Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy bơm Phun Sương loại nào TỐT NHẤT 2021 ?

Máy bơm phun sương là sản phẩm được yêu thích gần đây, bởi loại máy này có thể làm mát, ngăn bụi bẩn…Nhưng thị trường có khá nhiều dòng máy, vậy làm thế nào để sở hữu được sản phẩm chất lượng ?

Thấu hiểu được vấn đề đó, ngay bây giờ điện nước Khánh Trung sẽ giới thiệu đến bạn TOP 7 máy bơm phun sương tốt nhất hiện nay. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

Contents

1 Máy bơm phun sương là gì ?2 Ứng dụng máy bơm phun sương trong đời sống2.1 Bơm phun sương tưới lan2.2 Bơm phun sương tưới cây2.3 Bơm phun sương tạo ẩm3 Phân loại máy bơm phun sương3.1 Máy bơm phun sương dạng trần3.2 Máy bơm phun sương dạng hộp4 Tư vấn chọn máy bơm phun sương phù hợp4.1 Lựa chọn công suất thích hợp4.2 Xác định số béc tưới4.3 Xác định nhu cầu sử dụng5 Một số máy bơm phun sương bán chạy nhất hiện nay5.1 Máy phun sương Deahan DH 60175.2 Máy bơm phun sương 36V HF-92005.3 Máy phun sương Hàn Quốc Daehan DH 255.4 Máy bơm phun sương Hawin KJ 20005.5 Máy bơm phun sương Hawin HP 25005.6 Bơn phun sương HAITA HP 27005.7 Máy bơm phun sương Kazuma 370W6 Máy bơm phun sương loại nào tốt nhất nên mua ?
Máy bơm phun sương là gì ?
Đây được xem là hệ thống làm mát vận hành dựa vào cơ chế phun tia sương li ti ra môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, sản phẩm sẽ làm giảm nhiệt độ, đem tới hiệu quả làm mát tốt, tăng độ ẩm không khí, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Ứng dụng máy bơm phun sương trong đời sống
Thật không khó để bắt gặp máy bơm phun sương trong đời sống thường ngày. Đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng đổ lửa như hiện nay. Sản phẩm có thể áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

Bơm phun sương tưới lan
Thực tế cây lan thường trồng ở chậu và treo trên cao. Do đó, để lan không bị úng nước hoặc thiếu nước thì nên dùng máy bơm phun sương. Nhờ thiết bị này, sẽ cung cấp cho lan những hạt sương nhỏ và nhẹ nhàng.

Hơn nữa, các hạt sương này còn có thể làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn có hại ở trên cây lan. Không chỉ thế, với máy bơm sương tưới lan, người trồng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Bơm phun sương tưới cây
Máy bơm phun sương còn được áp dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp. Bởi hầu hết những cây như: Rau khoai, nấm linh chi…đều cần lượng nước thích hợp giúp cây tăng trưởng. Do đó, việc đầu tư lắp đặt sản phẩm để tưới cây sẽ tiết kiệm chi chí và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Bơm phun sương tạo ẩm
Ngoài những thiết bị như quạt máy, điều hòa thì máy bơm phun sương được sử dụng phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng…để tạo độ ẩm bằng các hạt nước li ti.

Sản phẩm sẽ đem tới không gian sinh hoạt dễ chịu, giúp người sử dụng không bị khô rát da, viêm đường hô hấp khi tiếp xúc với khí quá lạnh hoặc quá khô.

Back to top button