Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cầu nối dây điện bắt vít giữ dây điện an toàn

Cầu nối dây điện bắt vít nhỏ gọn không cần kìm bấm, sử dụng cơ cấu hãm dây và chuyên dùng để nối các dây điện thẳng với nhau.
Cầu nối dây điện bắt vít 10 cổng giúp nối các dây điện trong hệ thống điện với nhau tại tủ điện, ngay trên cút nối có lỗ để bạn có thể tra vít vặn cố định vào đâu đó. Thường được thợ sửa chữa điện giá rẻ sử dụng khi sửa chữa điện tại nhà.

Ưu điểm sử dụng cầu nối dây điện
Loại cầu nối dây điện này sử dụng vít để hãm dây, vì thông thường nếu sử dụng chốt lẫy để hãm dây thì cầu nối dễ bị gãy hay hỏng chốt do việc tháo ra tháo vào nhiều lần. Loại cầu nối bắt vít này bền, sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm và an toàn.

Không phải quan tâm nối hay quấn dây điện với nhau đúng cách thế nào. Chỉ việc ấn các dây điện vào cút nối và bắt vít cố định
Không cần phải quấn băng dính cách điện để bảo vệ chống chập, chạm điện vì cầu nối dây điện sẽ cách điện luôn mối nối với các mối nối khác.
Giúp các mối nối thẩm mỹ, gọn gàng, an toàn hơn trong ổ âm tường hoặc hộp nổi, chống chạm chập điện, cháy nổ do tiếp xúc kém.
Tháo dây khỏi mối nối dễ dàng khi cần

Đặc điểm sử dụng cầu nối dây điện

Có khả năng chống nước
Chống được bụi bẩn
Chống điện giật
Chống cháy nổ
Nối dây điện cực nhanh chỉ trong 10 giây
Không cần sử dụng kéo, băng dính…
Cầu nối dây điện tương thích với tất cả các loại dây điện
Độ bền cao
Thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ

Cút nối dây điện bắt vít giúp bạn nối các dây điện với nhau trong vòng 3 giây, không cần kìm, không cần băng dính cách điện và việc tháo dây khỏi cút nối khi không cần đến cũng dễ dàng như lúc lắp vào, đặc biệt loại cút bắt vít này có thể tái sử dụng được nhiều lần (không lo bị gãy chốt, lẫy) tiết kiệm chi phí. Hỗ trợ nối các cặp dây điện đồng thời, mối nối đẹp, gọn gàng, an toàn, chống chạm chập điện, cháy nổ trong các hộp âm tường.

Cách nối cầu nối dây điện bắt vít

Cắt dây
Đặt dây vào 2 đầu
Dùng kìm bấm vào 2 đầu
Bạn chỉ mất khoảng 10 giây để hoàn thanh 3 bước đơn giản này.

Cút nối 1 đầu ra nhiều đầu dây điện  giúp bạn có những mối nối điện đôi nhanh chóng, gọn gàng, an toàn, chắc chắn. Không cần cắt dây, không dùng băng dính điện. Tốc độ thi công dây điện nhanh gọn, đẹp gấp 6 lần thi công kiểu truyền thống cũ. Có 2 lựa chọn: Từ 1 đầu dây điện ra 3 dây điện hoặc ra 5 dây điện.

Sử dụng cầu nối dây điện giúp tiết kiệm dây điện và an toàn sử dụng điện hơn cho người sử dụng. Bạn có thể nhờ thợ lắp đặt sửa chữa điện giá rẻ thực hiện nối dây điện giúp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Địa Chỉ: 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại: 028 38152 777

Hotline: 0901 890 777

Email: tuvan@xaydungtruonggia.vn

Website: xaydungtruonggia.vn

Back to top button