Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

10 Cách hack spin coin master nhiều lượt nhất (cập nhật 2021)

Coin Master là game được xây dựng với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn, thu hút người chơi. Để nhanh chóng thăng cấp và áp đảo những người chơi khác, bạn cần phải kiếm được nhiều lượt quay để kiếm được thật nhiều vàng. Bên cạnh Spin Coin Free do game cung cấp cho hàng ngày, các bạn có thể nhận được nhiều Spin bằng các thủ thuật khác nữa. Hãy tham khảo ngay cách hack Spin Coin Master để kiếm được nhiều vòng quay Spin nhất 2021 được giới thiệu dưới đây nhé!

cach hack spin coin master
cach hack spin coin master

Cách hack Spin Coin Master 2021 thu thập được nhiều spin nhất

Cách hack Spin Coin Master 2021 bằng việc đổi thẻ

Hình thức cách hack spin coin master này đang được nhiều người chơi sử dụng để hỗ trợ nhau trong game. Việc gửi card trong Levvvel Coin Master sẽ giúp các bạn hoàn thành đủ bộ sưu tập card và nhận được phần thưởng trong bộ sưu tập đó nhanh nhất. Các bạn sẽ có cơ hội nhận thêm thú trong Coin Master như Tiger và Rhino miễn phí.

Cách giúp người dùng trao đổi card của mình trong Coin Master đó chính là tham gia vào các Fanpage Facebook hoặc hội nhóm xem có ai thừa card không thì hãy nhờ họ chia sẻ. Tương tự, bạn hãy trao đổi thẻ của mình với những ai thiếu card mà mình thừa và đổi lấy những thẻ đang thiếu.

Thẻ hay card trong Coin Master là vật phẩm mà bạn có thể thu thập được trong suốt quá trình chơi game bằng cách mua hoặc thông qua các hình thức nhận thưởng từ các sự kiện. Theo cấp bậc của ngôi làng mà bạn sở hữu có thể xác định được loại thẻ được tìm thấy ở trong rương và độ hiếm của chúng. Cứ 9 thẻ sẽ tạo thành một bộ sưu tập theo chủ đề đã cho sẵn. Với mỗi một bộ thẻ hoàn chỉnh, người chơi sẽ nhận được các vòng quay và các phần thưởng hấp dẫn khác nhau, bao gồm cả thú cưng.

Hack spin từ sự kiện Trade Cards, trao đổi thẻ vàng

Thẻ vàng là phiên bản hiếm trong Coin Master và phần thưởng dành cho bộ sưu tập có chứa thẻ vàng cũng sẽ cao hơn. Một khi bạn đã hoàn thành bộ thẻ tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn vài trăm spin thì bộ sưu tập thẻ vàng con số đó sẽ nhân lên gấp đôi. Tuy nhiên với thẻ vàng – Goldcard không phải lúc nào bạn cũng có thể đổi được. Bạn sẽ không thể gửi cho bạn của mình loại thẻ này theo cách thông thường được.

Để trao đổi thẻ vàng trong Coin Master, các bạn phải có từ 2 thẻ vàng trở lên. Để đồi Goldcard bạn sẽ phải đợi các sự kiện đặc biệt diễn ra, cho phép giao dịch thẻ vàng thì mới có thể trao đổi được. Theo đó, người chơi cần phải truy cập game thường xuyên, lưu ý tới các thông báo của app Coin Master để biết được thời gian diễn ra sự kiện và tham gia các sự kiện đổi thẻ vàng nhé!

Hack spin nhờ vào trợ giúp của bạn bè/ game thủ

Như bạn đã biết, các bộ thẻ 8/9 bạn có thể xin bạn bè hoặc các game thủ khác đổi cho những tấm thẻ bạn còn thiếu để nhận thưởng. Ngoài ra, còn có một số tính năng mới là hỗ trợ tạo team Coin Master, các bạn có thể xin thẻ trắng còn thiếu từ thành viên cùng đội bằng cách Request Card mà không cần sử dụng tính năng Ask share link xin thẻ.

Sau khi nhận được thẻ các bạn cứ để thẻ trong hòm (Gift) và đợi sự kiện +30% set Cards diễn ra hãy nhận. Với cách này, bạn đã hack spin miễn phí thành công rồi đó. Đối với những bộ thẻ bình thường sẽ được 5,000 spins thì vào sự kiện sẽ tăng thêm 1,500 spins là được 6,500 spins luôn đó.

hack spin coin master 2021
hack spin coin master 2021

Hack Coin Master mới nhất với Coin Master Mod

Coin Master Mod thường có sẵn trên App store hoặc CH Play. Các bạn có thể tải về và sử dụng để hack hàng nghìn lượt spin tự động không giới hạn nhờ ứng dụng này. Một số lưu ý nhỏ các bạn cần lưu ý đó là khi chạy Coin Master Mod thì cần phải gỡ bỏ Coin Master cũ trên máy điện thoại. Để tránh mất tài khoản, bạn nên kết nối Coin Master cũ với Facebook. Khi quay trở lại bạn vẫn có thể đăng nhập dễ dàng và số coin trong tài khoản sẽ được bảo toàn và giữ nguyên số lượng mà không bị mất đi.

Việc sử dụng app coin master hack spin này bạn sẽ nhận được hàng trăm, hàng nghìn lượt quay Spin miễn phí. Khi đó, việc chọn mua đồ, quay spin, xây làng xóm hay phá bĩnh bạn bè… với bạn sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, phần mềm cách hack spin coin master này chỉ có thể sử dụng đối với các tài khoản thực, đã được xác minh danh tính.

Cách Hack spin Coin Master 2021 mới nhất với Tool Auto Game

Hack spin coin master với tool Auto Game Coin Master sẽ giúp bạn thực hiện chơi game hoàn toàn tự động mà không cần phải thực hiện nhận Coin. Một số chức năng Auto của tool hack Coin Master này bao gồm:

  • Tự động chấp nhận đồng ý kết bạn khi nhận được lời mời.
  • Tự động chạy kết bạn theo danh sách UID đã được tạo sẵn.
  • Tự động đăng nhập vào game theo tool auto mà bạn đã được cung cấp khi dùng app.

Nếu bạn không tin tưởng, sợ mất tài khoản thì có thể tự đăng nhập vào phần tiếp theo là tool sẽ tự động hoạt động.

Đây là một trong những tool hack được các game thủ đánh giá cao, hoạt động trơn tru, mang nhiều lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên, muốn sử dụng về lâu dài bạn sẽ phải trả phí bởi hiện tại nhà cung cấp đang phát hành miễn phí dùng thử 30 ngày cho người chơi.

Khi sử dụng phần mềm hack spin này, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng để hack game Coin Master như bình thường. Ngoài ra, hãy nhớ cung cấp cookie của Facebook clone, dùng tài khoản chính có thể tự động mời kết bạn và đồng ý kết bạn.

Sử dụng Tool Hack Coin Master

Tool Hack Coin Master mới nhất được cập nhật gần đây giúp người chơi Coin Master có thể kết bạn nhanh chóng. Tất nhiên chuyện nhận được hàng loạt các lượt quay miễn phí là điều chắc chắn. Tuy nhiên, giống như tool Auto Game đây cũng là một tool mà bạn phải trả phí sau thời gian dùng thử. Nếu bạn sử dụng Macbook thì nên bỏ qua, bởi tool hack này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows mà thôi.

hack spin coin master 2021
hack spin coin master 2021

Nhận xu chủ miễn phí trong các nhóm Facebook

Trên facebook có nhiều hội nhóm Coin Master có sẵn để bạn có thể tìm thấy các liên kết quay vòng miễn phí để thực hiện việc hack quay xu chủ (hack spin coin master). Những liên kết này được cung cấp bởi những người phát hành của Coin Master. Bạn chỉ cần nhấp vào đó để thu thập các vòng quay miễn phí, rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy bất kỳ nhóm nào hoặc không tham gia được thì đừng quá lo lắng vì còn rất nhiều cách để thu thập các vòng quay miễn phí.

Kết nối email của bạn để nhận Spin free

Có một tùy chọn trong Coin Master sẽ giúp bạn cách hack spin coin master miễn phí đó là kết nối email để nhận thưởng vòng quay miễn phí. Theo đó, bạn hãy tạo một tài khoản email và kết nối nó với tài khoản coin master, bạn sẽ nhận được thư xác nhận từ đội ngũ chủ coin chính thức, bạn chỉ cần nhấp vào nút xác minh, sau đó sẽ nhận được nhiều vòng quay miễn phí.

Tự mình hack spin Coin Master miễn phí

Cách hack coin master này chủ động và hiệu quả hơn nếu bạn có nhiều hơn 2 tài khoản Coin Master. Tương tự như cách trên nhưng khác là bạn chủ động chơi một mình, trade card, tặng cards qua lại cho chính những tài khoản của mình thôi.

Tốt nhất các tài khoản của bạn nên lệch cấp với nhau, khi đó những tài khoản cấp cao hơn sẽ hỗ trợ tốt cho những tài khoản còn lại bằng sự giàu có tiền vàng (coin). Các tài khoản nhiều vàng bạn hãy mua thật nhiều rương thẻ để tích luỹ những thẻ mới, sau đó gửi tặng cho những tài khoản còn lại của mình.

Cách hack spin Coin Master free 2021 từ thẻ Joker Cards

Nếu bạn thắng trong các sự kiện lớn hoặc mở hòm thẻ và nhận được những thẻ Joker thì hãy khoan đổi thẻ vàng còn thiếu ở những bộ 8/9 ngay, mà hãy chờ event +30% hãy nhận. Tuy nhiên, điểm lưu ý ở đây là mỗi thẻ Joker đều có thời hạn sử dụng là 24h sau khi nhận. Do đó, trước thẻ hết hạn 10-30 phút mà vẫn chưa có sự kiện +30% thì bạn nên sử dụng để tránh mất thẻ bạn nhé!

cach hack spin coin master
cach hack spin coin master

Để tránh mất thẻ Joker trong tình huống này, bạn hãy để điện thoại trong tình trạng có kết nối mạng + cho phép game Coin Master thông báo tin nhắn trên bảng tin. Mỗi khi có events, game sẽ báo cho bạn để bạn chủ động kiểm tra. Tình huống này khá mất thời gian nhưng bạn có thể nhận được thêm tới 30% phần thưởng đó.

Đây được xem là một trong những cách hack spin Coin Master miễn phí hiệu quả 100% và được nhiều game thủ áp dụng trong game. Nếu bạn để ý sẽ thấy nhà phát hành cho phép người chơi áp dụng thủ thuật hay đúng hơn là chiến thuật “hack spin miễn phí” này. Có những người chơi sử dụng 2 thẻ Joker Card và chờ event +30% diễn ra mới đổi thẻ và hack coin master thành công và thu được hàng ngàn spin miễn phí.

Trên đây là các cách hack spin coin master kiếm được nhiều vòng quay Spin nhất 2021. Hy vọng bạn đọc sẽ kiếm được nhiều lượt spin coin miễn phí hơn khi áp dụng cách hack spin coin được Palda.vn chia sẻ trên đây nhé!

Từ khóa:

  • 1000 spin link, coin master
  • Hack Coin Master
  • Hack spin Coin Master 2020 Việt Nam
  • hack spin coin master 2021 (android)
  • Hack Spin Coin Master 2021 iOS
  • Hack spin Coin Master 2021

Nội dung liên quan:

Back to top button