Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Súng bắn ốc hàng bãi có tốt không? Đánh giá mới nhất 2021

Với những thợ kỹ thuật mới vào nghề, không có nhiều vốn để đầu tư các thiết bị hiện đại mới thì việc lựa chọn mua súng bắn ốc hàng bãi là một ý tưởng khá hữu ích. Nhưng rất nhiều người đặt ra băn khoăn rằng liệu các sản phẩm cũ còn đạt được chất lượng tốt, đảm bảo được tiến độ công việc? Giải đáp vấn đề đó, chúng tôi có bài viết dưới đây.

Nội dung chính

1 Hiểu đúng về súng bắn ốc hàng bãi là gì?2 Phân tích ưu nhược điểm khi sử dụng súng bắn ốc Nhật bãi2.1 Ưu điểm của súng bắn ốc hàng bãi2.2 Nhược điểm của súng bắn ốc hàng bãi3 Kết luận có nên mua súng bắn ốc hàng bãi hay không?
Hiểu đúng về súng bắn ốc hàng bãi là gì?
Súng bắn ốc Nhật bãi hay còn gọi là súng bắn ốc hàng bãi là những sản phẩm đã được người Nhật sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi họ không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ được một số đơn vị, cá nhân thu mua và vận chuyển về Việt Nam phân phối dưới dạng đồ cũ. 

Súng bắn ốc nhật bãi là sản phẩm người Nhật không dùng nữa đưa về Việt Nam

Hầu hết các sản phẩm súng bắn ốc Nhật bãi đều là hàng đã qua sử dụng nhưng còn đầy đủ các tính năng cũng như sức bền bị chiến đấu công việc. Súng bắn ốc bãi được đánh giá tốt, tiết kiệm chi phí cho những thợ không có nhiều vốn để đầu tư công cụ hoặc thợ không chuyên ít sửa chữa.

Phân tích ưu nhược điểm khi sử dụng súng bắn ốc Nhật bãi
Khi sử dụng súng bắn ốc hàng bãi, người sử dụng sẽ có được một số những ưu điểm cũng như hạn chế nhất định. Những ưu điểm và hạn chế được điểm danh gồm có:

Ưu điểm của súng bắn ốc hàng bãi
Các yêu điểm của súng bắn ốc Nhật bãi gồm có:

Thương hiệu uy tín

Các sản phẩm súng bắn ốc hàng bãi được bày bán tại Việt Nam hiện nay đều là những sản phẩm mang thương hiệu uy tín của Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm súng bắn ốc của Nhật đều được tối ưu và sản xuất trên một dây chuyền hiện đại chất lượng cao. Vì vậy mặc dù là sản phẩm cũ nhưng nó vẫn sử dụng được, đạt được chất lượng tốt không cần bàn cãi.

Thương hiệu hầu hết đều cực kỳ uy tín

Tiết kiệm chi phí

Với mức giá để mua các sản phẩm súng bắn ốc Nhật bãi thì rất khó có thể mua được một sản phẩm chính hãng, mới và có đầy đủ tính năng. Vì thế, việc sử dụng súng bắn ốc Nhật bãi giúp cho thợ sửa chữa tiết kiệm được chi phí.

Đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm súng bắn ốc hàng bãi cũng đa dạng và không hề kém cạnh những thương hiệu đang bày bán chính hãng tại thị trường Việt Nam, có cả súng bắn bu lông pin và súng bắn bu lông điện cho người dùng tham khảo. Bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình một sản phẩm súng bắn ốc nội địa Nhật ưng ý, đáp ứng được nhu cầu công việc của mình.

Nhược điểm của súng bắn ốc hàng bãi
Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng súng bắn ốc Nhật bãi còn tồn tại khá nhiều nhược điểm và nếu không có kinh nghiệm mua và lựa chọn, bạn cũng rất dễ gặp rủi ro. Cụ thể một số nhược điểm của súng bắn ốc bãi:

Dễ bị lỗi và trục trặc

Bởi đã được sử dụng qua một thời gian dài nên các sản phẩm súng bắn ốc hàng bãi thường có rủi ro gặp lỗi khi sử dụng sản phẩm khá lớn. Các trục trặc về kỹ thuật hoặc hư hỏng thường không thể nhận biết được khi mua súng mà chỉ có thể phát sinh sau một thời gian sử dụng. Một số lỗi cơ bản cần đồ thay thế thì cũng khá khó tìm kiếm bởi gần như các sản phẩm bãi ở Việt Nam không có linh kiện thay thế chính hãng.

Nếu bị lỗi khó có thể tìm được linh kiện thay thế

Hiệu suất súng không đạt mong muốn

Một món đồ đã có thời gian sử dụng lâu chắc chắn hiệu suất sẽ có phần giảm so với ban đầu. Vì thế khi mua các sản phẩm súng bắn ốc bãi, bạn không nên hy vọng quá cao về việc sản phẩm sẽ đáp ứng hiệu quả công việc đúng như các thông số đề ra. Một số sản phẩm súng bắn ốc còn có thể có lực vặn yếu hơn mức bình thường, không đều trong quá trình sử dụng.

Nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải các dòng súng bắn bu lông bị hở van khí khiến tình trạng hao khí diễn ra thường xuyên. Việc hỏng van khí làm giảm tốc độ không tải, gây ra tình trạng súng yếu.

Chưa thực sự đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Các sản phẩm hàng bãi ít đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Vì là sản phẩm xách tay, không qua mua bán kiểm định nên độ an toàn của sản phẩm không hề cao. Rủi ro khi sử dụng các loại súng bắn ốc bãi tại Việt Nam là khá lớn. Bởi vì hầu hết các sản phẩm đều được gia công lại, có thể một số bộ phận đã bị sửa chữa. Tình trạng rò rỉ điện gây ra nguy hiểm cho thợ sửa chữa cũng như tình trạng chập cháy làm ảnh hưởng đến các thiết bị và những người lao động xung quanh.

Kết luận có nên mua súng bắn ốc hàng bãi hay không?
Có nên mua súng bắn ốc hàng bãi hay không nhỉ?

Tình trạng mua và sử dụng súng bắn ốc bãi tại Việt Nam hiện nay khá phổ biến. Các dòng sản phẩm cũ không hẳn là không đem lại lợi ích cho người dùng, ngược lại có rất nhiều sản phẩm súng bắn ốc Nhật bãi còn khả năng hoạt động tốt, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí. Ở trong tình trạng bất khả kháng, không có nhiều nguồn lực đầu tư mà vẫn có nhu cầu trang bị thêm các dòng súng bắn ốc thì bạn có thể nghiên cứu sử dụng các sản phẩm súng bắn ốc bãi. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn:

Nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp súng bắn ốc Nhật bãi uy tín
Khi đi mua hàng nên nhờ người có kinh nghiệm đi test thử
Kiểm tra cẩn thận các sản phẩm, các chi tiết
Đánh giá mức độ còn sử dụng của sản phẩm
Nên mua thêm các gói bảo hành để tránh trong tình trạng sử dụng súng chưa được bao lâu đã hỏng

Mặc dù súng bắn ốc mãi là một sản phẩm tiết kiệm chi phí, có thể trang bị cho những thợ không chuyên để tiết kiệm nhưng nếu là một người thợ chân chính, thường xuyên phải sử dụng súng bắn ốc, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đầu tư và mua một sản phẩm súng bắn ốc mới, chất lượng, chính hãng có tem mác và giấy tờ đầy đủ. Việc này đảm bảo nâng cao được chất lượng công việc cũng như đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây chúng tôi đã giải thích cho bạn thế nào là súng bắn ốc bãi, những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm cũng như việc có nên mua súng bắn ốc Nhật bãi hay không. Chúc các bạn có được quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.

Back to top button