Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Chuyên gia sửa chữa rò rỉ nước tại tphcm

Rò rỉ đường ống nước và sửa chữa rò rỉ nước từ dịch vụ sửa chữa nước tại tphcm bất kể ngày đêm. Kể cả khi đường nước nhà bạn bị nhỏ giọt, rò rỉ âm tường khó phát hiện thì đừng lo. Dịch vụ sửa chữa nước từ Trương Gia có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật để giúp bạn.

Một vài trường hợp rò rỉ đường ống nước làm cho bạn khó chịu, hóa đơn tiền điện tăng cao. Làm hư hỏng các thiết bị và đồ vật trong nhà, xuất hiện đốm vàng và nâu trên sàn nhà, trần nhà, tường, làm mốc tường nhà. Sau thời gian lâu dài sẽ làm hư hại cấu trúc nhà và các thiết bị sử dụng nước. Đồng thời nguồn nước bị ô nhiễm sẽ nguy hại đến sức khỏe con người.

Tìm hiểu nguyên nhân sửa chữa rò rỉ nước
Một số rò rỉ nước âm tường xảy ra lén lút, bạn không hề hay biết cho đến khi hóa đơn tiền nước tăng lên quá nhanh mà nhu cầu sử dụng nước thì không nhiều hơn bình thường.

Trước hết bạn hãy theo dõi tìm rò rỉ nước
Không chỉ là những đường ống chạy vào bồn chứa nước, bồn rửa, vòi hoa sen, bồn tắm, nhà vệ sinh cũng sẽ bị rò rỉ nước. Máy nước nóng, máy giặt cũng có thể bị rò rỉ nước. Hãy tìm hiểu nguyên nhân làm cho các thiết bị rò rỉ nước.

Ví dụ đối với máy nước nóng bị rò rỉ nước là do nhiệt độ lên quá cao, quá thấp làm cho van giảm áp, van xả bị lỏng.
Hay tình trạng ăn mòn và rỉ sét trên bề mặt thiết bị cũng sẽ làm rò rỉ nước.
Sự ngưng tụ có thể tích tụ bên ngoài khiến bạn nghĩ rằng bị rò rỉ nước

Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước bất kỳ lý do nào
Thợ sửa chữa nước tphcm của Trương Gia có thể sửa chữa ở bất kỳ những rò rỉ nào của ngôi nhà, hay ở bất kỳ đâu kể cả trong vòi nước, dưới bồn rửa hoặc trong nhà tắm

Chúng tôi tìm kiếm rò rỉ
Tìm kiếm và sửa chữa rò rỉ nước tại các điểm nối khác nhau. Chẳng hạn như là trên máy nước nóng, trong nhà vệ sinh, trong bồn chứa nước, từ đồng hồ đo nước tăng cao.

Tiến hành sửa chữa rò rỉ nước
Mỗi thợ sửa chữa nước của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và trải qua nhiều công việc sửa chữa điện nước trong môi trường làm việc khác nhau để tích lũy kinh nghiệm. Vì thế, bạn có thể an tâm mà gọi thợ sửa chữa nước tphcm từ Trương Gia. Đó cũng chính là lý do chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp mức giá cố định trên tất cả các dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi, có nghĩa là bạn sẽ biết chi phí sẽ bắt đầu từ lúc sửa chữa, bất kể mất bao lâu để khắc phục sự cố.

Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu hư hỏng nước trong nhà của bạn, cao hơn so với hóa đơn nước thông thường hoặc bị chế giễu bởi vòi nước nhỏ giọt, hãy gọi cho Trương Gia ngay hôm nay để đặt lịch hẹn với một trong những thợ sửa ống nước tài năng của chúng tôi.

Back to top button