Sửa tủ lạnh

3 Công nghệ điều hòa nổi bật, hiện đại nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ thì những dòng điều hòa được sản xuất gần đây ngày càng được cải tiến nhiều hơn. Cải tiến về những tính năng thông minh, hiện đại và tiện dụng giúp đáp ứng được ngày càng cao nhu cầu của người sử dụng. Điện Lạnh Giang Linh hân hạnh giới thiệu 3 trong số rất nhiều công nghệ nổi bật nhất trên điều hòa hiện nay.

Mục lục

1 1.. Điều hòa nhiệt độ tích hợp IoT2 2.. Công nghệ Inverter3 3.. Điều hòa nhiệt độ kết hợp lọc không khí
1.. Điều hòa nhiệt độ tích hợp IoT

Đây là một ứng dụng kết nối thông minh của điều hòa thông qua kết nối IoT giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển điều hòa thông qua một thiết bị Smartphone.

Chiếc điện thoại thông minh được kết nối với điều hòa, các thông số sẽ gửi về chiếc điện thoại thông minh này. Lúc đó, bạn sẽ kiểm tra được điều kiện phòng, mức tiêu thị điện, thiết lập các chế độ bật/tắt điều hòa khi không ở trong phòng.

Nhiều dòng điều hòa hiện nay tích hợp công nghệ này như Sharp, Gree. Những tính năng này rất có lợi cho bạn khi bạn ra ngoài mà quên không tắt điều hòa, hay muốn bật máy điều hòa lên trước khi về nhà.

2.. Công nghệ Inverter

Có lẽ công nghệ này không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi nó đã rất phổ biến từ trước. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ 4.0, các dòng máy Inverter được cải tiến hơn trước. Mức tiêu thụ điện năng thấp, khả năng làm lạnh nhanh chóng, độ bền cao và cực kỳ êm ái khi sử dụng tăng hơn rất nhiều lần. Theo nghiên cứu, với công nghệ này, điều hòa có thể tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ so với dòng điều hòa thông thường.

Bên cạnh đó, chế độ Eco của điều hòa cũng sẽ giúp phòng không quá lạnh và giảm khả năng tiêu thụ đáng kể.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

Back to top button