Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa điện nước tại tphcm an toàn hiệu quả

Trương Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại tphcm. Cho dù là bất kỳ những sự cố hư hỏng điện nước nào cần phải sửa chữa ngay lập tức chúng tôi đều có thể khắc phục một cách nhanh chóng. Đưa ngôi nhà về trạng thái hoạt động như bình thường.

Hơn thế nữa, khi bạn cần nâng cấp hoặc lắp đặt điện nước trong nhà. Thì chúng tôi sẽ thiết kế, và lắp đặt hiệu quả. Sở dĩ chúng tôi làm được điều đó là do đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Lắp đặt và sửa chữa điện nước tại tphcm an toàn hiệu quả là trên hết.

Sửa chữa điện nước dân dụng tại tphcm
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Để ngôi nhà bạn trở về trạng thái hoạt động đúng cách, chúng tôi làm việc bằng sự tâm huyết. Đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa điện nước gia đình.

Lắp đặt và thay thế ổ cắm, thiết bị chuyển mạch
Lắp đặt và sửa chữa quạt điện
Nâng cấp hệ thống điện, đường dây điện
Sửa chữa thiết bị điện nước
Kiểm tra an toàn điện
Xử lý rò rỉ, hư hỏng nước, vỡ ống nước
Thông tắc đường ống nước

Nâng cấp hệ thống điện nước gia đình
Khi ngôi nhà bạn được xây vào những năm 1980 thì chắc chắn hệ thống điện đã bị lỗi thời. Những ngôi nhà từ 20 tuổi trở lên cần phri được xử lý, nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng điện ngày nay. Việc nâng cấp và lắp đặt hệ thống điện nước là một dịch vụ mà Trương Gia cung cấp và thường xuyên nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi sửa chữa, lắp đặt đảm bảo an toàn sử dụng, tất cả các thiết bị đều được hướng dẫn sử dụng an toàn để tránh các rủi ro về điện có thể xảy ra. Hơn nữa, dịch vụ sửa chữa điện nước phục vụ khắp địa bàn tphcm. Chỉ trong vòng 30 phút là chúng tôi có mặt ở nhà bạn.

Gọi cho chúng tôi để kiểm tra an toàn điện
Nhà bạn an toàn đến mức nào? NEC (National Electrical Code) thay đổi qua nhiều năm. Một trong những tính năng phổ biến nhất bị thiếu trong các ngôi nhà cũ là Ground Fault Circuit Interrupters thường được gọi là GFCIs. Họ được yêu cầu bằng mã ở nhiều nơi trong nhà của bạn. GFCI là một thiết bị rẻ tiền có thể giúp bạn tránh khỏi bị điện giật gây tử vong. Nếu một mảnh thiết bị điện bị hư hỏng, nó có thể tạo ra một đường điện không chủ ý giữa chính nó và mặt đất. Nếu một người chạm vào nó, họ có thể bị đốt cháy, bị sốc, hoặc thậm chí bị giết. Tất cả các vật chứa trong phòng tắm, nhà bếp, nhà để xe, ngoài trời và tầng hầm chưa hoàn thành nên có bảo vệ GFCI. Tìm một nút màu đỏ ở giữa ổ cắm. Nó sẽ bật ra nếu có một sự đột biến trong điện rendering các receptacle chết cho đến khi bạn nhấn nút để thiết lập lại nó.

Công ty sửa chữa điện dân dụng
Từ các ngôi nhà nhỏ, đến hệ thống khu dân cư tại tphcm chúng tôi đều có thể hỗ trợ khắc phục sự cố về điện nước. Bên cạnh đó, trong khi sửa chữa khi có bất kỳ vấn đề phát sinh, hay thay thế các phụ kiện chúng tôi đều hỏi ý kiến khách hàng rồi mới tiến hành thi công.

Trương  Gia có thể xử lý bất kỳ nhu cầu điện dân cư nào mà bạn có thể có trong nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần nâng cấp điện hoặc chỉ quan tâm đến sự an toàn của hệ thống dây điện cũ của bạn, cửa hàng hoặc hộp cầu dao, hãy gọi cho công ty sửa chữa Trương Gia theo số 0901 890 777.

Back to top button