Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách tạo tài khoản Quillbot Premium miễn phí » Hậu Văn Vở kiến thức mới năm 2023

Cách tạo tài khoản Quillbot Premium miễn phí » Hậu Văn Vở – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

QuillBot Premium là công cụ giúp mọi người kiểm tra ngữ pháp của câu và tìm các từ thay thế để hoàn thiện và trôi chảy hơn. Nói cách khác, Quillbot cũng là một “AI Paraphrasing Tool” rất mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ này cũng hữu ích cho việc kiểm tra đạo văn.

Do tính năng linh hoạt và dễ sử dụng, Quillbot rất được người dùng ưa chuộng. Và trong bài viết hôm nay, Hậu Văn Vở sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng tất cả các tính năng của tài khoản Quillbot Premium hoàn toàn miễn phí.

Quillbot Premium là gì?

Quillbot là một công cụ rất hữu ích giúp người dùng viết tiếng Anh tốt hơn, hay hơn và chính xác hơn trên máy tính của mình. Thống kê cho thấy hàng chục triệu người trên thế giới tin dùng công cụ này, bao gồm cả sinh viên, chuyên gia và thậm chí cả những người chuyên nghiệp.

Quillbot có sẵn cho người dùng với hai phiên bản, miễn phí và trả phí. Phiên bản cao cấp trả phí có nhiều tính năng nâng cấp tiện lợi hơn. Ví dụ, phiên bản miễn phí chỉ có thể chuyển đổi đoạn văn 150 từ, nhưng phiên bản trả phí hỗ trợ không giới hạn. Bên cạnh đó, quillbot premium còn cho phép người dùng sử dụng tính năng check đạo văn, Citation Generator, Summarizer, vân vân.

Công cụ này bạn có thể sử dụng được trên chính trình duyệt của bạn hoặc là qua tiện ích mở rộng trong trình duyệt, trong Microsoft Word. Và trong phần sau mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các tính năng cao cấp công cụ này trên trình duyệt nhé.

Cách tạo tài khoản Quillbot Premium miễn phí

Thực ra nói là tạo tài khoản premium cũng không đúng lắm, nhưng về cơ bản mẹo mà mình chỉ cho các bạn bên dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng được cách tính năng cao cấp của tài khoản Quillbot Premium hoàn toàn miễn phí nha. Các bạn làm theo mình theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn vào Github page này để tải file tiện ích xuống.

Bước 2: Các bạn giải nén file vừa tải ra sẽ được 1 thư mục ‘extension’

Bước 3: Các bạn mở Chrome Extension (copy và dán vào ô tìm kiếm: chrome://settings/). Các bạn bật ‘Developer mode’ lên.

Cách tạo tài khoản Quillbot Premium miễn phí 2

Bước 4: Nhấn ‘Load Unpacked‘ và chọn tới thư mục mà bạn vừa giải nén. Nếu bạn thấy tiện ích hiển thị như hình bên dưới là được rồi nhé.

Cách tạo tài khoản Quillbot Premium miễn phí 3

Bước 5: Các bạn vào trang chủ và đăng nhập bằng email của các bạn vào.

Khi các bạn vào công cụ này mà hiện lên thông báo như hình bên đưới thì các bạn nó hiển thị số bao nhiêu thì kéo cái thanh tới số đấy để xác nhận là được nhé.

Cách tạo tài khoản Quillbot Premium miễn phí 4

Bây giờ bạn đã có thể thấy tính năng quillbot premium đã được mở. Các bạn có thể thao hồ sử dụng nhé.

Cách sử dụng các tính năng Quillbot Premium

Để sử dụng các tính năng của công cụ này các bạn truy cập vào trang chủ của nó hoặc cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt để dễ dàng hơn khi sử dụng.

1. Tính năng Paraphrase

Tính năng này sẽ giúp bạn viết lại các câu và đoạn văn theo nhiều văn phong khác nhau như ngắn gọn, trang nhã, sáng tạo, cơ bản,… dựa trên văn bản gốc. Các đoạn văn được viết lại rất mượt mà không hề bị gượng gạo.

Để sử dụng bạn chỉ cần copy đoạn văn mà bạn muốn Paraphrase vào phần ô trống và nhấn Paraphrase. Kết quả bạn nhận được sẽ hiển thị ở bên cạnh.

 Quillbot Premium  - paraphrase tool

Công cụ này cũng giúp bạn thay thế các từ đồng nghịa cho câu văn, ngoài các từ đã thay mặc định bạn cũng có thể nhấn vào từ đó và chọn sang cụm từ khác mà bạn mong muốn.

2. Tính năng Grammar Checker – kiểm tra ngữ pháp

Tính năng này cũng khá tương tự như cong cụ Grammarly, bạn chỉ cần dán đoạn văn mà bạn muốn kiểm tra vào công cụ sẽ check ra những lỗi ngữ pháp trong đó và hiển thị lên những gạch đỏ dưới lỗi đó. Bạn có thể nhấn vào từng lỗi để sửa theo gợi ý của công cụ hoặc nhấn ‘Fix All Error‘ để sửa hàng loạt.

 Quillbot Premium  -  Grammar Checker

3. Tính năng Plagiarism Checker – check đạo văn

Cách sử dụng của công cụ này cũng đơn giản như các công cụ trước đó. Ở đây bạn có thể dán văn bản hoặc tải file văn bản lên để kiểm tra đạo văn. Hiện tại thì cách sử dụng các tính năng Premium của Quillbot mà mình chia sẻ cho các bạn chưa sử dụng được tính năng này.

4. Tính năng Co-Writer

Co-Writer là một công cụ viết tất cả trong một cho phép bạn diễn giải, kiểm tra ngữ pháp, nhận các mẹo viết và thậm chí tìm kiếm trên web mà không cần chuyển đổi giữa các tab. Đây có thể nói là công cụ tổng hợp của các công cụ trên, bạn sẽ viết và chỉnh sửa tất cả trong 1 trang viêt này.

5. Tính năng Summarizer

Đây là công cụ giúp bạn tóm tắt lại ý chính của đoạn văn bản và lấy ra những keyword chính của đoạn văn đó. Để sử dụng bạn chỉ cần dán văn bản vào ô là được.

Công cụ này có 2 chế độ đó là Key sentences – nó sẽ lấy ra những câu mang ý nghĩa chính của đoạn văn và Paragraph – bạn chọn key và sẽ được ý chính của đoạn văn.

Bạn có thể tùy chỉnh độ dài ngắn của bằng cách điều chỉnh thanh ‘Summary Length

 Grammar Checker - Summarizer

6. Tính năng Citation Generator

Citation Generator giúp bạn tạo ra những trích dẫn đúng tiêu chuẩn và đẹp mắt. Công cụ này hỗ trợ nội dung từ Wesite và Book. Bạn chỉ cần nhập link website, tên sách rồi sau đó nhấn Cite để điền thêm thông tin là được.

Các trích dẫn bạn thêm vào sẽ hiện ở bên tab Citation List. Bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng văn bản word hoặc copy trực tiếp để sử dụng.

Summarizer - Citation Generator

Video hướng dẫn tạo và sử dụng Quillbot Premium

TỔNG KẾT LẠI

Như vậy, bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn cách sử dụng các tính năng Quillbot Premuim hoàn toàn miễn phí cũng như cách sử dụng chúng. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button