiện của máy lạnh, tra dầu mỡ và chạy thử rồi ban giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Viết hóa đơn, giấy bảo hành và thu chi phí.

Nếu khách hàng hài lòng với quá trình tiến hành dịch vụ, tiến hành thanh toán biên nhận và giấy bảo hành, thu chi phí từ khách hàng.

Trường hợp khách hàng chưa hài lòng và còn sai sót trong quá trình phục vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp tục phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Mang lại phục vụ tốt nhất đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận 1- Điện lạnh Quản Lý

Chi nhánh phục vụ dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Quận 1 
Điện Lạnh Quản Lý sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với nhiều chi nhánh trên địa bàn quận 1, linh hoạt hơn khi tiếp nhận nhu cầu dịch vụ của quý khách hàng.

Bến Nghé
Cầu Kho
Nguyễn Cư Trinh
Tân Định

Bến Thành
Cầu Ông Lãnh
Nguyễn Thái Bình

Cô Giang
Đa Kao
Phạm Ngũ Lão

Lý do bạn nên lựa chọn Điện Lạnh Quản Lý
Thương hiệu uy tín và chất lượng
Điện Lạnh Quản Lý tự hào là thương hiệu mang lại uy tín và chất lượng đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Từ khi thương hiệu ra đời đến nay, Điện Lạnh Quản Lý đã phục vụ rất nhiều dịch vụ sửa chữa, vệ sinh hay lắp đặt các thiết bị điện tử, được người nhiều người tin dùng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hoạt động linh hoạt
Điện Lạnh Quản Lý đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng 24/7, thời gian linh hoạt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm
Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm và chuyên nghiệp, có thể giải quyết mọi vấn đề về máy lạnh cũng như các thiết bị điện khác.

Nhân viên Điện lạnh Quản Lý chuyên nghiệp

Chi phí phục vụ dịch vụ phù hợp với giá cả thị trường
Chi phí dịch vụ của Điện Lạnh Quản Lý luôn nằm trong mức phù hợp với giá cả thị trường cũng như với chi tiêu của mọi gia đình. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành lâu dài và đảm bảo chất lượng cao.

Cam kết từ Điện Lạnh Quản Lý
Điện Lạnh Quản Lý với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, thời gian và cơ sở phục vụ linh hoạt, chúng tôi luôn lấy lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cam kết của Điện Lạnh Quản Lý.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về các thắc mắc và vấn đề về các thiết bị điện, liên hệ Điện Lạnh Quản Lý qua đường dây: 0976.384.019, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Các dòng máy lạnh Bảo Hành
Điện lạnh Quản Lý nhận bảo hành có dòng máy lạnh sau
Điện lạnh Quản Lý xin giới thiệu đến quý khách hàng các trung tâm bảo hành máy lạnh tại Quận 1 như:

 Trung tâm bảo hành máy lạnh Samsung Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Panasonic Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Electrolux Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh LG Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Sharp Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Sanyo Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Aikibi Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Alaska Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Hitachi Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Misubisshi Quận 1,

Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa Quận 1

để quý khách tham khảo và lựa chọn dịch vụ bảo hành máy lạnh quận 1 tốt nhất nhé.

Back to top button