Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa máy lạnh Samsung tại nhà giá rẻ thợ đến nhanh kiến thức mới năm 2023

Sửa máy lạnh Samsung tại nhà giá rẻ thợ đến nhanh – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sửa máy lạnh Samsung giá rẻ là công ty chuyên cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp với những trang thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất. Với thời tiết thay đổi thất thường thì máy lạnh là thiết bị mà hầu như các gia đình đều rất cần thiết. Chính vì lý do này, mà dịch vụ chúng tôi thành lập để hỗ trợ quý khách vấn đề trên.

Dịch vụ sửa máy lạnh Samsung chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng cũng như chất lượng của máy lạnh sau khi sửa chữa. Giá cả của dịch vụ sẽ là một yếu tố bất ngờ khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Samsung của công ty.

Sửa máy lạnh Samsung và những lỗi thường gặp

Công dụng của máy lạnh mang lại cho gia đình của quý khách vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mà quý khách không vệ sinh hay bảo dưỡng thì việc hư hỏng máy lạnh là điều khó có thể tránh khỏi. Vậy những lỗi thường gặp ở máy lạnh là:

 • Máy lạnh Samsung không lạnh, không mát

Khi gặp trường hợp này thì quý khách không cần quá hoang mang. Nguyên nhân gây ra chính là vì máy lạnh không thường xuyên được vệ sinh, lau chùi dẫn đến bụi bẩn bám quá nhiều ở cánh quạt, miếng lọc của máy. Khi đó, khí lạnh sẽ không thể tỏa ra được khắp căn phòng.

 • Đèn báo lỗi của máy lạnh Samsung chớp liên tục

Đèn báo lỗi chớp chính là báo hiệu cho quý khách biết được khả năng cao là máy lạnh đang hết gas. Mặc khách thì có thể liên quan đến dây tín hiệu kết nối bị hỏng, cảm biến điều hòa của máy lạnh bị vấn đề hoặc những lỗi liên quan khác mà quý khách cần sự trợ giúp của dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ.

 • Máy lạnh Samsung không điều khiển được

Trước khi quý khách cần sự hỗ trợ của dịch vụ sửa chữa máy lạnh thì nên kiểm tra pin đã được lắp hay thay thế chưa. Nếu đã đảm bảo pin của điều khiển không có vấn đề thì máy lạnh của quý khách đã bị gặp vấn đề ở mắt thần hoặc thiết bị nhận tín hiệu của máy lạnh.

Giá sửa máy lạnh Samsung

Giá cả để sửa chữa máy lạnh luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng trên thị trường ngày nay. Nhiều dịch vụ sửa máy lạnh có những mức giá sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi sẽ là dịch vụ mà quý khách tâm đắc vì giá bên chúng tôi luôn thấp hơn so với những 

Quý khách có thể tham khảo qua bảng giá của một vài lỗi máy lạnh cần sửa:

 

Chữa lỗi

Công suất

Đơn giá

Sửa board máy lạnh

1.0 – 1.5 HP

500.000đ – 650.000đ

2.0 HP

690.000đ – 750.000đ

Thay Kapa (Tụ 2 chân)

1.0 – 1.5 HP

580.000đ – 600.000đ

2.0 HP

600.000đ – 800.000đ

Thay Kapa (Tụ 3 chân)

1.0 – 1.5 HP

570.000đ – 630.000đ

2.0 HP

690.000đ – 750.000đ

Quạt dàn lạnh

1.0 – 1.5 HP

550.000đ – 650.000đ

2.0 HP

650.000đ – 850.000đ

 

Sửa máy lạnh giá rẻ đảm bảo chất lượng

Để có thể giúp quý khách có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Samsung của công ty chúng tôi thì ngay những đầu hoạt động lĩnh vực này thì chúng tôi đã tìm hiểu và làm các công đoạn một cách đảm bảo và uy tín nhất. Và cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu cũng như việc có thể làm tăng việc tin tưởng của quý khách đối với dịch vụ của công ty.

Quý khách có thể tham khảo qua những yếu tố sau:

  • Chúng tôi đã hoạt động lĩnh vực sửa chữa máy lạnh Samsung được hơn 10 năm qua. Với thời gian kinh doanh như vậy nên khách hàng của dịch vụ chúng tôi tăng lên rất nhiều. Khách hàng nhiều nơi tìm đến dịch vụ của chúng tôi hơn 1 lần rất nhiều.
  • Những đánh giá tích cực của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đều được công ty chúng tôi xem như niềm tự hào và động lực lớn để có thể tiếp tục kinh doanh và phát triển hơn nữa.
  • Nhân viên bên công ty được đào tạo theo chương trình quốc tế nên chất lượng làm việc vô cùng cao. Ngoài kiến thức đầy đủ thì tay nghề của họ luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi.
 • Những khiếu nại của khách hàng là điều mà công ty chúng tôi xem là quan trọng và cần được giải quyết nhanh chóng nhất để quý khách có thể hài lòng hơn với dịch vụ của công ty sửa chữa máy lạnh Samsung tại nhà.

dịch vụ sửa máy lạnh samsung

Quy trình sửa máy lạnh Samsung như thế nào?

Quy trình sửa máy lạnh Samsung của công ty chúng tôi trở thành yếu tố không thể thiếu khi nhân viên bên công ty có nhiệm vụ sửa máy lạnh. Chính nhờ quy trình mà nhân viên công ty có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp trong việc sửa máy lạnh. Khách hàng sẽ dễ dàng trong việc tìm hiểu hoặc theo dõi quá trình thi hành nhiệm vụ của nhân viên sửa máy lạnh.

Quy trình được thực hiện như sau:

 • Giai đoạn 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ với khách hàng để tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Giai đoạn 2: Nhân viên sửa máy lạnh di chuyển nhanh chóng đến nơi quý khách yêu cầu để thi hành nhiệm vụ được giao.
 • Giai đoạn 3: Nhân viên sửa máy lạnh kiểm tra tổng quát sau đó sửa máy lạnh theo yêu cầu của khách.
 • Giai đoạn 4: Báo cáo và kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Giai đoạn 5: Thanh toán và kết thúc dịch vụ.

Sửa máy lạnh Samsung tại nhà có bảo hành không

Khi quý khách đến với dịch vụ sửa chữa máy lạnh Samsung tại nhà của công ty chúng tôi. Ngoài việc được đảm bảo chất lượng khi sửa chữa cũng như thay thế những linh kiện chính hãng thì công ty chúng tôi còn bảo hành máy lạnh cho quý khách với khoảng thời gian phù hợp của từng dịch vụ mà quý khách lựa chọn của công ty.

Khi được bảo hành. Nếu quý khách có bất cứ trục trặc gì về lỗi mà nhân viên chúng tôi đã sửa chữa hay linh kiện thay thế không tốt thì quý khách sẽ được công ty giải quyết ngay vấn đề đó mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Mọi thắc mắc hay liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Địa chỉ sửa máy lạnh Samsung uy tín

Dịch vụ của chúng tôi đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh Samsung nên đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã rải khắp thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Tất cả đều nhờ vào sự tin dùng của quý khách đối với dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách đến những con đường hoặc quận thuộc những khu vực trên có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi khác không thể bỏ qua.

thi công sửa máy lạnh samsung

Sửa máy lạnh Samsung và những câu hỏi khách hàng

 • Dịch vụ sửa máy lạnh Samsung có mức giá sửa chữa cao không?

Chúng tôi cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiện nay có mức giá sửa chữa máy lạnh Samsung rẻ nhất thị trường. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ rất hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra.

 • Dịch vụ sửa máy lạnh Samsung có bảo hành không?

Việc bảo hành cho máy lạnh của quý khách sau khi sửa chữa, đặc biệt là thay thế linh kiện thì vô cùng quan trọng. Chúng tôi có bảo hành máy lạnh cho quý khách trung bình sẽ từ 4 tháng đến 2 năm nên quý khách cứ an tâm khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Sửa máy lạnh Samsung và những đánh giá về dịch vụ

Chị Minh: Máy lạnh của tôi mấy tháng qua hay bị nhiều vấn đề như không điều khiển được và không mát. Từ khi biết đến dịch vụ và sử dụng dịch vụ thì máy lạnh của gia đình tôi trở nên hoạt động tốt hơn. Không xảy ra lỗi như trên. Nhân viên phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Tôi đánh giá cao chất lượng làm việc của dịch vụ sửa máy lạnh Samsung này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button