Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa nước tại quận 10 uy tín sửa rò rỉ

Rò rỉ nước có thể phát sinh nhưng không thể che dấu. Đối với những đường ống nước gia đình lâu ngày sử dụng sẽ bị hao mòn dẫn tới rò rỉ nước là điều khó có thể tránh khỏi. Gọi cho thợ sửa chữa nước tại quận 10 khi bạn cần khắc phục những lỗi hư hỏng này.

Thợ sửa chữa nước quận 10 kiểm tra rò rỉ
Thông tin chi tiết rò rỉ trung bình của các hộ gia đình có thể chiếm gần 10.000 gallon nước bị lãng phí mỗi năm và mười phần trăm nhà bị rò rỉ gây lãng phí 90 gallon mỗi ngày.

Các loại rò rỉ phổ biến được tìm thấy trong nhà là nắp bồn cầu bị mòn, vòi nhỏ giọt và các van bị rò rỉ khác.

Những loại rò rỉ này thường dễ sửa chữa, chỉ cần một vài công cụ và phần cứng có thể tự sửa chữa những rò rỉ nước đơn giản. Đối với những trường hợp phức tạp cần đến sửa chữa chuyên gia vui lòng gọi cho thợ sửa chữa nước quận 10 nhé..

Để kiểm tra rò rỉ trong nhà, trước tiên bạn cần xác định xem bạn có đang lãng phí nước hay không và sau đó xác định nguồn rò rỉ.

Dưới đây là một số mẹo để tìm rò rỉ

Hãy xem việc sử dụng nước của bạn trong một tháng lạnh hơn, chẳng hạn như tháng một hoặc tháng hai. Nếu một gia đình bốn người vượt quá 12.000 gallon mỗi tháng, có những rò rỉ nghiêm trọng.
Kiểm tra đồng hồ nước của bạn trước và sau một khoảng thời gian hai giờ khi không sử dụng nước. Nếu đồng hồ thay đổi, bạn có thể bị rò rỉ.
Xác định rò rỉ nhà vệ sinh bằng cách đặt một giọt màu thực phẩm trong bể vệ sinh. Nếu bất kỳ màu nào xuất hiện trong bát sau 10 phút.
Kiểm tra các miếng đệm vòi và phụ kiện đường ống xem có nước ở bên ngoài đường ống để kiểm tra rò rỉ bề mặt không.

Các rò rỉ nước thường gặp phải

Rò rỉ nhà vệ sinh
Rò rỉ vòi
Rò rỉ vòi hoa sen
Rò rỉ ngoài trời
Rò rỉ đường ống nước

Để tìm và khắc phục rò rỉ thông thường. Rò rỉ đã được phát hiện và sửa chữa trong phòng tắm, nhà vệ sinh, vòi hoa sen và vòi, bên ngoài tại các điểm và ở nhiều vị trí khác xung quanh nhà. Những rò rỉ này được tìm thấy bởi các chuyên gia sửa chữa nước quận 10 liên hệ vào số điện thoại 0901 890 777 hoặc liên hệ tại đây.

Back to top button