Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

4 web check imei iphone chính hãng chuẩn xác nhất

Check imei iphone, ipad sẽ giúp bạn kiểm tra được chính xác điện thoại mình đang sử dụng là hàng chính hãng hay hàng giả. Đồng thời, việc check imei cũng cũng giúp kiểm tra được tình trạng iCloud, ngày kích hoạt, thời gian bảo hành, nguồn gốc của iPhone. Để check imei có rất nhiều cách, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách check imei apple trên web check imei iphone nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách xác định số IMEI của điện thoại

Để có thể check imei, việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định được chính xác số IMEI của iPhone. Để xác định được dãy số đó, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => chọn Cài đặt chung => chọn phần Giới thiệu

Bước 2:.Kéo xuống phía dưới sẽ thấy dòng IMEI của máy. Nhấn giữ dãy số đó rồi chọn Copy.

Đơn giản hơn, để lấy được IMEI điện thoại, bạn hãy mở trình gọi điện và nhập *#06# nhấn gọi. Chỉ sau vài giây, mã IMEI của iPhone sẽ xuất hiện. Lưu ý, với các dòng iPhone Xs trở lên sẽ có 2 IMEI. Tuy nhiên, bạn chỉ cần quan tâm IMEI đầu tiên là được. Lưu lại và tiến hành thực hiện check IMEI iPhone thôi!

web check imei iphone
web check imei iphone

6 cách check IMEI trên web check imei iphone uy tín, chính xác nhất

Kiểm tra IMEI iPhone tại website APPLE

Một trong những cách kiểm tra IMEI iPhone chính thức, uy tín đầu tiên phải kể đến đó là website của hãng Apple. Với web check IMEI iPhone/ iPad này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cũng như bảo mật thông tin thiết bị của mình.

Thông qua việc check mã IMEI tại website Apple, người dùng có thể kiểm tra được thông tin và thời gian bảo hành iPhone. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để kiểm tra IMEI của iPhone, bạn cần truy cập website https://checkcoverage.apple.com/.

Sau đó nhập mã IMEI trên iPhone và điền mã captcha => nhấn check Continue.

Bước 2: Kết quả sẽ được trả về bao gồm các thông tin:

 • Thời gian bảo hành, tình trạng kích hoạt của iPhone.
 • Thời hạn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trên tổng đài của Apple.
 • Thời hạn bảo hành và sửa chữa của iPhone.

Cách check iPhone trên web check imei iphone từ trang iUnlocker

iUnlocker được đánh giá là trang kiểm tra IMEI iPhone khá tốt và hiệu quả. Trang web trả về kết quả kiểm tra nhanh với thông tin chi tiết. Phần mềm này khá hiệu quả khi kiểm tra các dòng máy bản quốc tế.

Với cách check IMEI này, bạn có thể nhận được hầu hết các thông tin của iPhone chi tiết hơn so với cách check từ trang chủ. Đặc biệt Unlocker còn giúp kiểm tra iPhone của bạn có đang kích hoạt chế độ Find my iPhone không.

Bước 1: Để kiểm tra mã IMEI iPhone, trước tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ https://iunlocker.com/check_imei.php.

Bước 2: Sau đó tiến hành nhập mã số IMEI của iPhone chính xác và chọn check

Bước 3: Ngay lập tức kết quả sẽ được trả về với thông tin hiển thị bao gồm: Mã IMEI, Serial number của máy và và thời gian bảo hành thiết bị.

Check IMEI iPhone từ iPhoneIMEI

iPhoneIMEI là một trong những web check IMEI iPhone hữu ích cho phép người dùng kiểm tra thiết bị nhanh chóng. Website cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm ngày kích hoạt thiết bị và thời gian bảo hành.

Cách kiểm tra iphone chính hãng iPhoneIMEI cũng khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Chính vì vậy website này được đánh giá là một trong những công cụ check iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập đường link: http://iphoneimei.info/. Sau đó, điền đầy đủ và chính xác dãy IMEI trên iPhone của bạn.

Bước 2: Kết quả trả về sẽ hiển thị đầy đủ các thông số cơ bản mà bạn đang cần kiểm tra.

web check imei iphone
web check imei iphone

Check IMEI iPhone từ web IPHONE IMEI CHECKER

iPhone IMEI Checker là một trong những web check IMEI iPhone cung cấp đầy đủ thông tin nhanh nhất dành cho người dùng đang muốn kiểm tra thiết bị của mình.

Tại website, người dùng có thể check miễn phí các thông tin cơ bản của thiết bị. Tuy nhiên, số lần kiểm tra sẽ bị giới hạn trong ngày. Chi tiết các bước kiểm tra được thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập dịch vụ tại: https://iphoneimei.net/ => Nhấn chọn mục Check iPhone IMEI.

Bước 2: Tiến hành nhập mã  IMEI chính xác, đầy đủ để tiến hành check mã IMEI => Nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 3: Kết quả kiểm tra web trả về khá đầy đủ và chi tiết. Cung cấp những thông tin hữu ích cho những người đang sử dụng iPhone.

Check IMEI iPhone từ trang SICKW

Các thông tin check được từ SICKW được nhiều người đánh giá cao về độ chính xác. Giao diện cũng khá đơn giản, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên các dịch vụ check IMEI này sẽ yêu cầu trả phí. Do đó, các bạn hãy sử dụng số SERIAL của iPhone để thực hiện check.

Cách check serial của máy cũng tương tự với cách làm xác định số IMEI. Sau khi lấy được số SERIAL, chúng ta thực hiện kiểm tra theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web check của SICKW https://sickw.com/ và dán số SERIAL của điện thoại.

Bước 2: Nhấn chọn FREE – APPLE SERIAL INFO và nhấn vào icon “mặt cười” kế bên.

Chờ khoảng 20 – 30 giây sẽ có kết quả trả về. Những thông tin khi check sẽ nhận được bao gồm:

 • Số serial, số hiệu, ID sản phẩm, dung lượng bộ nhớ, màu sắc
 • Loại sản phẩm: Cellular/Wifi/GSM hoặc CDMA
 • Năm sản xuất: Số tuần tuổi tính từ khi kích hoạt, nhà máy sản xuất.

Check IMEI iPhone trên web check imei iphone tại IMEI.info

IMEI.info được tạo dựa trên cơ sở dữ liệu TAC lớn nhất trên thế giới. Tính năng kiểm tra IMEI là một trong những công cụ hữu ích nhất trong ngành GSM. Chức năng tra cứu Check IMEI trên IMEI.info hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Những dữ liệu như IMEI và số serial là những mã được tạo ra để xác định một thiết bị sử dụng mạng di động. Bên cạnh việc đáp ứng chức năng cơ bản này, Số IMEI còn cung cấp thêm thông tin về ngày bảo hành, thông tin nhà cung cấp dịch vụ, trạng thái danh sách đen, ngày mua và nhiều hơn thế nữa.

Bước 1: Quay số * # 06 # để xem IMEI trên thiết bị của bạn

Bước 2:  Nhập mã IMEI tại ô trống “Enter IMEI…” như hình bên dưới=> Nhấn chọn “Check”

Bước 3: Sau vài giây, thông tin tra cứu sẽ được trả về thiết bị của bạn.

18

Top 4 địa chỉ Web check imei iphone uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh các trang web chính thức của Apple, những trang web uy tín khác cũng có thể giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra IMEI iphone miễn phí. Tuy nhiên, trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều web check IMEI iphone miễn phí khác khiến cho người dùng hoang mang không biết website nào mới uy tín, độ chính xác cao, đáng tin cậy để sử dụng. Dưới đây là một số website đáng tin cậy mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể tham khảo:

Checkcoverage.apple.com

Đây là trang web kiểm tra IMEI iphone uy tín mà bạn hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra IMEI một cách miễn phí, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Với trang web này, bạn có thể dễ dàng trong việc tra cứu để biết chính xác thiết bị Iphone của mình có phải chính hãng hay không, tình trạng máy đã active hay chưa, thời gian bảo hành thiết bị IOS của mình thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, giao diện của website này cũng vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng địa chỉ web check IMEI này để kiểm tra khi chọn mua Iphone cho mình nhé.

Iunlocker.net

Tiếp theo phải kể đến đó là web check IMEI Iunlocker, đây là trang web kiểm tra IMEI iphone khá tốt và hiệu quả. Trang web này sẽ giúp bạn kiểm tra các thông tin cần thiết như tên thiết bị, Serial Number, thời gian bảo hành một cách nhanh chóng và chi tiết. Ngoài ra, Iunlocker còn giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng thiết bị có đang kích hoạt chế độ Find My Iphone không. Đây chính là website hiệu quả để có thể dễ dàng kiểm tra các dòng máy phiên bản quốc tế hiệu quả.

Iphoneimei.info

Iphoneimei.info là một trong những địa chỉ web check IMEI iphone vô cùng hữu ích, miễn phí và đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng qua. Trang web này giúp bạn kiểm tra rõ ràng thông tin cơ bản của các thiết bị IOS cũng như kiểm tra được những thông tin liên quan đến việc bảo hành thiết bị, danh sách đen của máy, tình trạng Sim, ngày kích hoạt. Các thao tác thực hiện trên website này cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản khi sử dụng. Chính vì vậy mà Iphoneimei.info được đánh giá là một trong những địa chỉ web check Iphone miễn phí tốt nhất hiện nay.

web check imei iphone
web check imei iphone

Iphoneimei.net

Tiếp theo, địa chỉ website mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Iphoneimei.net. Đây là trang web check IMEI iphone miễn phí, cung cấp đầy đủ các thông tin về thiết bị, giúp bạn dễ dàng cập nhật mọi thông tin cần thiết về chiếc iphone mà bạn đang muốn mua. Việc thực hiện thao tác kiểm tra IMEI iphone sẽ vô cùng tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng khi bạn thực hiện tại địa chỉ website này.

Từ khóa:

 • Check IMEI full
 • Check IMEI iPhone miễn phí
 • Check imei iunlocker
 • Check IMEI iPhone Lock
 • Check IMEI ip
 • Check IMEI iPhone tiếng Việt
 • Check IMEI iPhone chính hãng
 • Checkcoverage

Nội dung liên quan:

Back to top button