Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin Quận 1 Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành điều hòa Daikin giá rẻ được nhiều người lựa chọn cho doanh nghiệp, công ty, gia đình của mình. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những trục trặc, hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn cần sửa điều hòa tại nhà tphcm thì Điện Lạnh chúng tôi  sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục, sửa chữa giúp bạn

Điều hòa Daikin của bạn đang gặp những vấn đề sau

– Điều hòa Daikin không hoạt động

– Điều hòa Daikin chạy và ngưng liên tục

– Điều hòa Daikin không lạnh

– Điều hòa Daikin kém lạnh

– Điều hòa Daikin quá lạnh

– Điều hòa Daikin bị hư board

– Điều hòa Daikin báo lỗi (đèn nhấp nháy)

– Block (máy nén) điều hòa Daikin không chạy

– Điều hòa Daikin có mùi hôi

– Điều hòa Daikin bị thiếu gas, hết gas

– Dàn lạnh bị chảy nước

– Điều hòa Daikin thủng dàn, thay đường ống dẫn ga điều hòa.

-Điều hòa Đaikin báo lỗi đèn thời gian

…vv

trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ
trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ

Những trục trặc cần trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ ngay

Tiếp nhận mọi nhu cầu bảo hành sửa điều hòa Daikin nhanh chóng

Là một trong những trung tâm được nhiều người tiêu dùng biết đến, Điện Lạnh Quản Lý luôn đặt cho mình những sứ mệnh cao cả nhằm mục đích đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất.

Khi có nhu cầu sửa điều hòa Daikin tại điện lạnh Quản Lý thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn sự tư vấn điều hòa trung tâm uy tín của Quản Lý ,bởi chúng tôi sở hữu:

Thương hiệu uy tín

Đã có mặt từ lâu trên thị trường không chỉ riêng tại Thủ Đức mà còn có mặt ở nhiều quận Sài Gòn. Không chỉ có mặt ở Sài Gòn mà người tiêu dùng ở Bình Dương cũng biết đến chúng tôi. Nên chúng tôi tin chắc rằng, với kinh nghiệm, dịch vụ, con người tại trung tâm điện lạnh Quản Lý hoàn toàn là một thương hiệu đáng tin cậy dành cho mọi gia đình có nhu cầu sửa chữa điện lạnh.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhanh nhẹn

Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường nhiều năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Quản Lý luôn trau dồi nhiều kiến thức về sửa chửa. Nhằm sửa chữa được nhiều vấn đề hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cần sửa điều hòa.

Trung tâm chấp nhận sửa chữa mọi sự cố hư hỏng điều hòa, nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hoàn thành 100% và không khuất phục bất kỳ khó khăn nào.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Ngoài đầu tư nhiều về nguồn nhân lực, Trung tâm luôn cập nhật, đổi mới trang thiết bị sửa chữa hiện đại hoàn toàn chính hãng từ thương hiệu Daikin. Nhằm giúp công việc sửa chữa hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Sau quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ đảm bảo vệ sinh xung quanh khu vực sửa chữa và điều hòa cho quý khách hàng sạch sẽ. Đảm bảo mang đến một không gian sạch sẽ hơn mà còn là món quà mà trung tâm mang đến.

Sửa chữa 24/7

Khi điều hòa Daikin hay bất kì dòng điều hòa nào hư hỏng thì chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa, sửa máy lạnh daikin vào bất cứ thời gian nào. Ngoài giờ làm việc hành chính 24/7 thì vào ngày lễ, ban đêm,…

trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ
trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ

Bảo hành dài hạn

Điện lạnh Quản Lý là một trung tâm không chỉ mỗi sửa điều hòa Daikin, mà chúng tôi còn là trung tâm bảo hành máy lạnh daikin chính hãng dài hạn điều hòa theo đúng quy định của hãng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi nhu cầu bảo hành hay sửa chữa nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Theo cơ chế bảo hành của hãng điều hòa Đaikin hiện nay, toàn bộ máy điều hòa Đaikin dòng treo tường được bảo hành chính hãng hòan bộ máy trong vòng 1 năm và 5 năm cho máy nén.

Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt điều hòa, ngày lắp đặt được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của sản phẩm.

Nếu trong khoảng thời gian này, nếu điều hòa Daikin của bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo hành hòan toàn miễn phí tại nhà.

Khi điều hòa gặp lỗi, bạn có thể liên hệ hotline 18006777 hoặc 18001577, cung cấp số điện thoại mua hàng để được tư vấn và xử lý trong vòng 24 giờ.

Chính sách bảo hành trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ như thế nào?

Chính sách bảo hành của điều hòa Daikin được hãng công bố như sau:

Phạm vi trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ

– Toàn bộ sản phẩm điều hòa Đaikin chính hãng được phân phối trên thị trường.

– Điều hòa Đaikin sử dụng không vượt quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thời gian bảo hành điều hòa daikin

Điều hòa Đaikin có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng cùng có chung một thời gian bảo hành, kể cả dòng máy cơ hay điều hòa Đaikin inverter.

– Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng kể từ ngày lắp đặt của sản phẩm, trong đó ngày lắp đặt được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của sản phẩm.

– Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm điều hòa mà bạn đang sử dụng thì thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa đơn mua hàng.

– Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm và ngày của hóa đơn mua hàng thì thời gian bảo hành sẽ được tính là 12 tháng kể từ ngày xuất kho của Daikin Vietnam.

– Máy nén kín ban đầu có sẵn trong sản phẩm điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa công nghiệp Packaged, Sky Air, Room Air, điều hòa Multi Daikin sẽ được bảo hành năm 5 năm kể từ ngày bắt đầu tính thời gian bảo hành.

2 11

Các trường hợp trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ không được bảo hành

– Sản phẩm không chính hãng hoặc thay thế phụ tùng không chính hãng.

– Sản phẩm hết hạn bảo hành.

– Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc thay đổi sản phẩm trong thiết kế hoặc chức năng nguyên bản của điều hòa Đaikin mà không có sự xác nhận của Nhà sản xuất.

– Các khuyết tật hoặc thiệt hại của sản phẩm là do tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập.

– Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do quá trình lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ đúng tài liệu hướng dẫn của Đaikin.

– Các khuyết tật hoặc thiệt hại do sản phẩm bị dùng sai điện thế chỉ định, hoặc nguồn điện tăng hay giảm đột biến, hoặc có các sự cố khác trong việc cung ứng điện.

– Sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế không phải bởi kỹ thuật viên của Đaikin.

Để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin giá rẻ, bạn cần nắm rõ chính sách bảo hành của hãng.

Các trường hợp sẽ không nhận bảo hành miễn phí (Tính phí khi sửa chữa)

 • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành
 • Sản phẩm bị lỗi do bạn thay thế linh kiện ở các trung tâm dịch vụ sửa chữa không chính hãng.
 •  Sản phẩm bị thay đổi, sửa đổi, thay thế chức năng nguyên bản của sản phẩm Daikin mà không có sự xác nhận của Nhà Sản Xuất.
 • Sản phẩm bị hư hại do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, sâu bọ, côn trùng hoặc vật lạ xâm nhập vào sản phẩm.
 • Thiết bị hư hại do bạn không sử dụng và không tuân thủ theo tài liệu hướng dẫn của hãng.
 • Thiết bị hư hại do bạn đã nhờ sửa chữa hoặc thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật viên khác, không phải do trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc đại lý dịch vụ ủy quyền của daikin hỗ trợ.
 • Sản phẩm Daikin hư hại do bạn dùng sai điện thế chỉ định, sử dụng nguồn điện cho thiết bị điều hòa tăng hoặc giảm đột biến, hoặc sự cố khác trong việc cung ứng điện.
 • Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài và không được phân phối bởi công ty cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam.
trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ
trung tâm bảo hành điều hòa daikin giá rẻ

Từ khóa:

 • Điều hòa Daikin bảo hành máy năm
 • Bảo hành điều hòa Daikin Đà Nẵng
 • Bảo hành điều hòa Daikin tại Hải Phòng
 • Bảo hành điều hòa Panasonic
 • Bảo hành máy lạnh
 • Bảo hành Daikin nhà Trang
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Nội dung liên quan:

Back to top button