Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Địa chỉ sửa máy lạnh công nghiệp uy tín tại Dĩ An Bình Dương

Máy lạnh là một trong nhiều những thiết bị điện tử luôn ẩn chứa trong mình những căn bệnh khó đỡ vì vậy chúng ta cần thường xuyên kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng để cho nó hoạt động bền nhất. Dịch vụ sửa máy lạnh Dĩ An là một sự chọn lựa khó có thể bỏ qua. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, bên cạnh đó thời gian sửa chữa lại chóng, đảm bảo cho người sử dụng yên tâm khi có nhu cầu sửa chữa hay bảo dưỡng.

sua may lanh di an
sua may lanh di an

Những dấu hiệu cho biết thiết bị máy lạnh của bạn đang gặp rắc rối

Nhiều trường hợp, người sử dụng không biết được chiếc máy lạnh của gia đình mình đang bị hỏng. Chỉ với một số đặc điểm nhỏ cũng cần phải sửa chữa kịp thời, đặc biệt là một số vấn đề sau:

Máy có tiếng ồn

Chiếc máy lạnh của bạn sẽ phát ra những tiếng kêu lạ, đây là hiện tượng gặp thường xuyên khi cái máy điều hòa của bạn sử dụng trong một thời gian khá dài rồi.

Độ lạnh của máy giảm

Máy lạnh của bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng độ lạnh cung cấp cho phòng không đủ mát.

Máy ngừng hoạt động

Nguồn điện cung cấp cho máy đầy đủ nhưng máy không hoạt động

Một số lỗi khác

– Máy đang hoạt động và dừng liên tục do quá tải

– Aptomat bị nhảy: Máy chạy quá tải làm cho điện lưới bị ngắt giữa chừng

– Thiết bị điều khiển bị hư, điều khiển không được nhạy hay đèn LED báo chập chờn

– Máy bị hết gas, gá bị rò rỉ, máy có hiện tượng chảy nước hay bụi bẩn,…

Cách sửa máy lạnh Dĩ An Bình Dương khi máy không mát

Tắt nguồn máy lạnh

Mở hộp điện bên cạnh thiết bị ngưng tụ và kéo khối ngắt kết nối thẳng ra ngoài. Kiểm tra bên trong hộp điện áp để đảm bảo sức mạnh thực sự tắt.

Nếu bạn nhận được ít hoặc không có không khí lạnh, hãy kiểm tra ba điều đầu tiên. Đảm bảo tất cả các thanh ghi trong nhà đều mở rộng. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bộ lọc lò được sạch sẽ. Sau đó đi ra ngoài và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ.

Nếu một số thanh ghi đã bị đóng hoặc bộ lọc bị tắc, luồng khí giảm có thể khiến cuộn dây của thiết bị bay hơi bị đóng băng và ngừng làm mát nhà của bạn. Nếu bạn đã thay đổi bộ lọc và mở tất cả các thanh ghi và bạn vẫn không nhận được luồng không khí tại các thanh ghi, hãy loại bỏ cuộn dây A. Chuyển công tắc chế độ điều nhiệt từ “Làm mát” sang “Tắt” và di chuyển công tắc quạt từ “Tự động” sang “Bật”. Để quạt thổi trong ít nhất 30 phút hoặc cho đến khi có luồng khí tốt ở thanh ghi. Sau đó bật lại máy lạnh để kiểm tra nó. Nếu nó hoạt động trong 12 giờ tới, bạn đã giải quyết được vấn đề.

Nếu cuộn dây ngưng tụ bị tắc, máy nén có thể bị nóng quá và tắt. Bạn sẽ trải nghiệm thời gian làm mát tối thiểu liên tục, sau đó không làm mát. Ngay cả khi bạn “chắc chắn” các cuộn dây ngưng tụ được sạch sẽ, làm sạch chúng một lần nữa. Tắt nguồn. Lật dịch vụ điều hòa không khí và bộ phận ngắt mạch lò trong bảng điện chính của bạn đến vị trí “Tắt”. Tiếp theo, tắt công tắc nguồn ngay tại lò hoặc bộ xử lý không khí. Sau đó khối ngắt kết nối và tắt nguồn CB máy lạnh và làm sạch các cuộn dây ngưng tụ. Nếu dịch vụ điều hòa không khí vẫn không hoạt động bình thường sau khi bạn đã làm sạch các cuộn dây ngưng tụ, lắp đặt một bộ lọc mới và mở tất cả các lỗ thông hơi, hãy tiến hành sửa chữa sau.

sua may lanh di an
sua may lanh di an

Kiểm tra cầu chì

Đặt vạn năng của bạn thành tỷ lệ Ohms thấp nhất và chạm vào các đầu màu đỏ và đen ở đầu đối diện của mỗi cầu chì. Nếu bạn nhận được một số đọc, cầu chì là tốt. Nhưng một số không, một biểu tượng âm hoặc một biểu tượng vô hạn (∞) cho biết một cầu chì hư.

Nhiều khối ngắt kết nối chứa hai hộp mực. Kiểm tra chúng trước khi tiến hành sửa chữa. Một cầu chì thổi là một dấu hiệu của một phần thất bại bên trong các đơn vị ngưng tụ. Vì vậy, không chỉ thay thế nó và nghĩ rằng bạn đã giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, thay thế các phần chúng tôi hiển thị ở đây. Sau đó lắp đặt các cầu chì mới và đốt cháy thiết bị.

Kiểm tra bảng điều khiển kết nối

Tháo tụ điện ra khỏi giá đỡ giữ lại. Sau đó chạm vào một tuốc nơ vít cách điện giữa đầu cuối HERM (hoặc “H”) và đầu cuối COMMON (hoặc “C”). Làm tương tự giữa thiết bị đầu cuối FAN (hoặc “F”) và đầu cuối “C”. Trên các tụ điện một chế độ, chỉ cần thực hiện một ngắn giữa hai thiết bị đầu cuối.

Thực hiện theo các ống dẫn điện từ nhà – đó là nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển truy cập. Khi tắt nguồn, hãy tháo và lưu giữ các vít giữ lại bảng điều khiển truy cập và tháo bảng. Trước khi bạn thay thế bất kỳ bộ phận nào và đầu kết nối điện.

Thay thế tụ điện máy lạnh

Trượt tụ điện mới vào khung giữ và siết chặt vít giá đỡ. Cố định dây bằng dây buộc.

Tất cả các chiếc máy lạnh điều hòa không khí có ít nhất một tụ điện. Các tụ điện lưu trữ điện và phát hành nó trong quá trình nén và khởi động quạt ngưng tụ để cung cấp cho cả hai động cơ . Và nó làm cho các dao động điện áp để bảo vệ máy nén và động cơ quạt ngưng tụ khỏi hư hỏng.

Tụ điện có thể làm suy giảm chậm, cung cấp năng lượng khởi động ít hơn theo thời gian. Hoặc họ có thể thất bại ngay lập tức. Sự thất bại tụ điện dần dần có thể không được chú ý trong một thời gian dài, nhấn mạnh máy nén và cuộn dây quạt động cơ ngưng tụ, dẫn đến bị hư sớm. nhơ mua tụ điện tốt để dùng được lâu nhé.

Thay thế một tụ điện rất dễ dàng. Chỉ cần chụp ảnh các dây trước khi ngắt kết nối bất kỳ thứ gì (bạn có thể cần tham khảo về sau). Sau đó xả năng lượng được lưu trữ trong tụ điện cũ . Sử dụng kìm mũi kim để nhổ một dây tại một thời điểm từ tụ điện cũ và chụp nó vào tab tương ứng của tụ điện mới. Các kết nối uốn nữ nên bám chặt vào các tab tụ điện. Lắc từng đầu nối để xem nó có chặt không. Nếu không, hãy tháo đầu nối và uốn cong các cạnh tròn của nó sao cho nó phù hợp hơn trên tab điều khiển máy lạnh. Khi bạn đã đổi chỗ tất cả các dây, hãy đảm bảo tụ điện mới .

Thay thế bộ tiếp xúc máy lạnh

Di chuyển khỏi contactor cũ và đến cùng một vị trí trên phần mới. Siết chặt các đầu nối khi cần. Sau đó, đảm bảo tiếp điểm mới trong bộ phận ngưng tụ.

Một contactor là một rơle cơ học sử dụng công suất điện áp thấp từ bộ điều nhiệt để chuyển đổi dòng điện cường độ dòng điện cao 220 volt cho máy nén và quạt tụ. Bộ tiếp xúc máy lạnh có thể bị mòn và nằm ở đầu danh sách các lỗi máy lạnh thông thường. Ngay cả khi contactor của bạn đang làm việc.

Kiểm tra động cơ quạt của máy lạnh

Nới lỏng lưỡi quạt đặt và kéo cẩn thận khỏi trục động cơ. Sau đó thay đổi động cơ mới. Định tuyến dây dẫn động cơ qua ống dẫn cũ và an toàn với dây buộc khi cần thiết.

Cài đặt lại bảng điều khiển truy cập và ngắt kết nối. Bật bộ ngắt mạch và công tắc lò. Sau đó, đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ thấp hơn và đợi cho máy lạnh khởi động (xem “Hãy kiên nhẫn khi khởi động” bên dưới). Máy nén nên chạy và quạt ngưng tụ nên quay. Nếu máy nén khởi động nhưng quạt thì không, động cơ quạt có nhiều khả năng bị bắn. Tắt nguồn và tháo các vít xung quanh nắp bình ngưng. Nhấc nắp và tháo lưỡi và động cơ quạt . Lắp lại lưỡi dao và đậy nắp. Sau đó, mở lại nguồn các thiết bị và xem nếu các quạt có chạy không nhé.

22 4

Địa chỉ sửa máy lạnh Dĩ An uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa máy lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng mà giá cả phải hợp lý thì dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Thủ Đức là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Nhanh chóng, hiệu quả và uy tín là những tiêu chí đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó chúng tôi còn đảm bảo:

Sửa máy lạnh công nghiệp nhanh chóng

Với những tranh thết bị sửa chữa hiện đại, cộng với tay nghề dày dặn kinh nghệm cua những người thợ thì các bệnh của máy lạnh nhanh chóng được phát hiện và phục hồi trong thời gian nhanh nhất.

Uy tín trong dịch vụ

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn tận tâm với nghề cùng với những chương trình đi kèm như: thời gian bảo hành dài hạn, hóa dơn chứng từ rõ ràng, giấy xác nhận của công ty kèm theo, đảm bảo mọi trách nhiệm khi được khách hàng tin chọn.

Dịch vụ có giá cả hợp lý

Luôn quan tâm đến hàng hàng, hiểu được khách hàng mong muốn gì khi tìm đến những dịch vụ sửa chữa, ngoài chất lượng, uy tín thì giá cả luôn được quan tâm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ giá rẻ, tư vấn giá cả trước khi đi vào sửa chữa thì mọi người hãy yên tâm.

Những lợi ích khi chọn sửa máy lạnh Dĩ An

Nhu cầu, tiêu chí của khách hàng là một trong những thước đo giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện doanh nghiệp, ngoài ra khi lựa chọn sửa chữa máy lạnh Quản Lý mọi người còn nhận được nhiều ưu đãi sau:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

– Ngay khi có những thông tin khách hàng báo về cho công ty thì chúng tôi điều nhân viên sửa chữa nhanh chóng có mặt một cách nhanh nhất.

– Phục vụ quý khách 24/7, ngoài giờ làm việc hành chính từ 7 – 21h thì bất cứ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, mà giá hoàn toàn không thay đổi.

– Máy sẽ được kiểm tra một cách kỹ càng, bắt đúng bệnh và sửa đúng lỗi.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, có trình độ tay nghề cao

– Trang thiết bị sửa chữa được trang bị đầy đủ, hiện đại.

– Được sạc thêm gas nếu máy lạnh thiếu hoặc hết gas

– Tư vấn, lắp đặt máy lạnh ở những vị trí thích hợp để máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

– Được tư vấn những biện pháp bảo dưỡng sao cho máy lạnh của bạn hoạt động bền nhất.

– Ngoài sửa chữa máy lạnh thì sửa máy lạnh Dĩ An  còn nhận lắp đặt, vệ sinh, bảo trì nhiều thiết bị điện lạnh khác như máy giặt, tủ lạng, lò vi sóng,… đảm bảo chất lượng, nhanh chóng.mà chúng tôi có cở sở sửa máy lạnh ở tại dĩ An nên Anh/Chị cứ gọi sửa máy lạnh ở Dĩ An cho tiện nha với Địa chỉ : 5 Đào Duy Từ – P.Đông Hòa -Dĩ An – Bình Dương với Hotline :0976.384.019 để được tư vấn miễn phí nha.

sua may lanh di an
sua may lanh di an

– Nhiều chương trình giảm giá ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt, sửa chữa

Điện Thoại : 0976.384.019 Or 0925.566.567 (Mr : Lý )

Thời gian làm việc của dịch vụ sửa máy lạnh dĩ an

Thứ 2 tới Chủ Nhật ( kể cả ngày lễ )

Thời Gian : 7h đến 19h ( Làm Việc Theo yêu cầu

CÁC CỞ SỞ ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ

Cơ Sở 1 : 73 Đường 12,KP A, Tam Bình -Thủ Đức-TPHCM

Cơ sở 2 : Số 23/8 Nguyễn Trãi – P. Bến Thành- Quận 1.

Cơ sở 3 : Số 130/12 – Cây Trâm – P. 8 – Q. Gò Vấp

Cơ sở 4: Số 79/29/5 – Thành Thái – P.14 – Quận 10.

Cơ sở 6 : 5 Đào Duy Từ – Đông Hòa -Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 7 : Số 73/35/1 – Lê Văn Việt – Tăng Nhơn Phú – Quận 9

Cơ sở 8 : Số 137/34 – Bến Vân Đồn – P.4 – Quận Bình Thạnh

+ Lưu ý:Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thế chính hãng.với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

((Tất cả các thiết bị điện lạnh gia đình bạn hay công ty cứ gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tận tâm – Nhiệt tình giúp đỡ bạn))

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi !

Từ khóa:

  • Sửa máy lạnh Bình Dương
  • Vệ sinh máy lạnh Dĩ An
  • Lắp máy lạnh tại dĩ an
  • Sửa điều hòa Bình Dương
  • Điện lạnh TYPHACO
  • Công ty điện lạnh tại Bình Dương

Nội dung liên quan:

Back to top button