Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Xem và tải xuống hình ảnh Bing chất lượng 4K kiến thức mới năm 2023

Xem và tải xuống hình ảnh Bing chất lượng 4K – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Microsoft Bing là một công cụ tìm kiếm trực tuyến cạnh tranh với Google. Mặc dù, Bing ít được sử dụng ở Việt Nam nhưng hình ảnh trên trang nhà công cụ tìm kiếm này thì ai cũng thích. Bởi ngay chính Google cũng từng áp dụng tính năng thêm hình ảnh trên trang nhà.

Tải hình ảnh Bing thì có rất nhiều sự hỗ trợ mà trong số đó Trải Nghiệm Số cũng từng giới thiệu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ làm quen Peapix – một nơi bạn có thể duyệt tất cả hình ảnh Bing và tải xuống với nhiều chất lượng, lên đến 4K.

Xem thêm:

Peapix hoàn toàn FREE, bạn chỉ cần truy cập trang nhà là có thể duyệt xem. Ở giao diện chính, trên cùng thì hiển thị các ảnh bing mới nhất trong 8 ngày qua, kéo xuống dưới là mục Today Bing hiển thị các ảnh Bing ngày này trong nhiều năm.

Bạn bấm vào hình ảnh mong muốn, Peapix sẽ hiển thị chi tiết thông tin về hình ảnh. Để tải, bấm nút Download và chọn kích thước trong pop-up. Hình ảnh Bing thì phong phú và thay đổi tùy khu vực/quốc gia. Bạn duyệt chúng ở mục phía trên, riêng mục Bing Gallery thì bạn có thể theo màu sắc hình ảnh.

Peapix 2Peapix có hỗ trợ tiện ích mở rộng cho Chrome, Firefox và Microsoft Edge để bạn có thể ngắm hình hình ảnh mới của Bing và tải xuống nữa. Bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới để cài đặt.

Peapix sẽ thay đổi trang New Tab của trình duyệt, bạn sẽ thấy hình ảnh Bing mới mỗi khi mở tab mới. Trang nhà Peapix đơn giản, có hộp tìm kiếm có thể thay đổi nhanh dịch vụ tìm kiếm và trang web vừa ghé thăm. Bạn có thể ẩn chúng bằng cách bấm nút biểu tượng bánh răng.

Peapix 3Còn muốn tải ảnh Bing thì bạn bấm nút biểu tượng download tại góc dưới bên phải, chất lượng ảnh chỉ ở mức HD, nếu thích thì bạn tìm và tải trên trang nhà Peapix.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button