Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa điện nước quận 1 an toàn nhất

Sự tăng trưởng nhanh chóng cũng tạo ra nhu cầu về nghề sửa chữa điện tăng lên, công việc của thợ điện có thể nguy hiểm đến tính mạng con người. Những thợ điện phải được đào tạo có tay nghề để cung cấp dịch vụ sửa chữa điện an toàn. Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa điện nước quận 1 an toàn phục vụ 24/24.

Sửa chữa điện nước quận 1 an toàn
Thợ sửa chữa điện nước quận 1 được đào tạo an toàn và giáo dục liên tục. Thực tế, sẽ có những thợ điện thực hiện các công việc khác nhau được phân loại

1/ Thợ điện nước dân dụng chuyên lắp đặt và bảo trì nâng cấp các thiết bị điện nước trong căn hộ, nhà ở. Sửa chữa điện thắp sáng, xây dựng và lắp đặt hệ thống dây điện, đường ống nước mới.

2/ Thợ điện thương mại làm việc tại các công trình xây dựng, trong các tòa nhà thương mại và hệ thống điện cơ khí. Hầu hết các thợ điện thương mại thực hiện một số công việc lắp đặt liên quan đến máy nước nóng, hệ thống an ninh thương mại, khóa điện tử.

3/ Thợ điện nước làm việc lắp đặt ánh sáng, nguồn điện, hệ thống ống nước. Những thợ điện này được đào tạo có đủ điều kiện thi công sửa chữa. Những thợ học việc sẽ được giám sát bởi người lành nghề.

4/ Thợ điện chính là thợ có tay nghề cao, làm chủ yếu các công việc giám sát hoặc sở hữu các công việc ký kết hợp đồng. Nhiều chỗ phải đòi hỏi kinh nghiệm và bằng cấp về kỹ thuật điện để chứng nhận là một thợ điện bậc thầy.

Tại sửa chữa Trương Gia của chúng tôi có đội ngũ thợ điện tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa điện dân dụng tại sửa chữa điện nước quận 1 an toàn và hiệu quả.

Công cụ cần của thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp

Ống dẫn điện sử dụng để uốn cong và có nhiều biến thể bao gồm cả tay, điện và thủy lực.
Máy đo điện áp không tiếp xúc
Kìm nặng để sử dụng chung cho việc cắt và uốn
Kìm chéo bao gồm lưỡi cắt để sử dụng trên dây đo nhỏ hơn nhưng đôi khi được sử dụng như một công cụ kẹp để loại bỏ mặt hàng chủ lực
Kìm mũi dài có côn có kích thước khác nhau, có hoặc không có dao cắt
Dụng cụ cắt cáp kìm được thừa hưởng để cắt cáp lớn hơn
Thiết bị cắt cáp bọc thép
Đồng hồ vạn năng một dụng cụ đo điện với nhiều chức năng bao gồm đo điện áp, đo điện trở, đo dòng điện
Mũi khoan cắt kim loại với các cạnh có đường kính để cho phép khoan các lỗ thuận tiện
Dây thừng, băng cá sử dụng để tháo cáp và dây điện thông qua các lỗ sâu
Thiết bị đo điện trở cách điện
Bộ kiểm tra GFI / GFCI
Vôn kế
Tua vít, búa, cưa, đèn pin, đục, kìm hãm

Công ty sửa chữa điện nước quận 1 được trang bị đầy đủ và đào tạo về cách giữ an toàn cũng như là các biện pháp để giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương. Vui lòng liên hệ 0901 890 777 để có được sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Back to top button