Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa máy lạnh giá rẻ chọn đơn vị nào uy tín?

Sửa máy lạnh giá rẻ khi máy lạnh đang gặp phải vấn đề thì cần phải khắc phục ngay lập tức. Nhất là sửa máy lạnh có mùi khó chịu, máy lạnh rỉ nước bạn cần tìm công ty sửa chữa điện lạnh giá rẻ uy tín nhất tphcm.

Quy trình sửa chữa máy lạnh giá rẻ
Vị trí lắp đặt dàn lạnh máy lạnh

Vững chắc và không bị rung.
Đảm bảo tính thẩm mỹ.
Cách xa nguồn nhiệt và hơi nóng, không bị chắn gió.
Nước ngưng tụ có thể chảy dễ dàng.
Nguồn điện đảm bảo.
Đảm bảo đúng phong thủy để đảm bảo sức khỏe.

Quy trình sửa máy lạnh của chúng tôi rất nghiêm ngặt và tuân thủ theo các an toàn kỹ thuật như. Kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy lạnh, xác định mức độ hư hỏng.Thử kín, hút chân không,Kiểm tra lượng gas và nạp gas bổ xung cho hệ thống nếu thiếu.

Sau khi sửa chữa máy lạnh xong nhân viên kỹ thuật sẽ cho chạy máy và kiểm tra các thông số vận hành để bảo bảo máy lạnh được hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành dài lâu và chất lượng

Sửa máy lạnh giá rẻ tại Trương Gia
Tự hào là công ty dẫn đầu về các dịch vụ điện lạnh, Trương Gia luôn được sự tin tưởng và quan tâm của quý khách hàng thông qua các cuộc gọi về đường dây nóng, trong đó dịch vụ về sửa chữa và vệ sinh máy lạnh luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Với ưu điểm tiếp cận nhanh, “sửa 1 lần duy nhất”, thời gian sửa chữa nhanh và linh hoạt trong tuần, thái độ vui vẻ nhiệt tình, vệ sinh máy lạnh sạch sẽ, giá cả phải chăng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn thợ sửa chữa Trương Gia.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên luôn trau dồi kinh nghiệm, ham học hỏi, liên tục cập nhật công nghệ mới, có tinh thần trách nhiệm cao cũng là một lợi thế mà Trương Gia may mắn có được.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Tinh thần làm việc của nhân viên sửa máy lạnh chúng tôi luôn nhiệt tình và hết mình vì công việc, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Trương Gia hiểu rõ những khó chịu của quý khách khi máy lạnh bị hư hỏng vào mùa nắng nóng. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sửa máy lạnh giá rẻ một cách nhanh chóng, kịp thời. Hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả do máy lạnh gây nên.

Back to top button