Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

SỬA MÁY TRỘN BÊ TÔNG – Trang thiết bị xây dựng Việt Nhật kiến thức mới năm 2023

SỬA MÁY TRỘN BÊ TÔNG – Trang thiết bị xây dựng Việt Nhật – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một số hư hỏng thường gặp trong quá trình vận hành bồn trộn như bể bạc đạn trục; bạc đạn gối; mòn nhông; gãy bánh. Nguyên nhân do ngoại lực tác động hoặc do ma sát ăn mòn lâu ngày gây nên, để hạn chế tối đa những lỗi như vậy chúng ta cần vận chuyển máy đúng cách; vệ sinh sạch sẽ thùng trộn sau khi sử dụng; tra dầu, mỡ bò bảo dưỡng máy thường xuyên.

Bể bạc đạn trục

 

Bể bạc đạn bánh

 

Vỡ nhông vòng ngoài

 

Mòn nhông nhỏ

 

Bể đĩa đổ

 

Vỡ Buli dây cuaroa

 

Moto bị cháy; bị chạm điện; bị yếu;  bị bể bạc đạn

 

Ngoài ra trong quá trình sử dụng có thể gặp một số hư hỏng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp sửa chữa nhanh nhất

TRANGTHIETBIXAYDUNG.COM

ĐỊA CHỈ: 397 QUỐC LỘ 13, HIỆP BÌNH PHƯỚC, THỦ ĐỨC TPHCM

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button