Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

#6 phần mềm auto click miễn phí cho PC mới nhất

Auto Click là công cụ hỗ trợ tự động kích chuột hữu ích cho người dùng máy tính. Bật chế độ rảnh tay trong trường hợp phải nhấp chuột thường xuyên khi chơi game hoặc làm việc. Bạn đang tìm kiếm một phần mềm nhấp chuột tự động hiệu quả, miễn phí, không chứa virus, quảng cáo? Vậy hãy cùng tham khảo ngay #6 phần mềm Auto Click tốt nhất được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Auto Click hỗ trợ tự động nhấp chuột

Nội dung chính

1 Giới thiệu về Auto Click2 Tính năng nổi bật của Auto Click3 #6 phần mềm Auto Click cho máy tính PC3.1 Free Auto Clicker3.2 Free Mouse Clicker3.3 Auto Click Typer3.4 GS Auto Clicker3.5 Auto Mouse Click3.6 Perfect Automation
Giới thiệu về Auto Click
Auto Clicker được biết đến là một phần mềm tự động nhấp chuột theo những điểm được đặt sẵn hoặc thông qua các phím được xác định trước đó. Phần mềm Auto Click hoạt động như một cách nhấp chuột vật lý, cho phép bạn có thể thiết lập tính năng tự động click chuột. Việc này có thể hoạt động chung với một số chương trình, ứng dụng trong quá trình bạn chơi game hoặc làm việc.

Auto Click giúp các ngón tay của bạn được thư giãn, tiết kiệm thời gian hơn. Đây là một phần mềm khá gọn nhẹ, đem đến người dùng nhiều tính năng thông minh. Hỗ trợ thiết lập chế độ nhấp chuột tự động cho các ứng dụng, phần mềm trên máy tính. Từ đó người dùng không cần phải thao tác trực tiếp, thủ công quá nhiều lần. Chính vì vậy Auto Clicker được xem là giải pháp click chuột tự động khá hiệu quả, được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Auto Click giúp các ngón tay được thư giãn, tiết kiệm thời gian cho người dùng

Tính năng nổi bật của Auto Click

Tự động click chuột theo ý muốn: Chuột trái, phải hoặc ở giữa.
Có nhiều chế độ click chuột khác nhau trong cài đặt.
Hiển thị chi tiết tất cả các thao tác. 
Thiết lập được khoảng thời gian, chu kỳ thực hiện mỗi lần click.
Hỗ trợ phím tắt để khởi động chương trình bật/tắt khi nhấp chuột.
Click chuột đa điểm theo thứ tự mà người dùng mong muốn.
Cung cấp chế độ dùng tự động, trạng thái khi hoàn tất click chuột.

Auto Click sở hữu nhiều tính năng nổi bật, được nhiều người sử dụng

#6 phần mềm Auto Click cho máy tính PC
Free Auto Clicker
Link truy cập: http://www.free-auto-clicker.com/ 

Free Auto Clicker là phần mềm nhấp chuột khá tiện lợi. Cách nhấp chuột được chương trình được mô phỏng chi tiết như nhấp chuột trái/ chuột phải vào bất kỳ màn hình hay cửa sổ nào đang hiển thị trên máy tính. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng thiết lập các thao tác nhấp chuột tự động. 

Free Auto Clicker hoạt động bằng cách ghi lại màn hình của bạn, tiến hành xác định tọa độ nhấp. Sau đó sẽ sao chép lại một cách chính xác. Khi đã xác định được tọa độ, sao chép ghi nhớ lại, phần mềm sẽ thực hiện các nhấp chuột mong muốn thường xuyên như bạn muốn.

Phần mềm auto click này sẽ hỗ trợ bạn bất cứ hoạt động nhấp chuột nào. Đó có thể là chơi game, sử dụng chuột để  xử lý các tệp tin, bỏ phiếu trực tuyến hay nhấp vào bất kỳ trang web nào. Điều này sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn, dành nhiều thời gian để giải quyết những việc quan trọng. Sẽ không lãng phí thời gian vào những công việc lặp đi, lặp lại quá nhiều.

Ngoài cách xác định vị trí nhấp chuột, tại Free Auto Clicker bạn còn có thể nhập khoảng thời gian (tính bằng mili giây) mà bạn muốn các cú nhấp chuột xảy ra. Tùy thuộc vào ý muốn cú nhấp chuột nhanh hay chậm mà bạn lựa chọn khoảng thời gian phù hợp nhất.

Ưu điểm 

Hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký bất cứ điều khoản nào. Bạn chỉ cần tải về và sử dụng những tiện ích của phần mềm. 
Free Auto Clicker là phần mềm an toàn, không chứa phần mềm hay các vi-rút độc hại.
Dễ dàng sử dụng, thiết lập khoảng thời gian, tốc độ và số lần nhấp chuột tự động. 
Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để rút ngắn quá trình tạm dừng hoặc xóa tọa độ nhấp.
Phần mềm có thể sử dụng để tự động hóa các nhấp chuột khi chơi các game online trên máy tính.

Nhược điểm: Phần mềm Auto Click này quá tiện lợi, được đông đảo người sử dụng. Vì vậy một số trò chơi hoặc trang web tự động phát hiện việc sử dụng và vô hiệu hóa Free Auto Clicker.

Free Mouse Clicker
Link truy cập: https://www.freemouseclicker.com/ 

Free Mouse Clicker là phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả. Đây là phần mềm auto click duy nhất mà màn hình không có menu tùy chọn/ xuất/ nhập. Bên cạnh đó, những thứ thứ khó hiểu khác đều được lượt bớt, mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. 

Điều đặc biệt ở Free Mouse Clicker đó là dùng hoạt hình để tiến hành mô tả công việc, đem lại cảm giác mới lạ, thú vị. Ứng dụng này cho phép người dùng đặt các nhấp chuột trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập auto click chuột phải và trái. Tùy thuộc vào mục đích, công việc mà bạn cài đặt nhấp chuột tự động sao cho phù hợp.

Ưu điểm

Thân thiện với người sử dụng. 
Đặt nhấp chuột mỗi giây tối đa lên đến 100 CPS.
Sử dụng chuột hoạt hình để mô tả công việc tạo cảm giác thú vị.
Loại bỏ những menu khó hiểu.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu, làm quen và  sử dụng auto click.
Phần mềm không có nhiều tùy chọn nâng cao.

Auto Click Typer
Link truy cập: https://fastautoclicker.com/ 

Khi nhắc đến phần mềm auto click, chúng ta không thể bỏ qua trình Auto Click Typer miễn phí có sẵn cho người dùng Windows. Với phần mềm tự động nhấp chuột này, để cài đặt các hành động nhấp tự động, bạn cần viết mã cụ thể để nó tuân theo.

Auto Click Typer còn giúp tự động hóa các lần nhấn bàn phím, bạn có thể nhập văn bản thay thế một cách chính xác. Auto Click Typer còn cho phép chỉnh sửa chuỗi, quản lý tốc độ nhấp chuột tính bằng mili giây. Với những tính năng vượt trội, Auto Click Typer được đánh giá là phần mềm auto click tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm

Dễ quản lý, điều chỉnh thêm, chỉnh sửa hoặc xóa tập lệnh tự động.
Người dùng không cần có kiến ​​thức lập trình chuyên sâu.
Có thể hoạt động ngoại tuyến.
Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng

Nhược điểm

Một số Antivirus phát hiện đây là phần mềm độc hại. Vì vậy người dùng cần chú ý an toàn khi sử dụng.
Đòi hỏi bạn cần phải nhớ các kết hợp Hotkey cho mỗi tập lệnh.
Đi kèm với phần mềm của bên thứ 3 (có thể từ chối phần mềm khi cài đặt).

GS Auto Clicker
Link truy cập: https://goldensoft.org/ 

GS Auto Clicker là phần mềm tự động nhấp chuột tự động thuộc GS. Với giao diện đơn giản, hỗ trợ người dùng tự động hóa trong việc nhấp trên máy tính. Công cụ auto click này còn cho phép bạn thiết lập các chuỗi phím nóng, làm chương trình mở và thực hiện một số tác vụ nhất định tự động, nhanh chóng. 

Tính năng nổi bật của GS Auto Clicker đó là công cụ Recording. Bạn chỉ cần vào menu Options => bấm Recording. Lúc này hệ thống cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các nhấp chuột. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn chỉ cần đặt nó thành Repeat đã ghi trong khoảng thời gian xác định. 

GS Auto Clicker có hai phiên bản được người dùng sử dụng nhiều nhất đó là auto click 2.2, auto click 3.1.2. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm auto click đơn giản, dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao thì GS Auto Clicker chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
GS Auto Clicker tương thích với hệ điều hành Windows.
Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nhược điểm

Tuy nhiên, phần mềm này lại thiếu một số cấu hình quan trọng.
Nếu nhập quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng treo máy.

Auto Mouse Click
Link truy cập: https://www.murgee.com/auto-mouse-click/ 

Auto Mouse Click là phần mềm nhấp chuột tự động miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm cho phép người dùng nhấp chuột tự động diễn ra tại các vị trí cụ thể rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Để Auto Mouse Click hoạt động được hiệu quả, bạn cần cung cấp nơi hoạt động nhấp chuột xảy ra và số lần nhấp bạn muốn thực hiện. Không chỉ có vậy, sau khi thiết lập thông tin, trên phần mềm sẽ xử lý và thực hiện đúng theo những gì bạn đã cài đặt trước đó.

Ưu điểm

Dễ dàng thiết lập, lựa chọn tọa độ nhấp chuột trên màn hình.
Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
Có thể gán phím nóng để tăng tiện lợi khi sử dụng.
Tùy chọn để xuất và tải các tập lệnh.
Hỗ trợ cả nhấp chuột trái và chuột phải.

Nhược điểm: Bạn sẽ phải trả một khoản tiền sau khi sử dụng miễn phí trong khoảng thời gian nhất định.

Perfect Automation
Link tải auto click Perfect Automatic: https://www.perfectautomation.com/ 

Perfect Automatic là phần mềm auto click tự động tích hợp rất nhiều tính năng nâng cao như: trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh,… giúp người dùng thỏa sức khám phá, sử dụng. Đây là phần mềm dành cho những người cần nhiều chức năng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu tự động hóa hoàn toàn trên máy tính của họ.

Công cụ nhấp chuột tự động Perfect Automatic dễ sử dụng. Chương trình có thể ghi lại những hành động nhấp chuột: lên lịch cụ thể khi chúng xảy ra, tự động ghi lại một số hành động máy tính cụ thể. Nếu bạn đã xác định lựa chọn con đường thành game thủ chuyên nghiệp hay lập trình viên thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm

Mang đến cho người dùng nhiều chức năng nâng cao, tiên tiến.
Là giải pháp tự động nhấp chuột hoàn chỉnh.
Khả năng ghi, chỉnh sửa và lặp lại lần nhấn, phím bàn phím nhanh chóng, chính xác.
Tạo các tệp thực thi độc lập, dễ sử dụng.

Nhược điểm: Chính vì những tính năng nâng cao nên phần mềm này gây không ít khó khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng, làm quen.

Trên là #6 phần mềm auto click cho máy tính PC phổ biến và tiện dụng nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công cụ nhấp chuột tự động hữu hiệu và phù hợp cho mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Back to top button