Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa nhà có cần xem tuổi không ?

Sửa nhà là quá trình cải tạo, phá vỡ bố cục và thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có. Chính vì thế, một số người thắc mắc không biết sửa nhà có cần xem tuổi không ?.

Với nhiều năm kinh nghiệm, ở bài viết này Minh Khánh Trung sẽ giải đáp giúp bạn một cách đầy đủ và cụ thể nhất. Cùng chú ý theo dõi nhé!

Contents

1 Tại sao sửa nhà cần phải xem tuổi ?2 Sửa nhà không cần xem tuổi trong những trường hợp nào ?2.1 Nên xem tuổi sửa nhà của ai ?2.2 Cách tính toán tuổi sửa nhà hợp lý2.3 Tuổi Tam Tai2.4 Năm Kim Lâu2.5 Năm Hoàng Ốc3 Một số lưu ý khi xem tuổi sửa chữa nhà4 Kinh nghiệm mượn tuổi sửa nhà
Tại sao sửa nhà cần phải xem tuổi ?
Ông bà ta có quan niệm ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Vì vậy, khi thực hiện các công việc trọng đại như xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mọi thứ phải chỉnh chu và cẩn thận. Do đó việc xem tuổi là cực kỳ cần thiết!

Xem tuổi khi sửa nhà được hiểu là chọn ra ngày giờ đẹp, hợp với gia chủ. Nhằm hóa giải các nhược điểm về kết cấu, địa hình công trình. Thông qua đó đem đến may mắn, thịnh vượng, hạn chế những rủi ro trong cuộc sống.

Chính vì thế, nếu gia chủ đang muốn sửa nhà, hãy cân nhắc đi xem tuổi, phong thủy… để công trình diễn ra suôn sẻ và mang lại tài lộc nở rộ cho gia chủ.

Back to top button