Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bảng giá nạp ga điều hòa tại địa chỉ uy tín

Nhờ cơ chế bảo toàn mà gas điều hòa sẽ không bị mất đi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thì do một vài yếu tố như rò rỉ ống gas, hoặc do trục trặc kỹ thuật trong quá trình lắp đặt máy lạnh, sử dụng máy lạnh mà chúng ta sẽ bị thiếu gas làm cho máy lạnh không mát. Cần phải bơm gas điều hòa.

Khi nạp ga điều hòa hoặc tái nạp cho điều hòa thì tùy vào từng loại gas điều hòa sử dụng mà chúng ta có mức bảng giá nạp ga điều hòa khác nhau. Một số loại ga phải nạp bổ sung toàn bộ, rút toàn bộ ga cũ ra thì mới nạp ga mới vào được. Dưới đây là mức giá nạp ga điều hòa tại Trương Gia đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín hàng đầu tphcm.

Nạp gas điều hòa ở đâu và giá bao nhiêu tiền
Hầu hết các cửa hàng, dịch vụ sửa chữa điện lạnh đều cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa. Và theo ghi nhận của chúng tôi dịch vụ nạp ga điều hòa cung cấp lợi nhuận cao cho các đơn vị thi công. Vì chẳng có quy định nào về giá nạp gas cả. Thông thường người thợ sẽ tiến hành đo mức gas điều hòa rồi báo giá cho bạn nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành bơm gas. Với gas R410A sẽ phải nạp toàn bộ thay thế hoàn toàn mới.

Trên thị trường hiện nay giá bán một bình gas R22 trọng lượng 10KG vào khoảng hơn 1 triệu đồng cho tới 2 triệu đồng tùy vào xuất xứ Ấn Độ hay Trung Quốc trong khi một bình gas R410A trọng lượng 10KG có giá đắt hơn nhiều, lên tới 5 triệu đồng. Một điều hòa công suất lạnh 12.000BTU nếu xả hết và nạp đầy gas sẽ mất khoảng hơn 1KG gas, tùy vào loại gas R22 hay R410A mà bạn có thể nạp bổ sung hoặc phải thay mới hoàn toàn.

Hơn nữa, khi bạn mua điều hòa tại các siêu thị điện máy thì cần nạp gas có thể liên hệ với dịch vụ bên đó, nhưng dịch vụ khuyến mãi thường sẽ chờ đợi lâu. Bạn có thể chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp để kêu họ bơm gas điều hòa với mức giá ưu đãi từ dịch vụ uy tín. Khi nạp gas bổ sung điều hòa cũ sẽ có giá từ 150.000đ đến 300.000đ mỗi máy.

Bảng giá nạp ga điều hòa tại Trương Gia

Giá nạp gas tại các cửa hàng sửa chữa điện lạnh thường cao hơn so với mức giá ưu đãi của siêu thị dành cho các khách hàng mua điều hòa. Cụ thể với máy điều hòa sử dụng gas R22, giá nạp gas bổ sung từ 200.000 đồng tới 500.000 đồng (tùy thuộc vào lượng gas nạp nhiều hay ít) trong khi giá nạp mới hoàn toàn gas R410A có thể từ 800.000 đồng cho tới trên dưới 1 triệu đồng tùy lượng gas nhiều hay ít.

Lưu ý là để việc thay gas điều hòa diễn ra hiệu quả và an toàn, bạn nên tìm đến những địa chỉ trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín Trương Gia với các mức giá đã được niêm yết rõ ràng đồng thời hạn chế tình trạng bạn phải trả tiền cho những khoản kê giá từ thợ sửa chữa không uy tín.

Back to top button