Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN – ỐNG RUỘT GÀ kiến thức mới năm 2023

ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN – ỐNG RUỘT GÀ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Vietconduit là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện – ống thép luồn dây điện và phụ kiện hỗ trợ thi công hệ thống dây dẫn điện chuẩn IEC 61386, được kỹ sư cơ điện tin dùng và lắp đặt cho các công trình tại Việt Nam.

Thành phố đang dần tái hoạt động trở lại theo nhịp sống vốn có từ sau đợt giãn cách xã hội kéo dài do đại dịch COVID-19. Hoạt động giao thương xuất nhập khẩu cũng đang có nhiều khởi sắc, nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng thiếu hụt nguyên vật liệu đầu vào từ nước ngoài, đặc biệt là các vật liệu – sản phẩm hỗ trợ thi công cơ điện M&E, do nhiều nước vẫn còn chưa thật sự mở cửa xuất nhập khẩu.

Đứng trước những khó khăn này, lựa chọn sử dụng nguyên vật liệu hỗ trợ thi công cơ điện sản xuất trong nước mà vẫn đảm bảo đúng chuẩn là giải pháp cấp thiết của các nhà thầu cơ điện lúc này.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Vietconduit – VNC đã tiến hành đầu tư xây dựng nhà máy và nghiên cứu áp dụng quy trình sản xuất vật tư cơ điện – ống thép luồn dây điện và phụ kiện chuẩn IEC 61386, được các kỹ sư cơ điện tin dùng để hỗ trợ thi công và bảo vệ tốt cho dây dẫn trước những hiểm họa về chập điện.

Ống thép luồn dây điện chuẩn IEC 61386 – VNC được nhiều kỹ sư cơ điện tin dùng

Ống luồn dây điện IEC 61386 – VNC là loại ống dày và ren răng được theo tiêu chuẩn Metric. Ống IEC được làm bằng vật liệu thép mạ nhúng nóng bên trong và bên ngoài tương tự như ống BS 4568 Class 4. Ống thép IEC được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các khớp ren và dùng chung phụ kiện với ống BS 4568 Class 3.

Đối với khu vực có độ ăn mòn cao thì ống nên được kết hợp chung với phụ kiện bằng gang mạ kẽm nhúng nóng để hỗ trợ tốt cho khả năng bảo vệ ống.

Khi lắp đặt ống luồn dây điện IEC 61386 – VNC tại các công trình, ống đạt độ bền cơ học cao, khả năng chống cháy lan tốt và không sinh ra khói độc, đáp ứng tốt yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD.

Do đó, ống IEC 61386 – VNC được nhiều nhà thầu lựa chọn thi công tại các những khu vực trong nhà, ngoài trời, khu vực ẩm ướt, gần biển và khu vực có độ va đập cơ khí cao, chống cháy nổ.

Ngoài ra, Vietconduit còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống thép chống cháy và phụ kiện, ống ruột gà luồn dây điện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới, thanh chống đa năng, hệ thống chống sét… đạt chuẩn giúp tối ưu chi phí cho nhà thầu.

Tất cả sản phẩm của Vietconduit đều được kiểm định chất lượng tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Trung tâm Kỹ thuật 3 – QUATEST 3), nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm vật tư cơ điện được sản xuất mang thương hiệu Vietconduit – VNC luôn là sản phẩm đạt chuẩn, đủ điều kiện lắp đặt thi công tại các công trình.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam Vietconduit chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực trau dồi các kỹ năng chuyên môn từ thực tiễn và áp dụng vào quy trình sản xuất các sản phẩm vật tư cơ điện, cam kết mang lại giải pháp hỗ trợ thi công đạt chuẩn cho công trình nhưng vẫn đảm bảo giá thành bình ổn cùng thời gian giao hàng nhanh trong nội thành, cũng như giúp tiến trình nghiệm thu diễn ra đúng hạn.

Nhờ thực hiện tốt các tiêu chí trên, đã giúp các sản phẩm vật tư cơ điện – ống thép chống cháy và phụ kiện VNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu được kỹ sư cơ điện lựa chọn lắp đặt tại các công trình như:

– Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc;

– Tòa Nhà Bitexco, tòa Nhà Times Square;

– Nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương);

– Nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi)…”

Nguồn báo tuoitre.vn


in Góc kỹ thuật


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button