Sửa máy lạnhThi công hệ thống lạnh

Sửa điều hòa Công nghiệp Daikin (p2)- Chiller giải nhiệt gió

Dòng sản phẩm tiếp theo của điều hòa công nghiệp là hệ thống Chiller giải nhiệt gió. Vậy Chiller giải nhiệt gió là gì? Những sự cố nào thường gặp khi sử dụng chiller lâu ngày.

Khái niệm về Chiller giải nhiệt gió.

Chiller giải nhiệt gió là hệ thống áp dụng nguyên lý làm lạnh cưỡng bức bằng ga tương tự như hệ thống giải nhiệt nước.

Chiller giải nhiệt gió của tập đoàn Daikin được toi luyện trong môi trường khắc nghiệp.  nên có chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng và điện năng. Máy có nhiều ứng dụng đa dạng như điều hòa không khí cho các công trình, làm lạnh công nghiệp, và hệ thống nguồn nhiệt quy mô lớn…

unnamed 1
Chiller giải nhiệt gió Daikin

Những điểm mạnh nổi bật của Chiller giải nhiệt gió Daikin

  • Sản phẩm đa đạng: nhiều dòng model phong phú phù hợp với những công trình vừa và lớn.
  • Công suất lớn: Các sản phẩm Chiller của Đaikin có công suất lớn lên đến 600 ton/ máy (tương đương với nguồn nhiệt của hệ thống làm lạnh và sưởi ấm cho một khu vực)
  • Hiệu suất cao: Với hiệu suất năng lượng cao Daikin đáp ứng mọi điều kiện về nhu cầu làm lạnh.
unnamed 2
Điểm mạnh nổi bật của Chiller giải nhiệt gió Daikin

Những sự cố thường gặp ở chiller:

Trong quá trình sử dụng và vận hành Chiller giải nhiệt gió, khách hàng có thể gặp phải những sự cố như: Máy nén không chạy, máy nén có độ ồn bất thường, áp suất xã cao, áp suất thấp, ko lạnh….Ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất của bạn. Giải pháp nhanh nhất là bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0906 908 308. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ bạn.

7d63eec0f0b90ae753a8 scaled
Điện lạnh 5s chuyên sửa chữa chiller giải nhiệt gió

Điện lạnh 5s là công ty điện lạnh hàng đầu chuyên xử lý, bảo trì, sửa chữa Chiller giải nhiệt gió và hệ thống điều hòa công nghiệp cho công ty nhà xưởng, khu chế xuất. Đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi trải dài từ TP.HCM, Biên Hòa, Bình dương… Đặc biệt,Chúng tôi cam kết báo giá trước, linh kiện chính hãng bảo hành lâu dài. Cam kết giá cả hợp lý. Hỗ trợ nhanh 24/7 ( kể cả ngày lễ, Chủ nhật)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button