Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách tải Video từ Youtube về máy tính đơn giản cho người mới bắt đầu

Bạn muốn xem video của youtube trên máy tính ở mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có mạng? Cách duy nhất để có thể làm được điều này đó chính là tải các video từ Youtube về máy tính của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ youtube về máy tính miễn phí và vô cùng đơn giản.

Nội dung chính

1 Tải video Youtube về máy tính bằng Save From2 Tải video Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc3 Tải video Youtube về máy tính bằng IDM
Tải video Youtube về máy tính bằng Save From
Cách tải video từ youtube về máy tính như thế nào? Để tải các video từ Youtube về máy tính và xem ở chế độ Offline các bạn tiến hành theo các 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng Savefrom tải video Youtube về máy bằng cách sửa link URL

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào Youtube bằng một trang trình duyệt bất kỳ có sẵn trên máy tính. Sau đó tìm kiếm và mở video các bạn muốn tải về máy tính.

Bước 2: Các bạn tiến hành thay đổi cấu trúc URL hiển thị trên thanh địa chỉ của trình duyệt như sau: 

Thực hiện thay thế “www” trong cấu trúc URL của video bằng “ss” .
Sau khi cấu trúc URL bị thay đổi trình duyệt của máy tính sẽ tự động chuyển sang trang Web Savefrom.net cho phép bạn tải video này về máy tính hoàn toàn miễn phí.
Sau đó các bạn tiến hành lựa chọn định dạng của video và tải nó về cho máy tính của mình. 

Cách 2: Tải video từ Youtube về máy tính thông qua trang chủ Savefrom

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của Savefrom.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Sevefrom sẽ có một khung chữ nhật để các bạn dán URL video vào. 

Tiến hành truy cập vào Youtube sau đó tìm kiếm và mở video muốn tải về máy tính.
Tiếp đến các bạn tiến hành sao chép URL của video và dán vào thanh công cụ tìm kiếm của Savefrom. 

Bước 3: Các bạn bấm đúp chuột vào ô chữ nhật ở cuối ô vừa nhập URL video. Đợi hệ thống trả về kết quả là các đường dẫn cho phép tải video miễn phí với các chế độ khác nhau. Lúc này các bạn chỉ cần chọn một chế độ video thích hợp trong số đó rồi tải về máy tính. Như vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình tải video từ Youtube về máy tính bằng Savefrom.

Thanh công cụ để chèn URL video

Tải video Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc
Đây là cách tải video từ Youtobe đơn giản và dễ dàng nhất. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào youtube.

Bước 2: Tại đây các bạn tìm kiếm video muốn tải về máy tính của mình. Sau đó bấm vào biểu tượng tải xuống trên góc bên trái trên cùng của khung hình video (Các bạn có thể lựa chọn định dạng video bằng cách bấm bào khung ô có biểu tượng tam giác đen bên cạnh).

Cách tải video từ Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Tải video Youtube về máy tính bằng IDM
IDM (Internet Download Manager) là ứng tải video từ Youtube về máy tính tiện dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Trước tiên để tải video từ Youtube từ máy tính bằng IDM các bạn cần có ứng dụng này trong máy tính. Nếu các bạn chưa có ứng dụng này thì các bạn cần tải và cài đặt nó cho máy tính của mình.

Sau khi tải và cài đặt xong IDM cho máy tính, khi các bạn mở video mình muốn tải  trên youtube sẽ thấy được một thanh biểu tượng (cửa sổ pop-up nhỏ) có ghi “Download This Video”. Các bạn tiến hành đúp chuột vào đó để lựa chọn định dạng video muốn tải về.

Sử dụng IDM để tải video từ yotube về máy tính

Bước tiếp theo các bạn lựa chọn thư mục để chứa file video sau khi tải hoàn tất. Sau khi lựa chọn xong các bạn bấm đúp chuột vào “Start download” để quá trình tải video từ Youtube về máy tính được bắt đầu.

Thời gian để tải video về máy tính sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet và dung lượng của video các bạn muốn tải.

Trên đây là những cách tải video từ Youtube về máy tính miễn phí và đơn giản nhất chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tải được những video mình yêu thích về máy tính để có thể xem được chúng ở bất kỳ đâu.

Back to top button