Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Review lò vi sóng không đĩa xoay panasonic mới nhất 2018 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TẠI NHÀ Ở TPHCM kiến thức mới năm 2023

Review lò vi sóng không đĩa xoay panasonic mới nhất 2018 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TẠI NHÀ Ở TPHCM – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Panasonic vừa giới thiệu lò vi sóng NN-SF550M – Lò vi sóng không đĩa xoay panasonic  với thiết kế mới sáng tạo, loại hẳn đĩa xoay truyền thống, tối ưu hóa toàn bộ công suất của lò với giá bán khoảng 4 triệu đồng.

Theo tạp chí ElectroKitchen, lò vi sóng NN-SF550M Flat and Wide (mỏng và rộng) tiện lợi cho nấu nhiều đĩa cùng một lúc hoặc một nồi thịt hầm lớn mà bình thường sẽ không vừa khi được quay trên bàn xoay của lò vi sóng thông thường. Sử dụng một ăng ten quay trong không gian phẳng và dung tích 28 lít, nhiệt vẫn được phát tán đều để nấu thức ăn.

Do không cần đến đĩa xoay, bề mặt bên trong bằng phẳng cho phép làm sạch lò dễ dàng và nhanh chóng trong khi vẫn cung cấp các tính năng nấu tối ưu.

Lò vi sóng Panasonic mặt phẳng không đĩa Xoay

Thêm nữa, NN-SF550M sử dụng công nghệ đảo chiều độc quyền Inverter Technology cung cấp luồng năng lượng không đổi, điều chỉnh cường độ năng lượng hay thay đổi để thức ăn được nấu đồng đều. Các lò vi sóng khác sử dụng 100% năng lượng mọi lúc, kể cả lúc bật, tắt ở các chế độ vi sóng thấp.

Còn theo Panasonic, nhiệt độ phù hợp và chính xác của lò vi sóng Panasonic NN-SF550M cung cấp kiểm soát nhiều hơn trong khi nấu ăn, hâm nóng và rã đông.

bang-dieu-khien-lo-vi-song-khong-xoay-panasonic
Bảng điều khiển Lò vi sóng không đĩa xoay Panasonic

Lò vi sóng đặt trên kệ Panasonic NN-SF550M Flat and Wide có cửa màu đen và thân bạc, cũng có tính năng rã đông Inverter Turbo Defrost, cho phép rã đông cực nhanh.

Tính năng nấu tự động, tự động truy cập vào bảng điều khiển phía trước điều chỉnh mức công suất và tính toán thời gian nấu nướng và hâm nóng tự động.

Lò vi sóng NN-SF500M được bảo hành 2 năm, hiện đã có bán tại Mỹ với giá 190 USD (gần 4 triệu đồng). Chưa rõ NN-SF500M có bán ở Việt Nam hay không.

 

Nguồn : Trung tâm bảo hành lò vi sóng Panasonic Hoàng Kim

10.797056
106.663936

3b30dd83c2ef09688eabd0aaf92d7a0a?s=90&d=identicon&r=G

Đăng bởi CÔNG TY HOÀNG KIM

Công ty Hoàng Kim chuyên buôn bán và sửa chữa các loại máy móc – trang thiết bị – điện tử – điện lạnh – điện công nghiệp và điện dân dụng tại TPHCM
Xem tất cả bài viết bởi CÔNG TY HOÀNG KIM

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button