Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Chuyên sửa máy lạnh quận 1 đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao

Với thời tiết nắng nóng thì nhu cầu dùng máy lạnh càng cao và thường xuyên hơn. Chính vì thế những sự cố hỏng hóc của hệ thống máy lạnh hoặc máy điều hòa là điều khó tránh khỏi. Lúc này bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa mọi hư hỏng từ máy lạnh. Điện lạnh 5S chuyên sửa máy lạnh quận 1 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Các hiện tượng máy lạnh cần sửa chữa

chuyen sua may lanh quan 1
chuyen sua may lanh quan 1

Máy lạnh không được bảo dưỡng định kỳ

Theo quy định sử dụng máy lạnh, máy lạnh nên được vệ sinh định kỳ với thời gian 3 – 4 tháng/ lần. Sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh thường bị bám bẩn khiến hơi lạnh thoát ra ngoài chậm và để lâu sẽ dẫn đến các thiết bị bên trong máy lạnh bị hư hỏng.

chuyen sua may lanh quan 1
chuyen sua may lanh quan 1

Máy lạnh bị xì ga

Khí ga là nguyên liệu quan trọng đảm bảo quá trình hoạt động của máy lạnh. Trường hợp máy lạnh bị xì ga thì độ lạnh bị giảm, có khi hơi lạnh sẽ không thoát ra được. Xì ga thường xuất hiện ở các vị trí máy lạnh như: dàn lạnh, dàn nóng, ống đồng, các đầu tán…

Để đưa máy lạnh trở lại hoạt động bình thường thì cần xác định nguyên nhân và vị trí xì ga và có biện pháp sửa chữa kịp thời. Không nên tự sửa chữa bởi quá trình hàn chỗ xì cần nhiều kỹ thuật, cần sự hỗ trợ từ các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tại Điện Lạnh 5S, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Chuyên sửa máy lạnh quận 1 xem máy lạnh bị hỏng tụ

Tụ máy lạnh là thiết bị khởi động block làm lạnh nên khi tụ bị hỏng thì máy lạnh sẽ không thoát ra hơi lạnh được nữa. Tụ máy lạnh dễ bị hỏng trong điều kiện thời tiết nắng nóng và hanh khô, dẫn đến tụ bị quá tải và cháy.

Cánh quạt dàn nóng máy lạnh không quay

Quạt dàn nóng máy lạnh giúp không khí được lưu thông và đưa khí vào máy lạnh để thoát ra hơi lạnh ở quy trình cuối cùng. Quạt nóng nếu trong thời gian sử dụng lâu dài nhưng không được bảo trì và vệ sinh thường xuyên thì motor trong quạt nóng bị khô dầu, phát ra tiếng và ngừng quay.

Công suất máy lạnh nhỏ hơn diện tích không gian

Máy lạnh lâu ngày sử dụng bị hư hỏng và công suất hoạt động nhỏ hơn không gian lắp đặt, khiến phòng sẽ không đủ mát khi hoạt động máy lạnh, dẫn tới tốn kém khá nhiều điện năng.

Công suất máy nhỏ hơn phòng lắp đặt

Nếu công suất làm lạnh của điều hòa quá nhỏ mà phòng lại quá rộng, nhiệt độ trong phòng sẽ không khiến bạn cảm thấy đủ mát. Từ đó làm cho chi phí điện và chi phí làm mát của bạn sẽ dễ hỏng.

Thợ chuyên sửa máy lạnh quận 1 xem  lại vị trí lắp đặt sai

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh cũng là một trong những lý do phổ biến. Việc lắp đặt sai vị trí sẽ khiến căn phòng kém mát mẻ hơn. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên lành nghề. Khi đó đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thợ chuyên sửa máy lạnh tại quận 1 chỉnh lại remode bị sai

Chế độ sửa lỗi trên điều khiển từ xa cũng là nguyên nhân phổ biến khi sử dụng dịch vụ. Thường những gia đình có trẻ em sẽ thường xuyên xảy ra trường hợp này. Khi đó, dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất. Giúp bạn nhanh chóng sử dụng tủ đông một cách bình thường.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chuyên sửa máy lạnh quận 1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ tổng đài tư vấn hoặc qua website. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ và chủ trương thời gian tiến hành dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của máy lạnh. Sau đó, đề ra phương hướng giải quyết và báo giá thực tế cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sửa máy lạnh theo trình tự kỹ thuật và đảm bảo an toàn khi sửa chữa.

Bước 4: Sau khi thực hiện các bước sửa chữa theo quy trình, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng về dịch vụ thì viết hóa đơn thanh toán và giấy bảo hành. Nếu còn sai sót thì nhân viên kỹ thuật tiếp tục kiểm tra và sửa chữa theo quy trình.

Bước 5: Sau khi sử dụng dịch vụ của chuyên sửa máy lạnh quận 1, quý khách hàng sẽ được ưu đãi chế độ bảo hành dài hạn theo quy định của dịch vụ.

Sửa máy lạnh quận 1 đảm bảo theo đúng quy trình và kỹ thuật.

chuyen sua may lanh quan 1
chuyen sua may lanh quan 1

Ưu điểm khi sửa máy lạnh ở quận 1

Quy trình sửa chữa nhanh chóng

Điện Lạnh 5S chuyên sửa máy lạnh quận 1 có thời gian hoạt động lâu năm và chuyên sửa chữa các thiết bị điện, nhận được sự tin dùng từ nhiều khách hàng. Đó là nhờ kết quả từ các dịch vụ bên chúng tôi, với quy trình sửa chữa nhanh chóng và mang lại hiệu quả chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những niềm tự hào của Điện Lạnh 5S là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản từ những ngày đầu.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm

Thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên lâu năm, có kinh nghiệm trong xử lý tình huống các vấn đề về chuyên môn cũng như tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

Chất lượng dịch vụ uy tín

Thương hiệu trung tâm sửa chữa các thiết bị điện lạnh của Điện Lạnh luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và đảm bảo có độ bền cao. Chúng tôi sửa chữa tận gốc và triệt để các vấn đề về máy lạnh cũng như các thiết bị điện khác như lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh…

Thiết bị được thay thế chính hãng 100%

Điện Lạnh 5S cam kết những thiết bị được thay thế khi sửa chữa đều là những thiết bị chính hãng 100%, phục vụ tốt mọi nhu cầu vì lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ bảo hành dài hạn

Ngoài các chính sách dịch vụ ở trên, Điện Lạnh 5S chuyên sửa máy lạnh quận 1 còn sở hữu dịch vụ bảo hành dài hạn dành cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, nếu khách hàng có bất cứ khiếu nại hay thắc mắc về thiết bị sau khi sửa chữa, có thể liên hệ trực tiếp Điện Lạnh 5S, nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Điện Lạnh 5S cam kết

Khi sử dụng dịch vụ tại Điện Lạnh 5S chuyên sửa máy lạnh quận 1 chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng nhanh chóng và chất lượng nhất.

Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên nghiệp và có mặt chỉ trong 30 phút kể từ khi nhận yêu cầu từ khách hàng. Giá cả dịch vụ đảm bảo và chế độ bảo hành chất lượng.

Chúng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 1, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những vấn đề của bạn. Không những vậy chúng tôi đã mở rộng hầu hết các chi nhánh tại các quận trong thành phố. Hồ Chí Minh với mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Từ khóa:

  • Sửa máy lạnh quận 4
  • Sửa máy lạnh quận 3
  • Sửa máy lạnh quận 2
  • Sửa máy lạnh quận 1
  • Sửa máy lạnh quận 1 An Tâm
  • Vệ sinh máy lạnh quận 1
  • Sửa máy lạnh Quận 7
  • Sửa máy lạnh 24 24

Nội dung liên quan:

Back to top button