Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Giá bảo dưỡng điều hòa tại nhà tiêu chuẩn

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi luôn minh bạch trong mọi tình huống và giá cả. Và đây là bảng giá bảo dưỡng điều hòa của công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng Trương Gia. Chi phí được tính trên công suất và loại máy bảo dưỡng. Giá bảo dưỡng điều hòa rẻ hơn khi chọn bảo dưỡng combo nhiều máy.

Báo giá bảo dưỡng điều hòa
Đây là bảng giá công khai giá bảo dưỡng điều hòa mà chúng tôi công khai 1 giá duy nhất không thay đổi. Đối với các doanh nghiệp và hộ gia đình khi bảo dưỡng điều hòa số lượng lớn còn được nhận combo ưu đãi, và gói chăm sóc đặc biệt của chúng tôi.

Xem chi tiết: Bảng báo giá vệ sinh sửa chữa máy lạnh

Chi tiết quá trình bảo dưỡng điều hòa
1/ Bảo dưỡng đối với dàn lạnh

Tháo mặt nạ, lớp lọc bụi, tháo máng nước
Tiến hành tháo cột buộc bảo trì sao cho chắc chắn để nước không văng vào
Tiến hành xịt dàn lạnh, không để nước bắn vào board
Xịt quạt lồng dàn lạnh
Thông ống thoát nước bằng máy bơm
Sau khi đã hoàn toàn hãy tiến hành bảo dưỡng điều hòa. Chỉnh lại cánh đảo gió, lau khô và kiểm tra xem máy hoạt động tốt hay không

2/ Đối với dàn nóng điều hòa

Tháo gỡ vỏ máy, dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, xịt tia nước theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ (hoặc bằng hóa chất chuyên dùng khi cần thiết).

Lưu ý:

Khi xịt dàn không được để làm xếp những lá nhôm tản nhiệt.
Không được xịt hoặc để nước bắn vào motor quạt, những mối nối dây điện (domino), khởi động từ, tụ điện, mạch điện tử (nếu có), gắn lại vỏ máy hoàn tất việc bảo trì.

Sau khi hoàn tất các công việc trên ta cho máy chạy, kiểm tra việc thoát nước và các thông số kỹ thuật, sau đó bàn giao máy.

Bên trên là giá bảo dưỡng điều hòa và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay theo số điện thoại để nhân viên tư vấn nhé.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, sửa chữa xin hãy gọi cho chúng tôi dich vụ sửa chữa Trương Gia để được phục vụ ngay nhé. Thợ sửa chữa sẽ có mặt tại nhà chỉ trong vòng 30 phút. Nếu bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa, hãy xem tại đây.

Back to top button