Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Thay một công tắc đèn hết bao nhiêu tiền

Chi phí để thay thế một công tắc đèn sẽ là từ vài chục ngàn đồng cho tới vài triệu đồng. Sự khác biệt này chủ yếu là do công tắc loại nào, tiêu chuẩn thế nào, độ sáng và độ hẹn giờ nếu có. Khi bạn cần thay thế công tắc hay sửa chữa điện tại nhà hãy gọi cho chúng tôi.
Nếu bạn có một công tắc đèn không hoạt động, bạn cần phải thay thế nó ngay để sử dụng. Khi bạn không quen với công việc sửa chữa cách khôn ngoan nhất chính là gọi cho mình một dịch vụ sửa chữa điện chuyên nghiệp. Thợ điện chuyên nghiệp có thể giúp cho hệ thống điện trong nhà bạn, hệ thống dây điện chuyển đổi ánh sáng một cách dễ dàng. Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà của chúng tôi cũng có thể cài đặt công tắc đèn và nâng cấp.

Thiết bị chuyển mạch có tính năng bổ sung điện như điều chỉnh độ sáng học bộ hẹn giờ có thể tăng cường chức năng cho một công tắc đèn đơn giản. Chi phái này có thể tốn nhiều hơn so với một công tắc đèn tiêu chuẩn, chúng cung cấp một vài lợi ích đáng giá thêm.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách thay công tắc điện

Thay thế công tắc đèn tiêu chuẩn
Một công tắc đèn đơn là công tắc có chức năng bật và tắt tiêu chuẩn nhất trong nhà bạn. Nó bật và tắt một thiết bị chẳng hạn như đèn hoặc quạt. Theo thời gian sử dụng nhiều lần chấp lên xuống sẽ làm cho nút gạt bị mòn. Lúc này, bạn nên thay thế một công tắc trước khi nó hoàn toàn không hoạt động.

Và để thay một công tắc đèn đơn giản là sửa chữa dễ dàng và chỉ cần gọi một cuộc điện thoại cho dịch vụ sửa chữa điện nhanh chóng. Tùy thuộc vào thợ điện của bạn sẽ có sự thay thế đơn giản có giá từ $ 50 – $ 150.

Công tắc đèn đôi dây
Hoạt động hai mục chẳng hạn như đèn phòng tắm và quạt thông gió. Cũng như với công tắc đèn đơn, công tắc đèn kép là bản sửa lỗi dễ dàng. Tuy nhiên hệ thống dây điện hơi khác một chút so với công tắc đơn nên chi phí thay thế sẽ cao hơn từ $ 75- $ 175.

Thiết bị chuyển mạch ánh sáng mờ
Công tắc dimmer cung cấp nhiều chức năng. bạn có thể thay đổi độ sáng từ độ sáng mạch đến gần như tối dần. Chúng là giải pháp hoàn hảo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí. Tuy nhiên, các công tắc này đòi hỏi nhiều thời gian để cài đặt hơn so với các công tắc “bật và tắt” tiêu chuẩn và, như vậy, hơi đắt hơn một chút. Họ thường chạy từ $ 80 đến $ 200.

Công tắc đèn hẹn giờ
Là một biến thể khác của công tắc đèn bật và tắt tiêu chuẩn. Thiết bị này cho phép bạn đặt đèn thành bộ hẹn giờ. Đặc biệt hữu ích nếu bạn làm việc ra khỏi nhà và muốn có ánh sáng trên để hướng dẫn trở lại nhà vào ban đêm. Thiết bị chuyển mạch hẹn giờ không thực sự là khó khăn cho một thợ điện để cài đặt. Trong thực tế, họ không tốn nhiều chi phí nhiều hơn một chuyển đổi công tắc mờ chi phí giữa $ 85 và $ 200.

Đối với công tắc đèn chưa sử dụng
Nếu bạn có công tắc đèn không cần thiết không sử dụng. Đừng đụng đến nó, một công tắc đèn không sử dụng cũng có thể gây ra hỏa hoạn, điện giật. Hãy liên hệ với thợ điện để tháo lắp đúng cách. Ngừng cung cấp điện cho mạch điện sau đó hãy tháo lắp và đặt lại dây. Chi phí đóng nắp một công tắc đèn không sử dụng thay đổi từ $ 150 đến $ 250 tùy thuộc vào độ phức tạp của công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0901 890 777

Back to top button