Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn sửa vòi nước bị gãy tại gò vấp

Sửa chữa vòi nước bị gãy an toàn và nhanh chóng nhờ dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp từ Trương Gia. Tất cả các vấn đề về điện nước đều được giải quyết.

Bạn cần phải sử dụng những dụng cụ sửa chữa điện nước quận gò vấp (https://xaydungtruonggia.vn/tin-tuc/sua-chua-dien-nuoc-tai-tphcm-go-vap-binh-thanh-phu-nhuan.html) chuyên dụng để giúp cho công việc thuận tiện hơn. Hãy gọi cho thợ sửa chữa điện nước, chúng tôi có đầy đủ các công cụ hiện đại giúp cho công việc trở nên dễ dàng.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng ống nước bị gãy quận Gò Vấp

Do đường ống dùng đã lâu, dần dẫn đến tình trạng bị bục vỡ, rò rỉ nước
Do có một vật thể mạnh rơi xuống hoặc đè quá mạnh lên đường ống nước nên sẽ bị bục vỡ
Do ống nước không chất lượng nên sau khi đi vào sử dụng một thời gian cũng dễ bị rò rỉ thậm chí bục vỡ ống
Do lắp đặt đường ống nước sai, không đúng vị trí khiến ống nước chịu quá nhiều sức nặng hoặc dồn ép dẫn đến bị bục vỡ, rò rỉ.

Cách khắc phục vòi nước bị gãy

Đầu tiên cần phải xem xét đến khả năng hoạt động của thiết bị nếu không thể sửa chữa được, cần phải thay mới thì bạn cũng nên lắp đặt vòi nước mới để nhảm bảo đảm được chất lượng cũng như khả năng hoạt động của thiết bị.
rong trường hợp nếu như có thể khắc phục được thì bạn có thể sửa chữa hoặc có thể sử dụng băng keo chuyên dụng để nối ống nước lại.
Nếu như không thể tự sửa chữa được thì bạn hãy gọi đến các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đường ống nước uy tín gò vấp để giúp bạn khắc phục sự cố.

Mũi tháo ống gãy là một chóp nón cụt được tạo ren ngược với ren trong của các đầu cấp nước, đầu mũi tháo đầu ống nước gãy này làm bằng thép cứng có khả năng ăn vào các vật liệu của đầu ống gãy như nhựa PVC, đồng vàng, kẽm.

Xem thêm: Làm thế nào để sửa chữa ống nước bị gãy

Lưu ý khi sử dụng mũi tháo đầu ống gãy

Điểm mấu chốt là mũi nhổ phải ăn được vào phần ống gãy nên mới đầu ấn lực đẩy vào trong, khi đã ăn chặt thì dừng ấn
Sử dụng kèm với một số dung dịch bôi trơn hoặc loại gỉ như RP7 sẽ dễ dàng hơn
Tránh dùng lực ấn vào quá mạnh dẫn đến nở bu lông, nở đầu gãy và rạn đầu cấp.
Cố gắng giữa cho ống nước và đầu mũi nhổ đồng trục, dùng tuốc nơ vít để quay mũi tháo
Sử dụng xong lau khô dụng cụ

Bất kỳ thắc mắc gì cần được giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi thợ sửa chữa điện nước tại nhà gò vấp tại đây theo số điện thoại 0901 890 777.

Back to top button