Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa điện tại tân bình giá rẻ đa năng

Do sự nguy hiểm của thiết bị điện và nguồn điện nên người tiêu dùng không tự ý sửa chữa điện tại nhà ngay cả đó là công việc dễ dàng chẳng hạn như là sửa bóng đèn huỳnh quang. Nếu như không có tay nghề và kinh nghiệm cách tốt nhất là hãy gọi ngay có thợ sửa chữa điện tân bình giá rẻ từ địa phương của mình.

Thợ sửa chữa điện giá rẻ
Khi thuê một thợ điện, lưu ý rằng hầu hết các thợ điện phải trả một khoản phí tối thiểu cho chuyến kiểm tra của họ. Điều này thậm chí còn bao gồm các lượt sửa chữa cho các dự án nhỏ như cài đặt phích cắm hoặc công tắc đèn. Những khoản phí đó sẽ được tính vào chi phí của công việc.

Nói cách khác, mặc dù một thợ điện có thể tính phí 149.000đ/ giờ số tiền đó có thể bao gồm giờ làm việc đầu tiên của họ. Thuê một thợ điện có thể là một nhiệm vụ tốn kém nếu bạn không biết các yếu tố chi phí tiềm ẩn. Hãy chuẩn bị và giao phó cho dịch vụ sửa chữa điện uy tín tại nhà trước khi thực hiện cuộc gọi.

Hầu hết các thợ điện tính phí theo giờ, và một chuyên gia có kinh nghiệm sẽ có thể cung cấp cho bạn một ước tính chính xác về thời gian cần thiết để xử lý một cách hợp lý ngay từ đầu. Nhưng có những yếu tố khác phát sinh có thể ảnh hưởng đến chi phí của công việc điện của bạn, tùy thuộc vào loại công việc bạn cần thực hiện. Các thợ điện của Trương Gia sẽ báo giá và thực hiện các công việc phát sinh trước cho khách hàng, được sự đồng ý của khách hàng thì mới tiến hành sửa chữa các hạng mục

Sửa chữa hoặc thay thế bóng đèn
Lắp đặt một thiết bị điện mới có thể là một cách tuyệt vời để nâng cấp ngôi nhà của bạn. Bạn có được sự linh hoạt để lựa chọn phong cách, vị trí. Các chi phí trung bình để cài đặt đèn chiếu sáng sẽ thay đổi vì nó bao gồm giá của bộ thiết bị. Đây là một trong số ít công việc điện có thể khiến bạn mất nhiều chi phí vật liệu hơn là sửa chữa.

Thay thế hoặc nâng cấp bảng điện dân dụng
Những ngôi nhà cũ hơn được biết là có các tấm điện bị lỗi thời và bị hở điện. Cho dù bạn đang cần nâng cấp, việc tìm đúng thợ sửa chữa điện chuyên gia là điều cần thiết. Yêu cầu tối thiểu đối với bảng ngắt điện là 100 amps. Các bảng có dung lượng 100, 150, 200 và 400-amp.

Tấm cũ, đặc biệt là những tấm có cầu chì thủy tinh, dễ bị cháy và có thể gây ra hỏa hoạn. Hãy nhớ chọn một bảng điều khiển vượt quá nhu cầu điện của bạn điều này có thể gây cúp điện hoặc tệ hơn là hỏa hoạn. Thợ điện của bạn có thể tư vấn cho bạn về việc liệu bảng điều khiển của bạn có thể được nâng cấp hay cần phải được thay thế. Hãy nhớ rằng các hộp cầu chì cũ hơn không thể được nâng cấp mà phải được thay thế.

Xem thêm: Cách lắp đặt bảng điện dân dụng

Lắp đặt hệ thống dây điện và công tắc mới thường là một quá trình phức tạp. Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc đang thay thế hệ thống dây điện và công tắc cũ, thời gian, độ phức tạp và chi phí của công việc có thể thay đổi.

Cài đặt hoặc thay thế ổ cắm điện
Lắp đặt hoặc thay thế ổ cắm điện là một trong những nhiệm vụ điện đơn giản hơn để hoàn thành. Nhiều người tự mình thử sửa chữa cài đặt ổ cắm điện. Nhưng cần thận trọng khi làm việc Lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương và hỏa hoạn.

Phải đảm bảo điện được tắt hoàn toàn tại cầu dao trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào.

Cách an toàn nhất khi thay thế ổ cắm là thuê thợ sửa chữa điện tại nhà chuyên nghiệp.

Cài đặt và sửa chữa máy điều hòa, quạt điện

Có rất nhiều loại quạt khác nhau trong nhà bạn. Mỗi chiếc quạt phục vụ mục đích di chuyển không khí để làm mát, hoặc để loại bỏ độ ẩm từ nhà của bạn.
Những chiếc quạt, máy điều hòa này đều rất quan trọng trong nhà của bạn và có thể ngăn ngừa nấm mốc và các vấn đề khác.
Một loại quạt khác được tìm thấy trong nhà bạn là quạt phòng tắm, thường có chức năng như quạt thông khí.
Quạt thông gió trên gác mái được sử dụng để loại bỏ không khí nóng và độ ẩm từ không gian gác mái của bạn. Việc lắp đặt các quạt này là một quá trình liên quan đến việc cắt một lỗ trên mái nhà của bạn.

Thợ sửa chữa điện tại tân bình của chúng tôi thực hiện được tất cả các sự cố về hệ thống điện nước, điện lạnh trong nhà một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả công việc.

Back to top button