Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic tại Thủ Đức – Việt Nam

Gia đình bạn, công ty bạn, văn phòng làm việc của bạn đang sử dụng máy điều hòa hãng Panasonic mà chẳng may gặp phải những sự cố bất thường. trung tâm bảo hành panasonic là một địa chỉ sẽ giúp bạn giải quyết những vần đề khó khăn đó. Với sự làm việc chuyên nghiệp từ phía trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng những dịch vụ tại nơi đây.

Trung tâm bảo hành máy lạnh Panasonic tại Thủ Đức

Trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic chuyên nghiệp tại Thủ Đức hiện nay đã có 11 chi nhánh nằm trên khắp địa bàn Thủ Đức. Là một bộ phận được ủy quyền của nhãn hàng Panasonic nổi tiếng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Làm sao cho mọi khách hàng đến với chúng tôi phải thốt lên rằng: nơi đây đã làm được “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Và dưới đây là một số ưu điểm về trung tâm bảo hành của chúng tôi:

trung tam bao hanh may lanh panasonic
trung tam bao hanh may lanh panasonic

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành của chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề dày dặn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa và bảo hành điều hòa. Bên cạnh đó, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm khi được đảm nhận một công việc nào đó.

Đội ngũ nhân viên từ trung tâm chúng tôi luôn biết cách để xây dựng hình ảnh không dễ dàng làm mất lòng khách hàng. Đây là một yếu tố rất quan trọng để trung tâm chúng tôi bền vững theo thời gian.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Panasonic là một nhãn hàng đã có vị trí trên thị trường, chúng tôi là một bộ phận hoạt động cho hãng nên cũng được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật tương đối hiện đại, có nguồn gốc từ phía hãng Panasonic là 100%.

Nên mọi người yên tâm khi được phía trung tâm chúng tôi đảm nhận công tác bảo hành và sữa chữa. Phía chúng tôi tin rằng vật dụng được bảo dưỡng và thay thế có độ bền tương tự như cái cũ của máy điều hòa của bạn.

trung tam bao hanh may lanh panasonic
trung tam bao hanh may lanh panasonic

Địa bàn hoạt động rộng lớn

Chúng tôi đảm nhận công tác bảo hành và sửa chữa các sản phẩm từ hệ thống Panasonic nhất là sản phẩm điều hòa. Nhằm đem đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng chúng tôi phục vụ mọi ngõ ngách, từng góc phố con hẻm dù là đường đi khó khăn nhất miễn sao là nằm trong địa bàn thành phố.

Thời gian phục vụ linh hoạt

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên của trung tâm thì khi nhận được thông tin từ phía khách hàng rằng máy lạnh của anh chị đang gặp phải sự cố cần chúng tôi giúp đỡ, thì chúng tôi sẽ điều nhân viên đến tận nơi để bảo hành cho anh chị trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Mất khoảng thời gian từ 30 phút đến 60 phút hoặc hơn, tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn đang ở.

Chất lượng dịch vụ trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic hoàn hảo

Để có được một vị trí trên thị trường thành phố, phía chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có được kết quả như ngày hôm nay. Do đó, mọi hoạt động trong công tác phục vụ khách hàng cũng như trong công tác bảo hành và sửa chữa chúng tôi luôn đặt cao chữ tín, chất lượng dịch vụ phải được đảm bảo. Để lòng tin của khách hàng luôn sống mãi với trung tâm chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất tự hào về mọi dịch vụ được cung cấp, phục vụ cho khách hàng.vậy cách nạp ga r410a cho máy lạnh như thế nào ok .

Chúng tôi đặt ra tiêu chí: Ở đâu khách cần mình thì mình nhanh chóng phải có mặt. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi đã có một khung giờ làm việc khá là linh động:

Tháo lắp sửa chữa, bảo hành điều hòa Panasonics tại Thủ Đức
-Trung tâm bảo dưỡng hoạt động tất cả những ngày trong tuần kể cả những ngày nghỉ lễ.

– Thời gian mở cửa bắt đầu từ 7 giờ sáng cho đến 19h giờ tối, đồng thời còn làm việc ngoài giờ nếu có khách hàng yêu cầu.

Quy trình làm việc tại trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic

Khi được nhận công việc bảo hành và sửa chữa cho một địa chỉ khách hàng nào đó thì phía nhân vên chúng tôi nhanh chóng có mặt và thực hiện bốn bước cơ bản sau:

Bước 1: nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra những nguyên nhân dẫn đến sự cố trước khi đi vào sữa chữa.

Bước 2: nhận định mức độ hư hỏng đưa ra kết qủa cho khách hàng.

Bước 3: báo giá cho những hoạt động bảo hành. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ hẹn thời gian và tiến hành lên lịch để sửa chữa. Ngược lại, không đồng ý thì bên phía chúng tôi hoàn toàn miễn phí các hoạt động kiểm tra.

Bước 4:  kiểm tra những thông số vận hành máy trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

trung tam bao hanh may lanh panasonic
trung tam bao hanh may lanh panasonic

Hướng dẫn bảo quản điều hòa Panasonic

Ngoài việc sửa chữa, trung tâm bảo hành máy lạnh panasonic tphcm thì chúng tôi còn đưa ra cho người dùng những kinh nghiệm sử dụng máy lạnh phù hợp, đúng đắn nhất.

Kiểm tra bao quát

Khi kiểm tra, bạn sẽ dễ dàng phát hiện những dấu hiệu bất thường  hoặc nhận biết thời gian bảo dưỡng đã đển để đem đi sửa chữa và bảo dưỡng cho nó. Đồng thời, bạn nên kiểm ta tình trạng vẻ bên ngoài của chiếc điều hòa, kiểm tra xung quanh khu vực dàn nóng và dàn lạnh xem chúng có gì bất thường hay không.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra các điểm nối điện xem chúng có bị hở hay lỏng hoặc độ an toàn đã đủ đảm bảo hay chưa. Để có những giải pháp sửa chữa kịp thời.

Vệ sinh điều hòa

Hai bộ phận cần vệ sinh nhất đó là cục nóng và cục lạnh. Vì đây là hai bộ phận có ảnh trực trực tiếp tới hiệu năng và điện năng tiêu thụ của thiết bị, khi vệ sinh bạn cần chú ý loại bỏ những vật cản xuất hiện trong dàn nóng và dàn lạnh vì khi có vật cản thì quạt gió sẽ không thể hoạt động được. Bạn cần vệ sinh bụi bẩn thường xuyên để những thiết bị được sử dụng bền hơn, lâu cũ hơn.

trung tâm sửa máy lạnh panasonic (1)

Kiểm tra lượng gas có trong điều hòa

Việc kiểm tra lượng gas có trong điều hòa rất dễ dàng chỉ bằng cách quan sát 2 ống bằng đồng nối vào dàn nóng. Nếu trường hợp cả 2 ống nhỏ và ống lớn đều không ướt, sờ vào không có độ lạnh, gió được thổi ra mà dàn nóng không nóng. Lúc này bạn cần gọi điện đến trung tâm bảo dưỡng điều hòa đến để nạp gas bổ sung vào.

Từ khóa:

  • Số điện thoại trung tâm bảo hành Panasonic
  • Bảo hành máy lạnh Panasonic
  • Tra cứu bảo hành Panasonic
  • Trung tâm bảo hành Máy ép Panasonic
  • Trung tâm bảo hành Lò vi sóng Panasonic TPHCM
  • Trung tâm bảo hành Tivi Panasonic
  • Trung tâm bảo hành Panasonic Đà Nẵng
  • Trung tâm bảo hành máy nước nóng Panasonic

Nội dung liên quan:

Back to top button