Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở đâu tốt nhất tphcm

Việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ không những giúp tiết kiệm tiền sinh hoạt gia đình mà còn giúp cho chiếc máy lạnh hoạt động tốt hơn, lâu dài hơn nhờ được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Phát hiện được những sự cố hư hỏng nhỏ để sửa chữa máy lạnh kịp thời.

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở đâu
Khi bạn cần vệ sinh máy lạnh để mang lại nguồn không khí trong lành trong nhà là điều hoàn toàn cần thiết. Nhất là khi máy lạnh bị ra hơi lạnh yếu, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh có mùi hôi thì lúc này việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ cần phải được thực hiện. Và chúng tôi xây dựng Trương Gia xin giới thiệu một dịch vụ sửa chữa điện lạnh có thể đáp ứng vệ sinh máy lạnh giá rẻ cho các khách hàng trong khu vực TPHCM.

Xây dựng Trương Gia có các đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh các loại như: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần và máy lạnh công nghiệp.

Khi quý khách cần vệ sinh máy lạnh giá rẻ hãy nhấc máy gọi đến số 0901 890 777 dịch vụ sửa chữa Trương Gia sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến tại địa chỉ nhà mà quý khách yêu cầu cần vệ sinh máy lạnh để phục vụ quý khách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Khi nào cần vệ sinh bảo trì máy lạnh?

Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh. Máy lạnh sẽ tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ sau khi vệ sinh máy lạnh
Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất. Tìm hiểu Máy lạnh không lạnh nguyên nhân do đâu
Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn nguyên nhân là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và motor hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh điều hòa là sẽ hết.

Máy lạnh bị thiếu gas
Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.
Máy lạnh sử dụng liên tục trên 4 tháng nhưng chưa vệ sinh
Lưới lọc & dàn lạnh bị bám bụi nhiều
Môi trường nhiều bụi bẩn, nhà có em bé sơ sinh

Cần liên hệ vệ sinh máy lạnh

Hotline: 0901 890 777

Back to top button