Sửa máy lạnh

Cách lắp vòi nước máy giặt toshiba tại nhà an toàn nhanh chóng

Gia đình bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt của Toshiba, nó được coi là một vật dụng tiện ích không thể thiếu. Bạn cần cách lắp vòi nước máy giặt toshiba mà không có kĩ thuật viên hỗ trợ. Băn khoăn không biết phải lắp đặt như thế nào cho hợp lí và đúng qui cách. Cách lắp vòi nước máy giặt nhanh nhất là một trong điều bạn quan tâm khi bạn muốn thay vòi nước tại nhà mà không có kỹ thuật viên hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp vòi nước cho máy giặt Toshiba nhanh nhất.

cach lap voi nuoc may giat toshiba
cach lap voi nuoc may giat toshiba

Cách lắp vòi nước máy giặt toshiba 

Những vật dụng cần thiết để bạn lắp vòi nước máy giặt Toshiba hiệu quả:

 1. Cần có băng dính đen hoặc trong
 2. Kéo, tuốc nơ vít
 3. Khăn vải dạng khô

Các vận dụng phía trên sẽ giúp bạn tháo, lắp dễ dàng. Đồng thời sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình lắp vòi nước máy giặt.

Tùy thuộc vào việc gia đình bạn sử dụng dạng van cấp nước cho máy giặt như thế nào. Thì cách lắp đặt vòi cấp nước sẽ có sự khác nhau.

Trường hợp 1: Với loại máy giặt có van cấp nước gắn vào bệ chống thấm. Đầu tiên bạn tháo bỏ chiếc mắt nối van của ống cấp nước ra. Sau đó, bạn tiến hành giữ van khóa, rồi tiếp tục, nối vòi vào miệng van cấp nước. Sau đó, bạn xoay thanh giữ lại về vị trí ban đầu, kiểm tra xem van khóa đã được lắp chính xác và chắc chắn hay chưa.

Trường hợp 2: Với loại máy giặt có vòi cấp nước gắn trực tiếp trên tường. Đầu tiên bạn cần lắp mắt của van nối vào với van vòi nước của máy giặt. Sau đó quan sát thật kỹ và điều chỉnh sao cho 4 con ốc vào đúng vị trí của chúng. Tiếp theo, bạn lấy tua – vít cố định thật chặt 4 con ốc lại. Rồi kéo thẳng van khóa của chiếc vòi cấp nước, nhanh chóng nối thẳng vòi vào van nước

cach lap voi nuoc may giat toshiba
cach lap voi nuoc may giat toshiba

Cách lắp vòi cấp nước

Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đối với loại máy giặt mà có van cấp nước được gắn vào bệ chống thấm thì:

Trước tiên bạn phải tháo bỏ mắt nối van của ống cấp nước trước.

Tiếp theo là lấy tay giữ van khóa để nối vòi vào đầu nối ống nước máy giặt cấp nước. Sau khi nối xong thì bạn lại xoay thanh giữ trở lại vị trí ban đầu.

Sau đó, kiểm tra lại xem van lắp có chắc chắn hay chính xác hay chưa.

Đối với những loại máy giặt có đầu nối ống nước máy giặt cấp nước được gắn trực tiếp trên tường, thì :

Bước đầu tiên cần lắp mắt của van nối và van vòi nước máy giặt.

Hãy quan sát thật kĩ và điều chỉnh để 4 con ốc vào được đúng vị trí của nó rồi lấy tua-vít xoáy chặt chúng lại.

Lấy ngón tay kéo thẳng van khóa của vòi cấp nước nhanh chóng nối thẳng vòi vào van nước đan được ấn.

Thế là bạn đã hoàn thành xong các bước trong cách cách lắp vòi nước máy giặt toshiba của gia đình mình.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể tiến hành chạy thử máy giặt và theo dõi lại các khớp nối có bị rò rỉ nước hay không? Nếu phát hiện ra bị rỉ nước thì bạn cần ngắt hệ thống điện ngay và xoay chặt lại các khớp nối 1 lần nữa. Có thể dùng băng keo để gắn cố định các khớp nối lại một cách chắc chắn hơn.

Cách lắp vòi thoát nước

Sau khi lắp hoàn chỉnh được vòi cấp nước cho máy giặt. Sẽ phải tiếp tục lắp nốt công đoạn cuối trong quy trình cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đó là lắp đặt vòi thoát nước.

Để lắp được vòi thoát nước cho máy giặt bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lắp đặt sau đây:

 • Cách 1: Cách này khá đơn giản đó là bạn có thể xả trực tiếp nước thẳng xuống dưới đất, ngoài sân hoặc ra ngoài vườn. Nếu như xả nước thẳng vào đường ống ngầm dưới đất mà ống lại không nối chung với đường ống của các thiết bị khác của gia đình. Cần phải đo lại kích cỡ miệng ống xả nước nhà bạn. Lấy băng keo dán chặt vòng quanh ống xả của máy giặt sao cho thật khớp. (việc này sẽ giúp cố định vị trí của ống xả trong quá trình sử dụng).
 • Cách 2: Bạn có thể nối chung phần thoát nước của máy giặt với các phần thoát nước khác, ví dụ như bồn rửa mặt. Nếu muốn nối như vậy thì bạn cần đảm bảo chắc chắn phần đoạn ống hình chữ U phải thiết kế cao hơn so với mặt đất. Tối đa 60cm và không được cao quá 90cm để hoạt động của ống thoát nước được đảm bảo.Tiếp tục nối trực tiếp đầu nối ống xả vào đường ống thoát nước. Một yếu tố cần phải đảm bảo để nhằm giữ độ thông thoáng khi thoát nước đó là đường kính của ống thoát nước. Nó phải có kích cỡ nhỏ hơn so với đường kính của ống thoát nước chính.

Một số lưu ý cách lắp vòi nước máy giặt toshiba

Trong quá trình lắp đặt đảm bảo rằng bạn đã ngắt nguồn điện

Tránh trong quá trình lắp vòi nước máy giặt hay dây cấp nước máy giặt không được để gập dây dẫn nước. Bởi bị gập dây, nước vào yếu sẽ gây ra ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy giặt.

Ở bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, trước khi sử dụng bạn luôn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Bạn cần tìm hiểu cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba từ các chuyên viên kỹ thuật. Để đảm bảo hiệu quả nhất khi bạn tự lắp đặt. Có một số loại máy giặt có thiết bị điện tử bên trong rất nhạy cảm, bạn có thể phải chi trả tiền để sửa chữa nếu hư hỏng.

Nếu như máy giặt toshiba của bạn có cả phần cửa hút nước lạnh – hút nước nóng. Nhưng bạn lại chỉ có một nguồn cung cấp nước lạnh. Vậy thì bạn nên cài đặt một nắp tẩy trống ở trên được vào nước nóng nếu không nước có thể sẽ bị rò rỉ ra khỏi nó.

cách lắp vòi nước máy giặt toshiba 3

Lời khuyên của chúng tôi

Trước khi lắp đặt máy giặt, nên đọc qua sách hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Tất cả máy giặt điều có đi kèm các phụ kiện cần thiết ( bao gồm ống cấp – xả nước, van cấp…)

Trong trường hợp nếu sau khi lắp đặt mà dư linh kiện nào đó thì khả năng bạn đã lắp đặt sai kỹ thuật

Nên chọn vị trí khô ráo, cân bằng để đặt máy giặt.

Nếu đặt máy giặt trên sân thượng cần phải có mái che, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng máy giặt uy tín

Nếu bạn không thể tự thực hiện được theo hướng dẫn bạn nên gọi cho chúng tôi vì

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và trách nhiệm. Đội ngũ chuyên ga của chúng tôi đông đảo và được đào tạo bài bản. Đáp ứng nhu cầu của quý khách

Các chính sách chăm sóc hướng tới khách hàng. Với những chính sách ưu đãi để tri ân Quý khách vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì yêu cầu của quý khách là động lực làm việc của chúng tôi

Luôn phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết. Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ luôn có mặt. Vì quý khách dù có khó khăn chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu. Vì phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi

Giá cả luôn rẻ nhất. Vì chúng tôi là một trung tâ sửa chữa uy tín. Chúng tôi không thách giá, luôn luôn vì khách hàng.

Linh kiện chúng tôi sử dụng luôn là hàng chính hãng. Chúng tôi muốn khách hàng được đảm bảo an toàn. vì vậy mọi linh kiện chúng tôi sử dụng luôn có xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn.

Dịch vụ cách lắp vòi nước máy giặt toshiba 

Đơn vị uy tín, chất lượng

Điện lạnh 5S là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì và bảo hành các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Với chỉ tiêu làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Điện Lạnh 5S cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín nhất.

Điện Lạnh 5S luôn được các khách hàng đánh giá cao bởi lẽ chúng tôi luôn hành động thực tế. Để chứng minh những cam kết của mình với khách hàng là sự thật chứ không phải là những lời quảng cáo.

cach lap voi nuoc may giat toshiba
cach lap voi nuoc may giat toshiba

Chuyên nghiệp, uy tín

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ có mặt ngay trong thời gian ngắn để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Bảng giá các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh máy lạnh tận nhà và hầu hết các sản phẩm dịch vụ giá đều được niêm yết. Công khai rõ ràng, minh bạch trên website để cho khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi trả bảo hành luôn làm hài lòng các khách hàng. (bảo hành sản phẩm từ 3 – 12 tháng tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ)

Các tìm kiếm liên quan:

 • vòi cấp nước máy giặt
 • cách lắp ống xả nước máy giặt
 • cách lắp van cấp nước máy giặt sanyo
 • lắp đặt ống thoát nước máy giặt
 • ống cấp nước máy giặt
 • đầu nối ống nước máy giặt
 • cách lắp đặt máy giặt samsung cửa ngang
 • nguồn cấp nước cho máy giặt

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button