Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Công tắc thẻ từ Sino giải pháp toàn diện cho mọi khách sạn kiến thức mới năm 2023

Công tắc thẻ từ Sino giải pháp toàn diện cho mọi khách sạn – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Công tắc thẻ từ Sino là công tắc sử dụng thẻ từ làm khóa điện. Loại công tắc này thường sử dụng để đóng ngắt điện trong một phòng hoặc trong một khu vực bằng thẻ từ.

Vậy công tắc từ chính hãng Sino có những đặc điểm gì, được ứng dụng như thế nào cùng nội dung bài viết này tìm hiểu rõ hơn.

Đặc điểm của công tắc thẻ từ Sino

Bộ chìa khóa ngắt điện sino

+ Được sản xuất trên cơ chế chip cảm ứng và bộ chip đọc thẻ RFID để nhận dạng thẻ. Nhờ đó, khi sử dụng đúng loại thẻ chip cảm ứng khách hàng mới có thể sử dụng bật tắt hệ thống điện tại vị trí cài đặt.

+ Ở một số dòng công tắc thẻ từ chính hãng Sino còn được thiết kế thêm đèn cảm biến nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng thẻ vào ban đêm có thể dễ dàng cắm thẻ đúng vị trí.

Ứng dụng của công tắc thẻ từ chính hãng Sino

Ứng dụng của công tắc thẻ từ SINO
Ứng dụng của công tắc thẻ

+ Ứng dụng trong khách sạn,nhà nghỉ: trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của công tắc thẻ từ, hệ thống nhà nghỉ khách sạn luôn chịu chi phi cao về tiền điện bởi khách ra khỏi phòng thường xuyên quên tắt các thiết bị điện trong phòng như tivi, điều hòa,..

Nhờ sự ra đời của công tắc thẻ từ, được phát trực tiếp cùng chìa khóa phòng, bởi vậy khi ra khỏi phòng khách hàng chỉ cần thao tác nhỏ rút chìa khóa ra khỏi bộ công tắc từ là điện trong phòng được tắt hoàn toàn. Cũng tương tự như thế khi người dùng mở cửa phòng đi vào, chỉ cần thao tác đặt chìa khóa vào công tắc từ lúc này hệ thống điện trong phòng được kích hoạt.

Các loại công tắc thẻ từ 

Công tắc thẻ từ Sino
Công tắc từ chính hãng Sino

Công tắc thẻ được Sino chia thành nhiều dòng với mức giá và mẫu mã khác nhau nhờ đó người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp. Dưới đây là một số dòng công tắc thẻ từ như:

+ Model công tắc thẻ từ S18:

Dòng này được chia thành: công tắc thẻ từ có thời gian chậm, bộ chìa khóa ngắt điện.

+ Model công tắc thẻ S68

Cũng tương tự như công tắc từ S18

Để tìm hiểu rõ hơn về các loại công tắc từ chính hãng Sino vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0982.455.788 hoặc gửi thông tin về email: thietbidiensino.com@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi lại mọi thông tin sản phẩm, báo giá và tỉ lệ chiết khấu hấp dẫn gửi lại quý khách.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button