Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trung tâm vệ sinh máy giặt Dĩ An chất lượng và uy tín Điện Lạnh Quản Lý

Liên hệ trung tâm vệ sinh máy giặt Dĩ An tại Điện Lạnh Quản Lý để hỗ trợ vệ sinh máy giặt của gia đình bạn, giúp máy giặt luôn hoạt động và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tổng đài 0976.384.019 sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc. Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Quản Lý nhé.

Trung tâm vệ sinh máy giặt Dĩ An uy tín – Điện Lạnh Quản Lý.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

1 Vì sao máy giặt cần vệ sinh thường xuyên?2 Những dấu hiệu cho thấy máy giặt cần vệ sinh3 Vệ sinh máy giặt định kỳ theo quy tắc4 Quy trình vệ sinh máy giặt Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý5 Dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý6 Trung tâm Điện Lạnh Quản Lý cam kết
Vì sao máy giặt cần vệ sinh thường xuyên?
– Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ hạn chế mức độ hư hỏng của máy giặt sau thời gian dài sử dụng. Tránh được rủi ro có thể xảy ra như cháy board mặt, chảy nước…

– Bằng cách vệ sinh máy giặt, bạn sẽ biết được tình trạng hoạt động hiện tại của máy giặt và kịp thời có những biện pháp khắc phục khi phát hiện ra những hư hỏng trong máy giặt. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa khi phát hiện sớm hơn.

– Vệ sinh máy giặt định kỳ giúp quần áo được giặt sạch và thơm hơn với tốc độ giặt nhanh và không phải mất thời gian giặt lại. Đồng thời bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình không phải mặc quần áo chưa sạch, có khả năng bị nấm mốc.

– Cuối cùng, khi vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp máy giặt được kéo dài tuổi thọ, hoạt động tốt với thời gian sử dụng lâu hơn.

Những dấu hiệu cho thấy máy giặt cần vệ sinh
– Trên quần áo xuất hiện các mảng bám bẩn và cặn bột giặt.

– Quần áo có mùi hôi khó chịu và không biết nguyên nhân từ đâu.

– Máy giặt khi hoạt động tốn quá nhiều nước và điện so với lúc hoạt động tốt.

Dấu hiệu cần biết khi máy giặt cần vệ sinh.

Vệ sinh máy giặt định kỳ theo quy tắc
– Vệ sinh ngoài máy giặt: Máy giặt được lau chùi sạch sẽ và khô ráo bên ngoài, sử dụng vải mềm để vệ sinh, tuyệt đối không dùng bàn chải hay bột đánh bóng để lau chùi, dễ gây hỏng các thiết bị nhựa và vỏ bên ngoài.

– Vệ sinh trong lồng giặt: Vì hoạt động liên tục nên bụi bẩn và xơ vải quần áo dễ bám vào lồng giặt, để vệ sinh sạch sẽ lồng giặt có thể sử dụng nước clo hoặc nước javen để vệ sinh. Nếu máy giặt cần vệ sinh kỹ càng thì liên hệ các trung tâm vệ sinh máy giặt uy tín và chất lượng gần nhất.

Quy trình vệ sinh máy giặt Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý
Bước 1: Thực hiện tiếp nhận nhu cầu của khách qua đường dây liên hệ: 0976.384.019 và trang web dienlanhquanly.vn

Bước 2: Sau khi tư vấn khách hàng, trung tâm phân công nhân viên kỹ thuật ở chi nhánh gần nhất đến nơi và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt.

Bước 3: Xác định vấn đề và cách giải quyết nó, tư vấn khách hàng về giá cả và cách thức vệ sinh.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành vệ sinh máy giặt theo đúng quy trình và kỹ thuật.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, kiểm tra lại hoạt động của máy giặt rồi bàn giao lại cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng máy giặt và thu phí dịch vụ từ khách hàng.

Bước 6: Sau 3 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt, nếu có sai sót và gặp vấn đề kỹ thuật sẽ được tiến hành miễn phí quá trình vệ sinh máy giặt một lần nữa.

Các bước vệ sinh máy giặt Dĩ An tại Điện Lạnh Quản Lý.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý
Thương hiệu được người dùng tin dùng
Thương hiệu Điện Lạnh Quản Lý đã tiến hành thành công rất nhiều dịch vụ sửa chữa, vệ sinh cũng như lắp đặt các thiết bị gia dụng điện và được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Điện Lạnh Quản Lý đảm bảo cung cấp dịch vụ đầy đủ và chất lượng để phục vụ nhu cầu vệ sinh máy giặt Dĩ An của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7
Điện Lạnh Quản Lý làm việc thường xuyên 24/7 nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vậy nên khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt chỉ cần liên hệ với Điện Lạnh Quản Lý, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tốt nhất. 

Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm
Điện Lạnh Quản Lý sở hữu đội ngũ nhân viên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có thể phát hiện nhanh chóng vấn đề của máy giặt và tìm cách vệ sinh máy giặt nhanh nhất.

Điện Lạnh Quản Lý có mặt ở các phường của Dĩ An, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 15 phút khách hàng gọi.

Các phường của Dĩ An mà điện lạnh Quản Lý thực hiện vệ sinh máy giặt tại nhà:

An Bình
Bình An
Bình Thắng
Dĩ An

Đông Hòa
Tân Bình
Tân Đông Hiệp

Chi phí dịch vụ hợp lý
Điện Lạnh Quản Lý đảm bảo phục vụ quý khách hàng với giá cả hợp lý, phù hợp với chi tiêu của mọi gia đình. Tham khảo giá cả của Điện Lạnh Quản Lý về dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An qua bảng sau:

Loại máy giặt
Hãng máy giặt
Đơn giá

Máy giặt lồng đứng
Sanyo, Toshiba, Aqua
250.000 đồng

Máy giặt lồng đứng
Panasonic, Samsung, LG, Hitachi…
350.000 – 650.000 đồng

Máy giặt lồng ngang 
Hãng thông thường dưới 9kg
600.000 đồng

Máy giặt lồng ngang
Hãng thông thường trên 9kg
700.000 đồng

Máy giặt lồng ngang
Hãng nội địa
800.000 đồng

Bảng giá tham khảo khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An.

Trung tâm Điện Lạnh Quản Lý cam kết
Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng kết quả sử dụng chất lượng nhất, Điện Lạnh Quản Lý cam kết luôn cố gắng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và nhận được sự uy tín nhất định.

Với nhiều ưu điểm về thương hiệu, chất lượng nhân viên cũng như chi phí dịch vụ, Điện Lạnh Quản Lý cam kết luôn là một lựa chọn tốt dành cho khách hàng cần vệ sinh máy giặt nói riêng và các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện gia dụng khác nói chung.

Liên hệ Điện Lạnh Quản Lý để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An chất lương cao.

Điện Lạnh Quản Lý luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng, liên hệ Điện Lạnh Quản Lý qua đường dây: 0976.384.019 để được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc. Chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách hàng.

Back to top button