Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa máy lạnh quận 10 uy tín nhất tại tphcm

Máy lạnh sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến những hư hỏng khó có thể tránh khỏi, và chúng ta cần phải sửa chữa máy lạnh ngay lập tức để tránh những lỗi nặng hơn. Dịch vụ sửa máy lạnh quận 10 từ Trương Gia sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố một cách nhanh nhất.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh Trương Gia

Có mặt nhanh chóng tất cả các quận tại HCM với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và rộng khắp thành phố. Sửa máy lạnh quận 10, quận 9, quận 1…
Chuyên sửa máy lạnh quận 10 chuyên nghiệp, khắc phục các lỗi và hư hỏng máy lạnh tại nhà từ những sự cố nhỏ cho đến những hư hỏng nặng.
Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và báo chi phí trước khi thực hiện sửa chữa. Thợ sửa máy lạnh Trương Gia thay thế linh kiện chính hãng chất lượng cao với giá rẻ phải chăng.
Chúng tôi bảo hành cho tất cả dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà lên đến 1 năm! Khi khách hàng gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay để thực hiện sửa chữa máy lạnh hay thực hiện bảo hành.

Lưu ý: Nếu thiết bị đã sử dụng quá lâu, hư hỏng quá nặng và không đảm bảo hoạt động an toàn, ổn định lâu dài. Chúng tôi sẽ không sửa chữa điện lạnh gây phát sinh chi phí mà sẽ yêu cầu khách hàng thay thế máy mới hoặc máy đã qua sử dụng tùy khả năng kinh tế của mỗi khách hàng.

Các sự cố của hư hỏng máy lạnh

Máy lạnh không lạnh, máy lạnh không hoạt động
Máy lạnh kém lạnh
Máy lạnh vẫn hoạt động khi đã đạt nhiệt độ cần thiết (Không điều chỉnh được nhiệt độ phòng)
Tiêu Thụ điện năng quá cao
Máy lạnh bị đóng băng, máy lạnh bị chảy nước
Và những sự cố hư hỏng khác

Máy lạnh hoạt động trong thời gian dài sẽ có sự cố tích tụ, một sự cố có thể sẽ là nguyên nhân của các sự cố khác, do đó khi có các sự cố trên xãy ra bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng máy lạnh định kỳ. Kiểm tra xem dàn nóng và dàn lạnh có bị dơ bẩn không, đông cơ máy nén có hoạt đông không, hệ thống điện, ống đồng máy lạnh, gas máy lạnh, hệ thống thoát nước.

Tiêu chí của dịch vụ sửa máy lạnh quận 10

Nhân viên kỹ thuật sửa máy lạnh quận 10 lịch sự, làm việc đúng hẹn, thao tác làm việc gọn gàng sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
Việc vệ sinh sửa chữa máy lạnh được nhân viên kỹ thuật có tay nghề đảm nhận.
Sau khi sửa chữa máy lạnh quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.
Đưa ra giải pháp tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian của quý khách.
Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách hoàn toàn miễn phí.
Luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Quy trình sửa máy lạnh quận 10

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Chuyển cho phòng kỹ thuật
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra và sửa chữa. Báo tình hình hư hỏng và giá cả cho khách hàng
Bước 3: Giao hàng và nghiệm thu. Thanh toán và giao giấy bảo hành

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngại xa, luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ Quý Khách Hàng với những dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất.

Back to top button