Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Đánh giá Bột Thông Cống Hando Có Tốt Không ?

Bột thông cống là loại hoá chất giúp đánh bay những chất bẩn gây nghẹt đường cống một cách nhanh chóng. Trong đó bột thông cống Hando là sản phẩm được yêu thích nhiều nhất.

Tại sao như vậy ? Ở bài viết này điện nước Khánh Trung sẽ giúp bạn đánh giá bột thông cống Hando một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy chú ý theo dõi nhé !

Contents

1 Bột thông cống Hando là gì ?1.1 Thông tin chi tiết1.2 Tính năng của bột thông cống Hando2 Cách sử dụng bột thông cống Hando hiệu quả3 Mua bột thông cống Hando ở đâu ?
Bột thông cống Hando là gì ?
Đây là sản phẩm nội địa và được sản xuất dựa vào các thành phần hóa học có khả năng tẩy rửa, làm sạch những chất thải ở bên trong đường ống.

Trong bột thông cống Hando gồm một số chất hợp nhất như Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite.. Những tạp chất này có phản ứng cực mạnh khi tác dụng với nước nên khả năng phân hủy rất nhanh

Thông tin chi tiết
Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam. Nhờ thành phần Sunfactant, hydrogenperoxide cùng những hoạt tính giúp phân hủy nhanh chóng, làm mềm các chất thải như hữu cơ như: Tóc, cọng rau, dầu mỡ, xác động vật…

Hiện nay bột thông cống Hando được đóng gói dưới dạng 300g. Sản phẩm có hương thơm thanh mát và dễ chịu, hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người. Chỉ từ 40.000đ là bạn đã dễ dàng sở hữu được loại bột thần thánh này.

Back to top button