Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn sửa chữa máy hút bụi cầm tay

chữa cũng tăng theo. Nắm bắt nhu cầu thị trường Trương Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa điện uy tín, điện gia dụng.

Máy hút bụi là thiết bị thông minh dùng để hút bụi bẩn trên bề mặt sàn nhà và các bề mặt khác. Ưu điểm của máy hút bụi là tính tiện lợi, có thể sử dụng để làm sạch nhanh chóng các bề mặt như thảm trải sàn, ghế salon, rèm cửa… mà các dụng cụ như chổi không làm sạch được. Máy hút bụi hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến nhất là ở các vùng đô thị vì tình trạng khói bụi ô nhiễm gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hàng ngày.

Hướng dẫn sửa chữa thiết bị điện gia dụng nhỏ

Dịch vụ sửa chữa máy hút bụi

Sửa máy hút bụi có lực hút kém.
Sửa bàn chải của máy hút bụi không quay.
Sửa máy không hoạt động.
Máy hút bụi chạy có tiếng nổ.
Máy hút bụi chạy đánh điện, đánh lửa.
Máy hút bụi chạy có mùi khét.
Máy hút bụi chạy kêu to.
Động cơ không quay.
Động cơ quay nhưng máy không hút
Điện giật: do dây điện sờn, đứt.
Sửa chạy nhưng hút yếu kém có tiếng kêu lạ.
Sửa máy hút bụi chạy là đứt cầu chì.
Sửa máy hút bụi motor bị cháy.
Sửa máy hút bụi bật không chạy.
Sửa máy hút bụi mất nguồn.

Cách sửa chữa máy hút bụi tại nhà giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ Trương Gia hướng dẫn cách sửa chữa máy hút bụi tại nhà đơn giản mà bạn có thể tự ứng dụng được. Nếu gặp bất kì khó khăn gì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0901 890 777.

Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, nên việc bỏ tiền mua một chiếc máy hút bụi không hề khó. Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho chiếc máy hút bụi nhà mình hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ của máy. Tuy nhiên thiết bị gì cũng vậy sử dụng một thời gian cũng phải xảy ra nhưng hư hỏng không thể tránh khỏi. Vì thế sửa chữa điện giá rẻ chia sẻ cách sửa chữa máy hút bụi tại nhà được thành lập nhằm mục đích phục vụ và trả lại cho bạn một chiếc máy hút bụi hoạt động như ban đầu.

Cách khắc phục máy hút bụi không hoạt động hiệu quả
Có rất nhiều nguyên nhân nhân khác nhau làm máy hút bụi không hoạt động hiệu quả và trên là 4 nguyên nhân phổ biến nhất người dùng thường hay mắc phải mà không hề hay biết. Khắc phục chúng nhanh chóng hiệu quả và vô cùng đơn giản như sau:

Xem xét bộ lọc: Gỡ sạch tóc, lông vật nuôi, bụi đất, giấy vụn bám vào bộ lọc của máy hút bụi. Thường xuyên rửa sạch bộ lọc bằng nước xà phòng, phơi khô rồi lắp vào máy và thay bộ lọc mới 6-12 tháng/ lần để ngăn ngừa nấm mốc, mùi hôi trong máy.
Bạn nên kiểm tra độ bôi trơn trục, ổ trục của động cơ và độ mài mòn của bàn chải điện vì độ bôi trơn kém hoặc bàn chải bị mòn cũng làm máy giảm sức hút. Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra túi đựng bụi xem túi có đầy hay bị rách không vì túi đầy bụi thì bụi sẽ lấp mất đường gió, giảm lực hút của máy.
Ngoài ra, ống hút, đầu chổi vướng tóc, lông vật nuôi hay giấy vụn cũng làm lực hút của máy kém hơn. Nếu lực hút của máy kém, bạn nên kiểm tra lại máy hút bụi.

Điện không vào, nguồn điện có vấn đề: Khi bắt gặp tình huống máy hút bụi không hoạt động, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem nguồn điện có vấn đề gì không. Có thể là do phích cắm lỏng, cầu chị điện bị cháy, đường dây điện máy hút bụi bị đứt hoặc bộ phận cảm biến hỏng.
Sau khi đã khắc phục được sự cố này mà máy hoạt động bình thường thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ không còn phải lo lắng sự cố này xảy ra mà có thể tự khắc phục nhanh chóng không cần phải mang đến các trung tâm bảo hành hay địa chỉ sửa chữa máy hút bụi chuyên dụng.

Nếu máy hút bụi bị hỏng hóc, hay bạn có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy hút bụi, hãy đến trung tâm sửa chữa bảo hành ngay nhé!

Back to top button