Thi công hệ thống lạnh

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ công nghiệp, uy tín, chất lượng

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là một khái niệm không còn xa lạ với người Việt. Bởi nó có thể bảo quản tất các loại sản phẩm cụ thể như: giống cây trồng, nông sản, thủy hải sản,  thực phẩm, dược phẩm. Trong điều kiện lạnh, đông cứng, mát và không khí kín, nhằm mục đích đảm bảo an toàn và duy trì sự tồn tại lâu hơn cho các sản phẩm.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Hiện nay trên Việt Nam nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ để bảo quản hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều đó điện lạnh 5S đã thành lập đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt kho lạnh để hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Lắp đặt kho lạnh mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng.
 • Dễ dàng xếp hàng, tháo gỡ và dễ vệ sinh hàng hóa.Có thể lưu trữ được hàng hoá với số lượng rất lớn.
 • Bảo quản được hàng hóa trong thời gian dài.
 • Nhiệt độ kho có thể điều chỉnh. Để đáp ứng được tất cả sản phẩm mà doanh nghiệp cần lưu trữ

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Như thế nào là một kho lạnh đạt chuẩn?

 • Hệ thống kho lạnh

Việc lắp đặt kho lạnh vô cùng cần thiết để bảo quản 1 số sản phẩm đặc thù. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hệ thống kho lạnh được lắp đặt bao gồm 2 phần: hệ thống cách nhiệt  và hệ thống làm lạnh.

 • Hệ thống cách nhiệt

Hệ thống cách nhiệt có vai trò đảm bảo duy trì ổn định nhiệt độ trong kho. Từ đó ngăn chặn cho không khí trao đổi với nhiệt độ bên ngoài của kho.

 • Hệ thống làm lạnh

Hệ thống làm lạnh có vai trò là điều chỉnh nhiệt độ của kho đạt mức nhiệt đạt tiêu chuẩn và phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.

 • Vai trò kho lạnh

Trong những năm gần đây kho lạnh rất được ưa chuộng bởi đem đến nhiều công dụng hữu ích và mang đến hiệu quả kinh tế cao cho nhiều doanh nghiệp có quy mô tư nhỏ đến lớn.

Đồng thời kho lạnh bảo quản được khối lượng hàng hóa lớn trong thời gian dài, thiết kế theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng điều chỉnh dễ dàng phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Yêu cầu đối với lắp đặt kho lạnh giá rẻ

 • Trước hết là kho lạnh đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng. Lựa chọn vị trí lắp đặt kho lạnh cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đủ rộng rãi để làm sao luân chuyển được hàng hóa ra, vào một cách thuận lợi nhất.
 • Kho lạnh phải có hệ thống giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn và chất lượng đúng như mục đích bảo quản hàng hóa mà khách hàng đề ra ban đầu
 • Hệ thống điện và nước trong kho lạnh phải được thiết kế, lắp đặt hợp lý và an toàn không gây ra các sự cố như chập, cháy.
 • Kho lạnh phải có nền, trần và tường sạch bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
 •  Kho lạnh phải có những trang thiết bị bảo hộ. Nhất là còi báo động khi gặp sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
 • Kho lạnh phải có cửa chính và cửa phụ để thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hóa.

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Thông số của những kho lạnh đạt chuẩn hiện nay

 • Kho làm mát: Có nhiệt độ từ 2°C đến 20°C. Điều kiện nhiệt độ này phù hợp cho việc bảo quản dược phẩm, thực phẩm, một số loại hóa chất,… Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm nên thời gian lưu giữ trong kho làm mát không lâu.
 • Kho làm lạnh sơ bộ: Có nhiệt độ từ -5°C đến 5°C. Với mức nhiệt độ này rất phù hợp để bảo quản sữa, rau, củ, quả,… trong thời gian là 5 ngày tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm.
 • Kho làm lạnh đông: Có nhiệt độ từ -20°C đến -10°C. Thông số này rất thích hợp để bảo quản những sản phẩm như thịt gia súc, gia cầm và thủy, hải sản.
 • Kho lạnh sâu (hay còn gọi là đông sâu): Có nhiệt độ từ -30°C đến -25°C. Dùng để bảo quản thực phẩm, dược phẩm. Trong thời gian lâu. Ở mức nhiệt độ này, tất cả mọi quá trình biến đổi và chuyển hóa bị ngăn cản hoàn toàn. Với dạng kho lạnh này khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các phòng thí nghiệm, bệnh viện thường lắp đặt và sử dụng
 • Kho cấp đông: Có nhiệt độ từ -40°C đến -30°C. Với mức nhiệt này có chức năng lưu giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm thay đổi chất lượng của sản phẩm. Kho cấp đông cũng được các phòng thí nghiệm hay bệnh viện sử dụng phổ biến.

Như vậy, thông qua các mức làm lạnh trên của kho lạnh mà khách hàng có thể lựa chọn kho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Cách thức lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Có 2 cách thức lắp đặt kho lạnh: đó là kho xây và kho lắp ghép có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng và địa điểm lắp đặt mà khách hàng lựa chọn phương án khác nhau.

 • Thứ 1: Kho lạnh lắp ghép

Nhược điểm: Nếu khách hàng sử dụng hình thức này thì phải trả một khoản chi phí cao hơn nhiều so với kho lạnh xây

Ưu điểm: Tất cả những thành phần của kho lạnh lắp ghép là những panel tiêu chuẩn. Được chuẩn bị trước nên chỉ mất một khoảng thời gian là vài ba ngày. Sau đó vận chuyển đến địa điểm lắp ráp một cách nhanh chóng. Trong khi đó kho xây thì phải xây dựng cả tháng tháng, thậm chí cả năm có khi còn chưa xong.

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi địa điểm lắp đặt thì chúng tôi có thể tháo lắp và di chuyển đến vị trí mới mới; Cách nhiệt là Polyuretan có hệ số dẫn nhiệt thấp; Có nhiều sự lựa chọn cho quý khách khi tấm bọc ngoài của panel rất đa dạng từ chất dẻo, nhôm hoặc là thép không gỉ. Hoàn toàn có thể sản xuất được ở Việt Nam.

 • Thứ 2: Kho lạnh xây dựng

Ưu điểm: Mức chi phí thấp

Nhược điểm: Hao tốn điện năng và chi phí vận hành cao

lap dat kho lanh gia re

Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Tham khảo bảng giá thiết kế lắp đặt kho lạnh phổ biến trên thị trường. Để đảm bảo những lợi ích khách hàng nhận được.
 • Quan sát và tuân thủ khi tiến hành trình lắp đặt của nhà sản xuất đưa ra.
 • Tìm đến đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng để tiến hành công trình.
 • Trong quá trình sử dụng, khách hàng thường xuyên kiểm tra. Điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh để phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của kho lạnh để đảm bảo chất lượng nguồn hàng.
 • Thường xuyên vệ sinh kho lạnh để tăng tuổi thọ của thiết bị.

Việc lựa chọn làm kho lạnh giá rẻ đảm bảo hay không phụ thuộc vào đơn vị tiến hành lắp đặt. Vậy đơn vị nào uy tín nhất đạt được 2 tiêu chí là giá thành và chất lượng. Cùng theo dõi phần nội dung dưới đây.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị của chúng tôi để lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Về chi phí

 • Tiết kiệm chi phí

Điện lạnh 5S là một trong những đơn vị hàng đầu luôn đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt, với chế độ bảo hành tốt và nhiều chương trình ưu đãi sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Giảm mức độ hao tốn năng lượng cho các doanh nghiệp. Lắp đặt kho lạnh diện tích phù hợp với nhu cầu, trữ được khối lượng lớn hàng hóa. Việc sắp xếp thuận tiện khoa học giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 • Đảm bảo

Chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất trong trường hợp kho lạnh xảy ra sự cố.

 • Đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nhiệt độ trong kho lạnh được điều chỉnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của doanh nghiệp.

Đã hoàn thiện nhiều công trình. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng địa phương và các tỉnh trong khu vực lân cận.

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Về chất lượng

 • Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn đảm bảo dự án hoàn thành đúng thời hạn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Làm việc có trách nhiệm, cẩn thận kiểm tra sau khi lắp đặt, chạy vận hành ổn định rồi mới bàn giao. Khi có sự cố, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục nhanh chóng nhất.

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Phục vụ khách hàng tận tâm chu đáo nhất

Luôn tuân thủ quy trình khắt khe để đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Uy tín chất lượng

Sử dụng các trang thiết bị được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 • Đặt lợi ích lên làm tiêu chí hàng đầu

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi tư vấn. Lựa chọn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm giá trị cốt lõi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình làm kho lạnh.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ uy tín

Với những tiêu chí trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín đáng tin cậy.

Dịch vụ của Điện Lạnh 5S

Đơn vị uy tín, chất lượng

Điện Lạnh 5S luôn được các khách hàng đánh giá cao bởi lẽ chúng tôi luôn hành động thực tế. Để chứng minh những cam kết của mình với khách hàng là sự thật chứ không phải là những lời quảng cáo.

Điện lạnh 5S là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì và bảo hành các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Với chỉ tiêu làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Điện Lạnh 5S cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ có mặt ngay trong thời gian ngắn để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Bảng giá các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh máy lạnh tận nhà và hầu hết các sản phẩm dịch vụ giá đều được niêm yết. Công khai rõ ràng, minh bạch trên website để cho khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi trả bảo hành luôn làm hài lòng các khách hàng (bảo hành sản phẩm từ 3 – 12 tháng tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ.

Với tất cả những thông tin, mong rằng quý khách hàng đã giải đáp được vấn đề vệ sinh máy lạnh tại nhà giá bao nhiêu. cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Nếu quý khách hàng cần vệ sinh máy lạnh thì hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh 5S nhé!

Bảng giá của Điện Lạnh 5S. Bạn tham khảo nhé!!

DIEN LANH 5S 1 1

DIEN LANH 5S 2

Các tìm kiếm liên quan đến Lắp đặt kho lạnh giá rẻ:

 • lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu
 • lắp đặt kho lạnh công nghiệp
 • lắp đặt kho lạnh tphcm
 • giá kho đông lạnh mini
 • báo giá kho đông lạnh
 • báo giá kho lạnh nông sản
 • kho lanh
 • báo giá kho cấp đông

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button