Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn sửa chữa nước bị nghẹt tại quận 12

Ngoài các vấn đề về rò rỉ nước, rò rỉ điện thì một trong những sự cố thường gặp nhất mà dịch vụ sửa chữa nước quận 12 (https://xaydungtruonggia.vn/tin-tuc/sua-chua-dien-nuoc-quan-1-quan-3-quan-10-quan-12.html) chúng tôi thường gặp phải đó chính là sự cố nghẹt ống thoát nước. Vậy nguyên nhân từ đâu và cách sửa chữa như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Sửa chữa đường ống nước bị nghẹt
Đường ống nước bị nghẹt chính là do thức ăn, dầu mỡ, rác thải, tóc…tích tụ lại trong đường ống dẫn đến ứ đọng và không thể thoát nước ra ngoài được. Để khắc phục tình trạng này bạn cần phải làm sạch lại đường ống bằng việc loại bỏ đi các chất thải rắn đang bám vào đường ống. Dùng các chế phẩm loại bỏ, và phân hủy rác, dầu mỡ đang có trên thị trường.

Sửa ống nước bị nghẹt trong nhà vệ sinh
Cách tốt nhất để xử lý đường ống bị nghẹt trong nhà vệ sinh đó chính là tắt nguồn cấp nước ngay khi có vấn đề xảy ra. Sử dụng pít tông hoặc kim loại rắn đánh bật các rác thải tại vị trí tắc nghẽn. Hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa đường ống nước để có cách giải quyết hiệu quả nhất.

Xử lý đường ống thoát nước từ điều hòa bị nghẹt
Khi gặp phải sự cố này chúng ta cần phải kiểm tra máng thoát nước xem có bị nứt vỡ ra hay không. Trường hợp ống thoát nước bị rỉ hãy kiểm tra ống nước ngoài cục nóng xem có bị vật bị chặn lại hay không, ống có bị gấp khúc không. Bạn có thể cầm đầu ống hút hoặc thổi nhẹ để nhằm mục đích thông bị hay bóng nước làm tắc ống nước bên trong.

Bệ rửa tay bị nghẽn nước tại cần giật
Trường hợp này, bạn cần xử lý và kiểm tra lại cần giật xem có bị kẹt do lắp lệch ren hay không. Nếu có hãy tháo lắp lại vòi nước. Gọi cho thợ sửa chữa nước tại nhà nếu gặp khó khăn.

Bệ rửa thường xuyên bị nghẹt
Do ống thoát nước quá nhỏ và thường xuyên có rác thải chảy xuống từ ống nước làm cho ống bệ rửa bị nghẹt là điều khó tránh khó. Chúng ta cần chuẩn bị màng lọc nhỏ để có thể ngăn chặn những rác thải nhỏ nhất từ cuộc sống. Dùng ống thông nghẹt hoặc chất tẩy rửa thông nghẹt để giải thoát rác thải.

Một số trường hợp về thông nghẹt đường nước đã được chúng tôi gợi lại trên bài viết. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa của chúng tôi còn có Sửa chữa điện tại Quận 12 khu vực TPHCM chỉ trong vòng 30 phút.

Back to top button