Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Thủ Đức

Sau một thời gian sử dụng, chiếc tủ lạnh Hitachi của bạn gặp những sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình của bạn.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

1 Đừng lo lắng khi đã có Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Quản Lý tại Thủ Đức.2 1. Một số căn bệnh thường gặp phải ở tủ lạnh Hitachi3 2. Lý do nên bảo hành tủ lạnh Hitachi ở Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Quản Lý tại Thủ Đức4 3. Các bước làm việc khi nhận thông tin từ phía khách hàng5 4. Khung giờ làm việc
Đừng lo lắng khi đã có Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Quản Lý tại Thủ Đức.
Với chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng, chúng tôi tin rằng đây là một địa chỉ sẽ làm bạn hài lòng khi chiếc tủ lạnh Hitachi của bạn gặp sự cố.

1. Một số căn bệnh thường gặp phải ở tủ lạnh Hitachi
Dưới đây là những căn bệnh thường gặp ở tủ lạnh Hatachi hãy đến với chúng tôi để có những phương thức sửa chữa và bảo hành nhanh chóng để tránh những thiệt hại không đáng có.

Những lỗi hay gặp ở tủ lạnh Hitachi
– Tủ lạnh thiếu gas

– Tủ lạnh bị tắc ẩm

– Tắc bẩn một phần pin lọc

– Thermostat hoạt động không chính xác

– Nạp gas tủ lạnh

– Tủ lạnh dàn lạnh bám nhiều tuyết

– Tủ lạnh hỏng block

– Tủ lạnh hỏng thermic

– Tủ Lạnh vỏ tủ không kín hoặc cửa tủ bị kênh…

Dù với mọi trục trặc, vấn đề nào khác lạ ở tủ lạnh Hitachi của bạn. Thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay hotline: 0976.384.019 or 0925.566.567 để được nhân viên kỹ thuật của trung tâm có mặt nhanh chóng để kiểm tra và xử lý.

2. Lý do nên bảo hành tủ lạnh Hitachi ở Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Quản Lý tại Thủ Đức
Để một địa chỉ có vị trí nhất định trong lòng khách hàng , chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình xây dựng, cải tiến sao cho nó trở nên hoàn thiện nhất có thể. Nhằm được phục vụ cho quý khách hàng một cách tận tình và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đây là một số thông tin cung cấp đến mọi người về những ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua dịch vụ bảo hành và nhận sửa tủ lạnh hitachi ở trung tâm chúng tôi:

Sửa chữa,bảo hành tủ lạnh Hitachi uy
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về sửa chữa tủ lạnh hitachi
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi của chúng tôi là một đơn vị có tầm ảnh hưởng vững chắc tại địa bàn Thủ Đức, đơn vị chúng tôi có sự cống hiến của nhiều kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm trong công tác bảo hành và sửa chữa tủ lạnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cho mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động trong mọi công việc cũng như những nhiệm vụ được giao. Trung tâm luôn nhận được những cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng, từ đó mà hình ảnh trung tâm ngày càng được nhiều người tin dùng hơn.

Bảo hành và sửa chữa chất lượng
Là một bộ phận của nhãn hàng có tên tuổi như Hitachi chúng tôi luôn đảm bảo những công tác phục vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm khi giao tận tay khách hàng là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ hạn chế nhất những trường hợp sai sót làm mất lòng tin từ phía khách hàng, để vị trí của trung tâm luôn tồn tại ở trong tiềm thức của quý khách.

Máy móc hiện đại
Được trang bị những thiết bị có nguồn gốc 100% từ thương hiệu Hatachi nên khách hàng hãy yên tâm khi tìm đến trung tâm để bảo hành và sửa chữa. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm được thay thế có độ bền tương tự như sản phẩm ban đầu của bạn.

Tốc độ phục vụ nhanh chóng
Khi nhận được thông tin có khách hàng đang cần sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía trung tâm trong việc bảo hành hoặc sửa chữa tủ lạnh. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi nhanh chóng điều phối nhân viên xách trang thiết bị và tiến hành lên đường đến địa điểm của bạn nhanh nhất có thể. Đồng thời, quá trình làm việc kiểm tra và sửa chữa diễn ra trong thời gian ngắn nhất, tránh làm phiền và lãng phí thời gian không đáng có.

Bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi tại nhà  nhanh chóng
Địa bàn phục vụ
Mặc dù trung tâm có trụ sở tại địa bàn Thủ Đức, nhưng chúng tôi hoạt động rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cho dù những nơi tận cùng hay ngoài rìa của thành phố thì chúng tôi vẫn đến và phục vụ tận tình. Nên quý khách hàng nào đang ở trong thành phố cần sự giúp đỡ từ phía chúng tôi thì đừng ngần ngại gì cả nhé!

Phương châm làm việc của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Quản Lý
– Tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến sự cố rồi xử lý sự cố triệt để

– Quá trình làm diễn ra chắc chắn và nhanh chóng

– Hình thức làm việc với tác phong chuyên nghiệp, ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ

– Thái độ phục vụ lễ phép, tôn trọng khách hàng, thận trọng với những thiết bị máy móc

– An toàn lao động được đảm bảo

– Thời gian bàn giao sản phẩm đúng hẹn

– Trả lại những phụ tùng cũ cho khách hàng và viết giấy bảo hành những phần việc đã làm.

3. Các bước làm việc khi nhận thông tin từ phía khách hàng
Khi được nhận công việc bảo hành và sửa chữa cho một địa chỉ khách hàng nào đó thì phía nhân vên chúng tôi nhanh chóng có mặt và thực hiện bốn bước cơ bản sau:

Bước 1: Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra những nguyên nhân dẫn đến sự cố trước khi đi vào sữa chữa.

Bước 2: Nhận định mức độ hư hỏng đưa ra kết quả cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá cho những hoạt động bảo hành. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ hẹn thời gian và tiến hành lên lịch để sửa chữa. Ngược lại, không đồng ý thì bên phía chúng tôi hoàn toàn miễn phí các hoạt động kiểm tra.

Bước 4:  kiểm tra những thông số vận hành máy trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Xem thêm >> Những lỗi máy lạnh samsung hay gặp nhất

Back to top button