Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa điều hòa Panasonic bị hư block

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại TPHCM của Trương Gia chuyên sửa chữa điều hòa Panasonic tại nhà phục vụ quý khách hàng chỉ trong vòng 30 phút. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nghề, trang thiết bị chính hãng, hiện đại chắc chắn sẽ giải quyết hư hỏng một cách nhanh chóng.

Bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa điều hòa Trương Gia khi cần phải khắc phục sửa chữa điều hòa Panasonic. Và điều đầu tiên các chuyên gia tư vấn cho bạn khi muốn sửa chữa điều hòa hiệu quả đó chính là cần phải nắm rõ nguyên nhân hư hỏng của điều hòa để có phương án sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic
Thương hiệu máy điều hòa Panasonic được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia với chất lượng đảm bảo và có rất nhiều các tính năng nổi bật như: Tiết kiệm điện, Khử mùi…

Do điều hòa hoạt động chủ yếu vào mùa hè nắng nóng nên việc điều hòa chạy quá công suất và dẫn đến những hư hỏng của máy là không thể tránh khỏi.

Một hôm điều hòa Panasonic nhà bạn bị hỏng máy chạy nhưng không lạnh, máy điều hòa chạy báo lỗi đèn nhấp nháy, không lên nguồn … Lúc này các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic từ Trương Gia ngay nhé.

Trung tâm bảo hành Panasonic tại TPHCM của chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa Panasonic tại nhà phục vụ quý khách 24h chất lượng, bảo hành 12 tháng, linh kiện thay thế chính hãng. Báo giá minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa. Chỉ khi được sự chấp thuận của khách hàng thì chúng tôi mới tiến hành.

Tìm hiểu nguyên nhân block điều hòa bị hư

Do nguồn điện không ổn định khiến chập cháy block điều hòa
Điều hòa Panasonic bị thiếu ga
Chế độ bôi trơn quá kém
Một số lỗi khác gây tác động đến Block điều hòa Panasonic
Lắp máy công suất quá nhỏ với không gian phòng nên luôn phải chạy quá tải
Cục nóng bị nắng chiếu trực tiếp dẫn đến nóng quá. Quá trình trao đổi nhiệt bị hạn chế cũng dẫn đến quá tải

Cách kiểm tra block điều hòa Panasonic
Bạn chỉ cần bật máy điều hòa Panasonic cho chạy từ 5 đến 10 phút lúc này bạn thấy cục bên ngoài có cánh quạt quay nhưng lại không có gió lạnh. Ban đến gần cục nóng máy lạnh và sờ tay kiểm tra xem block có bị rung không. Dùng đồng hồ kẹp để kiểm tra. Nếu như block không chạy thì bạn có thể thay thế tụ mới bằng đúng thông số ghi trên thân máy lạnh cũ. Còn nếu block chạy thì do máy lạnh bị hỏng tụ. Thay mà block cũng không chạy thì chứng tỏ bị hư block cần phải sửa chữa điện lạnh hoặc thay thế.

Để sửa chữa điều hòa Panasonic vui lòng liên hệ

0901 890 777

Back to top button