Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Chia sẻ key avast cleanup premium bản 2019, 2020, 2021

Avast Cleanup Premium là ứng dụng tuyệt vời trong việc tối ưu và tăng tốc PC hiệu quả do hãng Avast phát hành. Phần mềm này không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diệt virut, mà còn có thể tối ưu hoá hệ thống, giải phóng dung lượng đĩa, khắc phục các sự cố với máy tính của bạn. Để nắm được thông tin chi tiết về ứng dụng, đặc điểm và cách kích hoạt key avast cleanup premium 2021 miễn phí, mời các bạn cùng tham khảo bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây!

key avast cleanup premium 2021
key avast cleanup premium 2021

Giới thiệu về phần mềm key avast cleanup premium 2021

Avast Cleanup Premium là phần mềm dọn dẹp virus, rác và tăng tốc độ hoạt động của máy tính, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của virus. Đây là một sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Avast nổi tiếng trên khắp thế giới, chuyên cung cấp các phần mềm diệt virus và tối ưu hóa hệ thống PC.

Phần mềm key avast cleanup premium 2021 có rất nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là khả năng dọn dẹp rác trong các thư mục, các tệp tin không cần thiết. Mức độ bảo mật của phần mềm này cực kì tốt, đem lại hiệu quả cao. như diệt virus, bảo vệ các trình duyệt web và dọn dẹp sạch sẽ rác ở bên trong các thư mục, tường lửa.

Avast Cleanup được thiết kế làm sạch an toàn với khả năng ngăn ngừa nguy cơ mất dữ liệu. Công cụ này còn giúp loại bỏ an toàn các dữ liệu không cần thiết để loại bỏ rác, giải phóng không gian với việc điều chỉnh sổ đăng ký và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ máy tính của bạn.

Các nhà nghiên cứu cấp cao của tập toàn Avast đã xây dựng công cụ có thể tự cập nhật phần mềm hệ thống tự động. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm mà không lo nó bị lỗi thời. Phần mềm này có thể giúp máy tính của bạn được nâng cấp, có thêm không gian lưu trữ dữ liệu.

Avast Cleanup Premium là ứng dụng có giao diện đẹp mắt và được tích hợp với 4 chức năng chính là: Tăng tốc độ nhanh chóng, lên lịch quét mới, tối ưu hóa máy tính và dọn dẹp sạch sẽ máy tính. Những công cụ trên đã được các chuyên gia phân tích kỹ càng và hoàn tất các kỹ năng giúp người dùng cải thiện tốt tình trạng máy tính đơ do bị nhiễm virus và thiếu bộ nhớ.

Hiện nay, số người sử dụng phần mềm Avast Cleanup Premium ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Vậy nên, nhà cung cấp phải nâng cao, phát triển việc nghiên cứu để phần mềm được cải tiến hơn và hoàn hảo nhất.

Mới đầu nó chỉ là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng đến nay đã giúp được công ty Vast phát triển thành một tập đoàn lớn, uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Avast luôn tìm tòi và phát triển để cho ra những sản phẩm tốt nhất giúp người dùng hài lòng nhất. Nên các bạn có thể yên tâm chọn lựa phần mềm này để giúp máy tính hoạt động được tốt hơn.

6

Vậy key avast cleanup premium 2021 là gì?

Avast Cleanup Premium key là một dãy gồm các ký tự chữ, số và các ký tự đặc biệt. Sau khi kích hoạt thành công, người dùng có thể sử dụng, trải nghiệm các chức năng tuyệt vời, độc đáo mà phần mềm này mang lại.

Avast Cleanup Premium có thời gian quy định được dùng thử 30 ngày sau khi tải về PC. Nếu muốn sử dụng vĩnh viễn phần mềm này thì bạn cần phải kích hoạt bản quyền. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh phí để mua được key.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Avast Cleanup Premium

Khi sở hữu phần mềm Avast Premium key trong tay các bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng chính rất thú vị và tiện ích. Dưới đây là thông tin cụ thể về các tính năng đó.

Chế độ ngủ: Giúp điều chỉnh các ứng dụng tiêu tốn nhiều dung lượng về mức độ vừa phải, tiết kiệm tài nguyên và tăng tốc hiệu quả.

Phím tắt: Được sắp xếp gọn gàng và loại bỏ ra khỏi danh sách lịch sử, màn hình nền và các danh mục của máy tính.

Dọn dẹp ổ đĩa: Có tính năng giúp loại bỏ tất cả các tệp rác còn sót lại bên trong hệ thống máy tính. Đồng thời cập nhập các chương trình phổ biến nhất, có lợi cho thiết bị nhằm tối ưu hóa bộ nhớ.

Dọn dẹp trình duyệt: Đối với các trang còn tồn tại trên trình duyệt web sẽ được xóa bỏ lịch sử và cookie còn sót lại.

Cập nhật tự động: Phần mềm sẽ tự động cài đặt và cập nhật những phiên bản mới nhất do nhà sản xuất phát hành để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Loại bỏ phần mềm rác: Nếu trong máy tính có phần mềm bị hỏng hóc hoặc bị lỗi thời thì Avast premier sẽ lập tức thông báo ngay để các bạn có một cách xử lý kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến PC.

Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại: Những phần mềm độc hại, có chứa virus sẽ bị ngăn chặn và cảnh cáo người dùng không nên tải.

Bảo trì chỉ với một lần nhấp: Chỉ cần thực hiện một cú click chuột, Avast Cleanup Premium sẽ tự động quét và bảo dưỡng máy tính.

Báo cáo: Thường xuyên thông báo tình trạng hiện tại của máy tính để người dùng có thể nắm rõ được.

Dọn dẹp Registry: Giúp loại bỏ Avast Cleanup License Key bị ẩn trong thùng rác ra khỏi registry của Windows, ngăn ngừa và khắc phục các sự cố cho máy.

3 1

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm key avast cleanup premium 2021

Sau khi cài phần mềm key avast cleanup premium 2021 xong để sử dụng được thì các bạn cần phải kích hoạt mở khóa. Và dới đây là các bước hướng dẫn thực hiện kích hoạt phần mềm.

Bước 1: Khởi động phần mềm bằng cách chọn Menu → My Licenses.

Bước 2: Chọn mục Enter a valid activation code.

Bước 3: Khi hộp thoại xuất hiện thì các bạn nhập key vào rồi nhấn enter để kích hoạt bản quyền.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình có hộp thoại xuất hiện thì các bạn hãy chọn tiếp Continue.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn upgrade Now để kết thúc quá trình kích hoạt.

key avast cleanup premium 2021
key avast cleanup premium 2021

Danh sách key avast cleanup premium 2019, 2020, 2021

Để kích hoạt được phần mềm và sử dụng không mất phí thì các bạn cần phải biết được key. Để có được key avast cleanup premium, người dùng có thể lên các diễn đàn để hỏi xin. Dưới đây là các key mở khóa phần mềm Avast được nhiều người sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • NPW579-RD2842-4B44BN
 • 55GEZF-SC6HDJ-54473J
 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S
 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S
 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • NPW579-RD2842-4B44BN
 • 55GEZF-SC6HDJ-54473J
 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

Có nên sử dụng avast cleanup premium không?

Khi các bạn sử dụng máy tính trong một thời gian dài sẽ phải cài đặt nhiều phần mềm và sau đó hay quên xóa bỏ đi một số ứng dụng không sử dụng đến nữa. Điều này làm cho máy tính gặp phải tình trạng bị trì trệ, tốc độ làm việc chậm hơn rất nhiều. Giải pháp tối ưu nhất để giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn đó chính là sử dụng phần mềm Avast Cleanup Premium. Chỉ với một vài thao tác cài đặt đơn giản đơn giản là bạn có thể giải quyết được tất cả những rắc rối ở phía trên.

Một điều đặc biệt khiến phần mềm này được người dùng ưa chuộng đó chính là khả năng bảo mật cao. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm, không lo kể xấu truy cập vào thiết bị của mình để lấy cắp thông tin quan trọng. Avast Cleanup Premium mang lại hiệu quả tuyệt vời khiến người sử dụng cảm thấy bất ngờ ngay trong lần đầu sử dụng, giúp máy hoạt động nhanh hơn, công việc hoàn thành đúng thời hạn,….

Từ khóa:

 • Avast Cleanup Premium License file 2021
 • Avast cleanup premium key 2021 vnzoom
 • Avast Cleanup Premium Full Crack
 • Avast Cleanup download
 • avast cleanup premium free
 • Key Avast Premium Security 2021
 • Key Avast Premium Security 20213

Nội dung liên quan:

Back to top button