Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy rửa xe Bosch mô tơ từ có những ưu đểm gì nổi bật?

Máy rửa xe Bosch mô tơ từ hiện là dòng máy được nhiều người tiêu dùng san đón nhất trên thị trường lâu nay. Máy xịt rửa xe Bosch mô tơ từ có những ưu điểm vượt trội gì mà nhận được sự quan tâm của người dùng đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Nội dung chính

1 Tổng quan về máy rửa xe Bosch mô tơ từ2 Một số thông tin về hãng Bosch3 Một số thông tin về mô tơ từ4 Máy rửa xe Bosh mô tơ từ và những ưu điểm nổi bật4.1 Thiết bị sở hữu nhiều mức công suất khác nhau4.2 Máy rửa xe bosch mô tơ từ có thể xịt rửa trên mọi bề mặt4.3 Được tích hợp nhiều các tính năng thông minh5 Khả năng làm sạch vượt trội, tiết kiệm điện nước6 Hoạt động êm ái, độ bền cao hơn
Tổng quan về máy rửa xe Bosch mô tơ từ
Máy rửa xe Bosch mô tơ từ là dòng máy xịt rửa đến từ tập đoàn công nghệ đa quốc gia Robert Bosch GmbH thường được gọi Bosch. Với thiết kế sử dụng mô tơ cảm ứng từ.  

Hãng máy rửa xe Bosch

Một số thông tin về hãng Bosch
Hãng được thành lập vào năm 1866 tại thành phố Stuttgart phía nam của Đức. Thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm phụ tùng của ô tô như hệ thống đèn chiếu sáng, phanh hiện đại, ắc quy với tuổi thọ cao, cần gạt nước, bộ khởi động, bộ lọc không khí. Hay các dụng cụ cầm tay như máy cắt, khoan, máy mài góc cùng với các thiết bi xịt rửa xe…

Hiện nay, hãng Bosch đã đặt chân tới 38 quốc gia trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu Bosch chủ yếu được sản xuất tại các quốc gia là: Đài Loan,Trung Quốc, Malaysia, Ý, Thụy Sỹ, và Đức.

Một số thông tin về mô tơ từ
Mô tơ từ hay mô tơ cảm ứng từ là: Loại mô tơ hiện đại, đươc ra đời sau mô tơ chổi than truyền thống. Do đó, mô tơ từ được thừa hưởng được nhiều các ưu điểm và đồng thời cải tiến các hạn chế của mô tơ chổi than. Nhờ vậy mà mô tơ từ mang đến khả năng làm việc mạnh mẽ cho những dòng sản phẩm của hãng Bosch.

Cấu tạo của mô tô từ bao gồm hai bộ phận chính: Một bộ phận tĩnh gọi là Stato và một bộ phận quay Roto. 

Máy rửa xe bosch mô tơ từ có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ

Vai trò của mô tơ cảm ứng từ: Mô tơ này là bộ phận đảm nhận nhiệm vụ tạo chuyển động được trang bị cho hầu hết các thiết bị điện cũng như máy rửa xe. Mỗi máy bơm rửa xe sở hữu một mô tơ cảm ứng.

Nguyên lý hoạt động của mô tơ từ này cũng rất đơn giản. Khi mô tơ được cấp điện, bộ phận stato sẽ xuất hiện một từ trường quay, từ trường này quét qua phần lõi của Roto làm cho chúng chuyển động. Nhờ vậy, một suất điện động được cảm ứng khiến cho mô tơ chuyển động quay và thiết bị bắt đầu hoạt động. 

Máy rửa xe Bosh mô tơ từ và những ưu điểm nổi bật
Thiết bị sở hữu nhiều mức công suất khác nhau
Các dòng máy rửa xe bosch mô tơ từ được thiết kế với nhiều các mức công suất khác nhau để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Với công suất rơi vào khoảng từ 1200W-2200W tùy theo loại máy.

Máy rửa xe bosch mô tơ từ có thể xịt rửa trên mọi bề mặt
Ngoài chức năng chính giúp xịt rửa các phương tiện đi lại ra thiết bị còn có thể được dùng để thực hiện nhiều các công việc khác nhau như tưới cây, tắm cho các vật nuôi, tẩy rửa rong rêu trên nền thềm gạch, sân…

Máy rửa xe hãng Bosch hoạt động bền bỉ

Được tích hợp nhiều các tính năng thông minh

Cơ chế tự mồi: đây là chương trình cài đặt giúp máy có thể hút nước từ nguồn các nước bên ngoài như xô, thùng, ao hồ… giúp người dùng có thể dọn dẹp nhiều nơi mà không cần phụ thuộc vào nguồn nước.
Khởi động và dừng bơm tự động: Chức năng này giúp cho máy xịt rửa Bosch mô tơ từ có thể tiết kiệm năng lượng điện 

Khả năng làm sạch vượt trội, tiết kiệm điện nước
Các máy rửa xe bosch mô tơ từ đều có được công suất làm việc lớn và  áp lực làm việc cao. Do đó, máy có khả năng làm sạch vượt trội hơn so với các dòng máy sử dụng mô tơ truyền thống. Có thể làm sạch mọi vết bẩn bám dính trên bề mặt, kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Nhờ khả năng làm sạch mạnh mẽ của mình vượt trội của mình thiết bị rửa xe. Mô tơ từ được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe, các tiệm rửa xe, hay tại các nhà xưởng để vệ sinh sân bãi, nền xưởng và máy  máy móc công nghiệp.

Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Hoạt động êm ái, độ bền cao hơn
Những chiếc máy phun rửa xe động cơ từ của hãng Bosch có độ ồn vô cùng thấp. Dù sau một thời gian sử dụng lâu thì máy vẫn có độ ồn nhỏ không gây ô nhiễm tiếng ồn làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh. 

Độ bền của những chiếc máy xịt rửa Bosch động cơ từ rất cao. Đồng thời máy có thời gian vận hành liên tục cao hơn so với máy sử dụng động cơ chổi than. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy rửa xe Bosch mô tơ từ. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng máy này.

Back to top button