Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì năm 2021 ?

Hiện nay, nhiều người không chỉ lựa chọn màu sơn nhà theo cá tính, sở thích của mình mà còn phụ thuộc vào vận mệnh. Vì khi sắc màu ấy hợp với vận mệnh gia chủ sẽ đem đến tài lộc và may mắn.

Vậy mệnh Mộc sơn nhà màu gì năm 2021 ? Với nhiều năm kinh nghiệm, ở bài viết này, điện nước Khánh Trung sẽ giải mã giúp bạn. Cùng chú ý theo dõi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Contents

1 Đặc điểm người mang mệnh Mộc2 Mệnh mộc hợp với màu sơn nhà nào ?3 Màu sơn nhà tương khắc với mệnh Mộc4 Cách chọn màu sơn nhà cho mệnh Mộc4.1 Màu xanh lá cây4.2 Màu nâu cho người mệnh Mộc4.3 Màu xanh dương cho người mệnh Mộc4.4 Màu đen hợp phong thủy mệnh Mộc
Đặc điểm người mang mệnh Mộc
Theo thuyết ngũ hành sẽ có 5 yếu tố tạo ra vạn vật đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Mộc sẽ đại diện cho cỏ cây, các loại có thân, cành, lá và rễ.

Những bộ phận này có nhiệm vụ kết nối với nhau nhằm giúp cây sinh sôi, phát triển. Từ đó chúng ta có thể thấy được tính cách người mệnh Mộc như sau:

– Khả năng làm việc nhóm, hợp tác với các thành viên trong công việc, học tập tương tự như các bộ phận của cây cùng nhau tích hợp nuôi dưỡng cây.

– Hầu hết những người thuộc mệnh này đều vui vẻ, tử tế, ôn hòa, tốt bụng và biết quan tâm giúp đỡ người khác.

– Giàu trí sáng tạo, tưởng tượng, có ý chí và nghị lực cao.

– Người linh hoạt, vừa mềm dẻo vừa cứng rắn, chắc chắn.

– Luôn tràn đầy năng lượng để phát triển giống cây cối sinh sôi, đâm chồi nảy lộc.

Người mệnh Mộc sẽ sinh vào các năm: 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003, 2010 – 2011…

Ở văn hóa Á Đông, ngũ hành là cơ sở để phát triển cuộc sống. Cùng với đó, theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có sự tương sinh và tương khắc khác nhau.

Nếu con người thuận theo tương sinh thì sẽ phát triển và ngược lại tương khắc sẽ không tránh khỏi những trục trặc, khó khăn.

Do đó việc chọn màu sắc phù hợp với luật tương sinh, ngăn ngừa sự tương khắc là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Tiêu biểu là trong kiến trúc, xây dựng nhà ở.

Back to top button